เนื้อหาวันที่ : 2013-07-02 11:39:18 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 512 views

HTC One ตอกย้ำความเป็นผู้นำในเวทีระดับโลก

HTC One ตอกย้ำความเป็นผู้นำในเวทีระดับโลกอีกครั้งคว้ารางวัลสุดยอด สมาร์ทโฟนทั้งด้านการออกแบบและนวัตกรรมสุดล้ำในงาน COMPUTEX 2013

เอชทีซีผู้นำด้านนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนระดับโลกตอกย้ำความเป็นผู้ในระดับเวทีระดับโลกอีกครั้งกับ HTC One สมาร์ทโฟนเรือธงคว้ารางวัล GSMA เหรียญทองในการออกแบบและนวัตกรรมสุดล้ำสำหรับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่ดีที่สุดในงาน Computex Taipei 2013 ที่จัดขึ้นโดย สภาพัฒนาการค้าไต้หวัน (TAITRA) ร่วมกับ iF (International Forum Design) นับเป็นรางวัลเกียรติยศสูงสุดจากรางวัล Computex d & i awards โดยได้รับมอบรางวัลจากประธานาธิบดี หม่า อิงจิ่ว (Ma Ying-Jeou) ของไต้หวัน

มร.เบนจามิน โฮ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เอชทีซี จำกัด กล่าวว่า“สำหรับ HTC One ที่สมารถคว้ารางวัลในเวทีระดับโลกได้อีกครั้งเป็นเครื่องพิสูจน์ให้เห็นว่าเอชทีซีสร้างสรรค์ผลงานที่โดดเด่นทั้งในเรื่องการออกแบบและการนำเสนอสุดยอดประสบการณ์ให้การผู้ใช้ซึ่งเป็นการพลิกโฉมและเปิดมุมมองใหม่ๆให้กับวงการสมาร์ทโฟน และเรายังคงจะนำเสนอคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆเพื่อมอบสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า”

สำหรับในปีนี้มีผลิตภัณฑ์เข้าร่วมประกวดทั้งหมด 254 ชิ้น และกรรมการทุกคนลงความเห็นว่า ด้วยความที่ HTC One มีรายละเอียดความสวยงามปราณีตทำให้ HTC One โดดเด่นกว่าสมาร์ทโฟนคู่แข่งอื่นๆในตลาดและ HTC One คือสมาร์ทโฟนที่จะให้ความรู้สึกพิเศษเมื่อคุณได้สัมผัสและใช้งาน และแน่นอนที่สุด HTC One คือสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดในปีนี้