เนื้อหาวันที่ : 2013-05-28 10:54:56 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 579 views

เจ็ทสตาร์ เพิ่มเที่ยวบินสู่กรุงเทพฯ ตอบโจทย์ ท่องเที่ยวและติดต่อธุรกิจ

งผลให้มีเที่ยวบินในเส้นทางดังกล่าวเพิ่มขึ้นสูงถึงวันละ 6 เที่ยว ตอบโจทย์ความต้องการเดินทางท่องเที่ยวและติดต่อธุรกิจเพิ่มขึ้น

เจ็ทสตาร์ ประกาศเพิ่มเที่ยวบินในเส้นทางระหว่างสิงคโปร์ – กรุงเทพฯ อีกสัปดาห์ละ 8 เที่ยว เพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นของนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ ทั้งนี้ การขยายเที่ยวบินดังกล่าวทำให้เจ็ทสตาร์ เอเชียให้บริการเที่ยวบินระหว่างสิงคโปร์ – กรุงเทพฯ สูงถึงวันละ 6 เที่ยว โดยมีสมรรถนะรองรับผู้โดยสารเพิ่มขึ้นกว่า 2,800 ที่นั่งต่อสัปดาห์

มร. บาราธาน พสุปะธิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจ็ทสตาร์ เอเชีย กล่าวว่า “กรุงเทพฯ และประเทศไทยยังคงเป็นหนึ่งในตลาดที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเครือข่ายเส้นทางบินสู่ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของเจ็ทสตาร์ เราพร้อมเดินหน้าขยายเที่ยวบินสู่กรุงเทพฯ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการตลาดท่องเที่ยวที่เติบโตอย่างแข็งแกร่ง และผู้โดยสารระดับนักธุรกิจที่ทวีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยค่าโดยสารราคาคุ้มค่าและตารางการบินที่โดดเด่น”

ในปีที่ผ่านมา เจ็ทสตาร์ เอเชียรับส่งผู้โดยสารในเส้นทางบินดังกล่าวจำนวนมากกว่า 2 ล้านคน เพิ่มขึ้นร้อยละ 30 การให้บริการเที่ยวบินวันละ 6 เที่ยว ทำให้นักเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวพักผ่อนมีทางเลือกเพิ่มขึ้นและเลือกเวลาในการเดินทางได้มากขึ้นทั้งการบินตรงจากสิงคโปร์หรือแวะเปลี่ยนเครื่องที่ศูนย์กลางการบินของเจ็ทสตาร์ ในประเทศสิงคโปร์เพื่อต่อเครื่องไปยังเส้นทางบินอื่นๆ ของเจ็ทสตาร์ได้อย่างสะดวกและคล่องตัว” มร.พสุปะธิ กล่าวปิดท้าย

เมื่อรวมเที่ยวบินที่เพิ่มขึ้นดังกล่าว ทำให้เจ็ทสตาร์ กรุ๊ปให้บริการเที่ยวบินสู่ไทยรวมทั้งสิ้นสัปดาห์ละ 106 เที่ยว ในเส้นทางบินจากสิงคโปร์และซิดนีย์สู่ภูเก็ต และเส้นทางบินจากเมลเบิร์นและสิงคโปร์สู่กรุงเทพฯ สำหรับค่าโดยสารชั้นประหยัดในเส้นทางบินจากสิงคโปร์สู่กรุงเทพฯ มีราคาเริ่มต้นที่ 114 เหรียญสิงคโปร์ หรือ 2,699 บาทต่อเที่ยว