เนื้อหาวันที่ : 2013-06-21 09:38:02 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2152 views

ฮอนด้า โมดูโล่ โชว์นวัตกรรมชุดแต่งรถใหม่

ฮอนด้า โมดูโล่ โชว์นวัตกรรมชุดแต่งรถใหม่ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2013

บริษัท ฮอนด้าแอคเซส เอเชีย แอนด์ โอเชียเนียจำกัด ตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าตกแต่งรถยนต์เพิ่มขึ้นในอนาคตหลังเร่งทำการตลาดสร้างแบรนด์อุปกรณ์ตกแต่ง “โมดูโล่” เพื่อสนับสนุนผู้ใช้รถยนต์ฮอนด้า บริษัทฯ พัฒนานวัตกรรมใหม่โฉบเฉี่ยว สวยงาม คุณภาพเยี่ยม ในราคาเหมาะสม สร้างแรงจูงใจให้คนหันมาสนใจแต่งรถเพิ่ม

บริษัทฯ มั่นใจว่างานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2013 ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 20- 30 มิ.ย.นี้ สามารถทำให้ลูกค้าได้ชมและสัมผัสชุดแต่งโมดูโล่แบบเต็มรูปแบบ ฮอนด้าเตรียมนำเสนอผลงานชุดแต่งรถยนต์ต้นแบบใหม่ล่าสุดในฮอนด้าซีอาร์วี แจ๊ซ ซีวิค แอคคอร์ด บริโอ้ และ บริโอ้ อเมซ บนพื้นที่ถึง 500 ตารางเมตร เชื่อปีนี้กระแสตอบรับเยี่ยมเหมือนปีที่ผ่านมา

 มร.ฮาจิเมะ ฟุรุยะ ประธานบริษัท ฮอนด้าแอคเซส เอเชีย แอนด์ โอเชียเนีย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายชุดแต่งรถยนต์ภายใต้แบรนด์ “โมดูโล่” เปิดเผยถึงการเข้าร่วมมหกรรมแสดงสินค้านวัตกรรมใหม่ของอุปกรณ์ชุดตกแต่งรถยนต์ฮอนด้าภายใต้แบรนด์โมดูโล่ซึ่งเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ตกแต่งแท้อย่างเป็นทางการรายเดียวของฮอนด้า ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2013 งานที่รวบรวมอุปกรณ์แต่งรถยนต์ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน

โดยงานจัดขึ้นถึง 11 วัน ตั้งแต่วันที่ 20- 30 มิถุนายน 2556 ณ เมืองทองธานี งานนี้ฮอนด้า โมดูโล่ ได้รวบรวมชุดแต่งรถยนต์ไว้มากมาย โดยอุปกรณ์แต่งรถยนต์ของโมดูโล่มีความพิเศษเนื่องจากเป็นชุดแต่งรถยนต์มาตรฐานฮอนด้าที่มีทีมนักออกแบบและวิศวกรฮอนด้าควบคุมการออกแบบและผลิตโดยคำนึงถึงคุณภาพ ประโยชน์ใช้สอย และสไตล์ที่โฉบเฉี่ยวลงตัวกับรถยนต์ฮอนด้า

ภายในงานนี้มีการนำเสนอรถยนต์ฮอนด้า 6 รุ่น 6 คันที่ตกแต่งโดยอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์แท้โมดูโล่ซึ่งได้คุณภาพตามมาตรฐานฮอนด้า โดยหัวใจหลักคือความต้องการสร้างความตระหนักถึงคุณค่าของชุดแต่งรถยนต์แท้ภายใต้คุณภาพของฮอนด้าทั้งนี้ภายในงานมีการนำเสนอชุดแต่งรถยนต์ต้นแบบ2 รุ่น ที่นำมาให้สัมผัสครั้งแรกกับชุดแต่งใหม่ในรถยนต์ฮอนด้า ซีอาร์วี รุ่นอาร์เอ็ม-วี (RM-V) และฮอนด้า แจ๊ส รุ่นอาร์เอ็ม-ซีร์ทู(RM-Z2) นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ฮอนด้าที่หลากหลายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการตกแต่งรถยนต์อีก 4 รุ่น ที่มาจัดแสดงภายในงานทั้งฮอนด้าซีวิค แอคคอร์ด บริโอ้และ บริโอ้ อเมซ

