เนื้อหาวันที่ : 2007-06-01 09:59:12 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2255 views

CARTES & IDentification 2007

ประเทศฝรั่งเศสจัดงานนิทรรศการด้านการ์ดอัจฉริยะและระบบความปลอดภัยระดับโลก เชิงดิจิทัล การ์ดอัจฉริยะ และระบบระบุเอกลัษณ์ ระหว่างวันที่ 13 ถึง 15 พฤศจิกายน 2550 ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการแห่งชาติ กรุงปารีส

.

นิทรรศการด้านการ์ดอัจฉริยะและระบบความปลอดภัย ประเทศฝรั่งเศสจัดงานนิทรรศการชั้นนำระดับโลกด้านความปลอดภัยเชิงดิจิทัล การ์ดอัจฉริยะ และระบบระบุเอกลัษณ์ ระหว่างวันที่ 13 ถึง 15 พฤศจิกายน 2550 ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการแห่งชาติ กรุงปารีส

.

เนื่องจากความสำเร็จในปีที่ผ่านมา จึงเป็นที่คาดหมายว่างาน CARTES ในปีนี้จะสามารถต้อนรับผู้เยี่ยมชมมากถึง 20,000 ราย ผู้จัดแสดงนิทรรศการ 480 ราย และผู้ร่วมการประชุมอีก 1,700 ราย งานแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีด้านการ์ดอัจฉริยะและความปลอดภัยระบบดิจิทัลที่สำคัญนานาชาติครั้งนี้รวมเอาผู้เชี่ยวชาญชั้นนำเพื่อช่วยขับเคลื่อนความก้าวหน้าและเป็นเลิศของอุตสาหกรรมดังกล่าว

.

สุดยอดแห่งปี 2007 : ระบบระบุเอกลักษณ์ ญี่ปุ่น และการทำธุรกรรมเคลื่อนที่  เช่นเดียวกับทุกครั้งที่ผ่านมา ในงาน CARTES 2550 ได้จัดพื้นที่พิเศษ "IDentification" ให้กับอุตสาหกรรมที่กำลังมาแรง นั่นก็คือ ระบบระบุเอกลักษณ์ ที่มุ่งนำเสนอเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยและไบโอเมทริค โดยจัดขึ้นควบคู่งาน CARTES อันจะอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าชมงานให้ได้รับประโยชน์จากทั้งสองอุตสาหกรรม

.

งานดังกล่าวจะดึงดูดผู้ประกอบด้านโซลูชั่นและเทคโนโลยีที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นไบโอเมทริค ระบบรักษาความปลอดภัยเอกสาร การรับรองความแท้ (Authentication) การควบคุมการเข้าถึงเชิงกายภาพและเชิงตรรกะ การเข้ารหัสลับ RFID และระบบ e-government

.

ผู้จัดแสดงนิทรรศการจะนำเสนอระบบการแก้ไขด้านความปลอดภัยล่าสุดที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า และกำลังเป็นหัวข้อที่อยู่ในความสนใจมากขณะนี้  ดังนั้น ไม่ควรพลาดเข้าชมงาน IDentification เพื่อรับทราบพัฒนาการของนวัตกรรมเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยดังกล่าว

.

ในปีนี้ จุดสนใจหลักจะมุ่งไปที่ทวีปเอเชีย โดยแขกรับเชิญในงานครั้งนี้ได้แก่ประเทศญี่ปุ่น จ้าวแห่งนวัตกรรมทางเทคโนโลยีล้ำยุคซึ่งไม่เคยหยุดนิ่งที่จะคิดค้นประดิษฐกรรมอันน่าทึ่งมากมาย ที่ผ่านมาสาธารณชนได้รับประโยชน์สารพันจากเทคโนโลยีต่างๆ อาทิ อุปกรณ์ไร้สัมผัส โทรศัพท์ยุคใหม่ ระบบชำระเงินเคลื่อนที่ ระบบประยุกต์หลากหน้าที่และไบโอเมทริก เป็นต้น

.

งานครั้งนี้ ญี่ปุ่นจะมีส่วนร่วมในงานประชุมและงานที่จัดขึ้นเป็นพิเศษต่าง ๆ รวมทั้งมีผู้บริหารชั้นสูงจากอุตสาหกรรมเข้าร่วมด้วยเช่นกัน "Mobile Transaction TechZone" วิลเลจ กับระบบความปลอดภัยและการทำธุรกรรมเคลื่อนที่ ระบบการทำธุรกรรมเคลื่อนใช้เทคโนโลยีชั้นสูงแบบไร้สัมผัสและการประยุกต์ใช้งานหลายหน้าที่ ท่านสามารถพบกับการมช้งานแบบใหม่ๆ และมิติใหม่ของอุตสาหกรรมดังกล่าว ได้ที่โซน NFC • RFID • M2M • Transaction Security • Kiosk Technologies" ของงาน CARTES & IDentification 2550

.

งานประชุมทั้งสามวัน จะเป็นเวทีระดับโลกในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์และนวัตกรรมใหม่ๆ หัวขัอทั้งหมดจะสัมพันธ์กับชิปการ์ดและระบบระบุเอกลักษณ์เพื่อถ่ายทอความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับตลาดอุตสาหกรรมดังกล่าว ทั้งยังเติมเต็มความพึงพอใจให้กับผู้เข้าชมงาน ในงานประชุมครั้งนี้จะมีการนำเสนอโครงการใหม่ล่าสุดและแลกเปลี่ยนกันระหว่างผู้เข้าประชุมกว่า 1,700 คน และผู้เชี่ยวชาญงานประชุมสุดยอดภายใต้ชื่อ World Card Summit ได้เชิญผู้บรรยายที่มีชื่อเสียงที่จะมาแลกเปลี่ยนทัศนะและวิสัยทัศน์เกี่ยวกับตลาดการ์ด

.

งานตัดสินรางวัล SESAMES Awards เป็นเวทีสำหรับรับรองความเป็นมืออาชีพสากลสำหรับผู้ประกอบการด้านการ์ดและระบบระบุเอกลักษณ์ งานแข่งขันนี้เปิดรับผู้สนใจทุกรายไม่ว่าจะเข้าร่วมจัดแสดงนิทรรศการในงาน CARTES & IDentification หรือไม่ก็ตาม

.

การจัดประกวดข้างต้นมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนการโครงการนวัตกรรมซึ่งเป็นผลจากการทุ่มเทวิจัยและพัฒนาของผู้ชนะ งานแจกรางวัลดังกล่าวซึ่งตัดสินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจะจัดขึ้นที่กรุงปารีสก่อนหน้าวันเปิดงานนิทรรศการ CARTES & IDentification หนึ่งวัน ท่านสามารถชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน CARTES & IDentification ได้ที่ www.cartes.com