นอกจากนี้ เพื่อย้ำความมั่นใจในคุณภาพและมาตรฐาน โมดูโล่จึงมีการรับประกันสูงสุด ถึง 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร เนื่องจากอุปกรณ์ชุดแต่งรถยนต์แต่ละชิ้นส่วนจะถูกออกแบบและทดสอบในทุกขั้นตอนและหลายครั้งตามหลักวิศวกรรมอย่างพิถีพิถันเทียบเท่ามาตรฐานการผลิตรถยนต์ฮอนด้า

ทั้งนี้บริษัท ฮอนด้าแอคเซส เอเชีย แอนด์ โอเชียเนีย จำกัด ไม่หยุดยั้งในการพัฒนาชุดแต่งรถยนต์ที่มีรูปลักษณ์สวยงาม โฉบเฉี่ยว คุณภาพและมาตรฐานระดับสูง รวมทั้งพัฒนาให้ชุดแต่งรถยนต์ของแท้ภายใต้การคิดค้นนวัตกรรมใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาชุดแต่งรถยนต์ของแท้ให้มีราคาที่สามารถแข่งขันในตลาดได้ในอนาคต

 โดยคาดว่าในระยะยาวชุดแต่งรถยนต์ของแท้จะมีสัดส่วนเพิ่มขึ้นได้จากปัจจุบัน ประกอบกับกลยุทธ์ทางการตลาดที่สนับสนุนให้ผู้ซื้อรถยนต์ฮอนด้าสามารถใช้สินเชื่อฮอนด้าลิสซิ่งร่วมกับอุปกรณ์ชุดตกแต่งรถยนต์ โมดูโล่ทำให้ผู้ซื้อรถยนต์มีแนวคิดตกแต่งรถยนต์มากขึ้น บริษัท ฮอนด้าแอคเซส เอเชีย แอนด์ โอเชียเนีย จำกัด เป็นบริษัทขนาดใหญ่ที่ให้ความสำคัญการพัฒนาอุปกรณ์ชุดแต่งรถยนต์เพื่อสร้างตลาดให้ขยายตัวมากขึ้นโดยเน้นสร้างแบรนด์ “โมดูโล่”

สำหรับบริษัทที่ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อพัฒนาการให้บริการแก่ลูกค้า อาทิ iBuddy ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและลดระยะเวลาการยื่นขออนุมัติสินเชื่อ นอกจากนี้แบรนด์ “กรุงศรี ออโต้” และ “คาร์ ฟอร์ แคช” ยังได้รับการคัดเลือกเป็นแบรนด์ที่ได้รับการชื่นชมสูงสุดในปี 2555 ซึ่งเป็นสองรายแรกที่ได้รับรางวัลในประเภทสินเชื่อเช่าซื้อและสินเชื่อแบบใช้รถยนต์เป็นหลักประกันนี้โดยนิตยสาร BrandAge รวมถึงรางวัล “A Design” สองรางวัลจาก “Marketplace on the Move”

และ “Meet the Chef Calendar” จากการใช้ QR Code และการแนะนำร้านอาหารในท้องถิ่น ในการส่งเสริมการสร้างคุณค่าของผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเพื่อประโยชน์ของสังคม ในปฏิทินประจำปี 2556 ของกรุงศรี ออโต้ด้วย กรุงศรี ออโต้ ให้บริการด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ยาวนาน โดยนำเสนอสินเชื่อที่หลากหลาย ได้แก่ สินเชื่อเพื่อคนมีรถ “กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช”, สินเชื่อเพื่อรถบ้าน ”กรุงศรี แคช ทู คาร์”, สินเชื่อรถจักรยานยนต์ “กรุงศรี มอเตอร์ไซค์”, สินเชื่อรถใหม่ “กรุงศรี นิว คาร์”, สินเชื่อรถใช้แล้ว “กรุงศรี ยูสด์ คาร์”, สินเชื่อเพื่อซื้อรถยนต์ไว้ใช้ในกิจการ “กรุงศรี ฟลีท แอนด์ ลีสซิ่ง” และสินเชื่อเพื่อผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ “กรุงศรี อินเวนทอรี่ ไฟแนนซ์” ลูกค้าสามารถใช้บริการสินเชื่อของกรุงศรี ออโต้

พร้อมคำปรึกษาที่ช่วยให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย ผ่านสาขาของกรุงศรี ออโต้ 43 สาขา, “กรุงศรี ออโต้ เอ็กซ์เพรส” บนห้างบิ๊กซี บางนา และศูนย์บริการน้ำมัน ปตท. รามอินทรา ทุกวันไม่เว้นเสาร์-อาทิตย์ และสาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยาทั่วประเทศ รวมถึงที่ทำการไปรษณีย์ไทยที่ให้บริการ