เนื้อหาวันที่ : 2013-03-20 11:56:47 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 464 views

เติมทรัพย์ กรุ๊ป รุกธุรกิจอสังหาฯ ระยอง รับประชาคมอาเซี่ยน

เติมทรัพย์ กรุ๊ป รุกธุรกิจอสังหาฯ ระยอง รองรับประชาคมอาเซี่ยน เปิดโครงการ วิสดอม แกรนด์ดิออส คอนโด สุดหรูระดับพรีเมี่ยม

เติมทรัพย์ กรุ๊ป รุกธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เตรียมรองรับประชาชาคมอาเซี่ยนเปิดตัวโครงการ “วิสดอม แกรนด์ดิออส คอนโด” หรูหราสไตล์รีสอร์ท ภายในคอนเซ็ปต์ สุนทรียภาพแห่งการพักอาศัย ความสูง 8 ชั้น 5 อาคาร รวม 330 ยูนิต บนพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 7 ไร่ กลางเมือง จังหวัดระยอง มูลค่าโครงการกว่า 1,000 ล้านบาท เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ระดับไฮเอ็นท์ มั่นใจศักยภาพความโดดเด่นด้าน โลเคชั่น ความหรูหรา ความสะดวกสบายครบวงจร ในรูปแบบคอนโดพร้อมอยู่ระดับพรีเมี่ยมหรูหราที่สุดในระยอง ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.6 ล้านบาท คาดว่าจะได้รับความสนใจจากกลุ่มนักธุรกิจและชาวต่างชาติ เป็นจำนวนมาก คาดว่าจะมียอดจองเกินกว่า 50% โดยเปิด “พรีเซล” แล้วพร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย และจัดงานเปิดตัวโครงการหรือแกรนด์โอเพ่นนิ่งในวันที่ 23 -24 มีนาคม 2556 นี้ ณ แกลอรี่ จังหวัดระยอง


นายปรีชา อริยานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดลิเซีย จำกัด ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับชั้นนำ ในเขตภาคตะวันออก ภายใต้แบรนด์ “เติมทรัพย์ กรุ๊ป” เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปีที่ผ่านมา “เติมทรัพย์ กรุ๊ป ได้บุกเบิกธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์แนวราบ โดยจัดสร้างโครงการหมู่บ้านจัดสรรในระดับพรีเมี่ยม จำนวนกว่า 20 โครงการฯ ในจังหวัดชลบุรีและ ระยอง จนประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี ทำให้มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ให้ครบวงจร เพื่อรองรับเศรษฐกิจของประเทศ ในเขตภาคตะวันออก ที่มีแนวโน้นเติบโตอย่างต่อเนื่อง จึงได้ขยายการลงทุนไปสู่การรุกธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในแนวตั้ง ด้วยการลงทุนสร้างโครงการ “วิสดอม แกรนด์ดิออส คอนโด” [WISDOM GRANDIOSE CONDO] ซึ่งจะเป็นคอนโดมิเนี่ยมหรู ความสูง 8 ชั้น 5 อาคาร จำนวน 330 ยูนิต บนพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 7 ไร่ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองและหรูที่สุดในจังหวัดระยอง มีมูลค่าโครงการฯ กว่า 1,000 ล้านบาท ทั้งนี้ โครงการ” วิสดอม แกรนด์ดิออส คอนโด” [WISDOM GRANDIOSE CONDO] จะมีการเปิด พรีเซล ในราคาเริ่มต้น 1.6 ล้านบาท พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษมอบให้กับลูกค้าที่จอง ณ แกลลอรี่ จังหวัดระยอง ระหว่างวันที่ 23-24 มีนาคม 2556 นี้


 โครงการ “วิสดอม แกรนด์ดิออส คอนโด” [WISDOM GRANDIOSE CONDO] กำเนิดขึ้น จากวิสัยทัศน์ของ เติมทรัพย์ กรุ๊ป ที่มีเป้าหมายในการพัฒนาโครงการระดับคุณภาพ ที่จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตและตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกๆ ไลฟ์สไตล์ จึงให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียด โดยเฉพาะในด้านการดีไซน์ที่เน้นความหรูหราในสไตล์ที่ไม่ซ้ำแบบใคร เพื่อที่จะทำให้ผู้พักอาศัยรู้สึกเหมือนพักในรีสอร์ทที่คอนโดได้ในทุกๆ วัน สำหรับรายละเอียดของโครงการ “วิสดอม แกรนด์ดิออส คอนโด” [WISDOM GRANDIOSE CONDO] ตั้งอยู่กลางใจเมือง จังหวัดระยอง เป็นคอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ทสุดหรู ระดับพรีเมี่ยม แบบ โลว์ไรซ์ [Low-Rise] ความสูง 8 ชั้น จำนวน 330 ยูนิต ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณกว่า 7 ไร่ บน ถนนราชชุมพล เยื้องทางเข้าหลังโฮมโปร จังหวัดระยอง ห่างจากหาดแสงจันทร์เพียง 1 กม.และห้างห้างแหลมทอง เพียง 200 เมตร ประกอบด้วยห้องชุดพักอาศัย 3 แบบ ได้แก่


          - แบบ A สตูดิโอ ตกแต่งด้วยเฉดสีสบายๆ ดูอบอุ่น พื้นที่ใช้สอยกว้างและสะดวกสบาย บนพื้นที่ขนาด 29.50-34.5 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 1.6 ล้านบาท
          - แบบ B จำนวน 1 ห้องนอน ความคลาสสิคที่หรูหราอย่างลงตัว อีกขั้นของความอิสระในจินตนาการ ที่จะออกแบบและจัดวางทุกสรรพสิ่ง ให้สะท้อนไลฟ์สไตล์ผู้พักอาศัยได้อย่างเต็มที่ บนพื้นที่ขนาด 36.5-38.5 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 2.2 ล้านบาท
          - แบบ C จำนวน 1 ห้องนอน ความคลาสสิคหรูหราระดับพรีเมี่ยม ที่จะตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างเต็มเปี่ยม เพื่อให้สัมผัสความลงตัวของการอยู่อาศัยอย่างมีความสุข บนพื้นที่ขนาด 39.5-48 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 2.4 ล้านบาท

นอกจากนี้ โครงการ” วิส ดอม แกรนด์ดิออส คอนโด” [WISDOM GRANDIOSE CONDO] ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการฯ อย่างครบครัน ประกอบด้วย อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง, สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย, ห้องซาวน่า, ที่จอดรถ 100% และกล้อง CCTV รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้ง ยังเป็นศูนย์กลางสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตั้งอยู่โดยรอบ อาทิ สนามกีฬาจังหวัด, โรงเรียนอัสสัมชัญ, โรงเรียนเซนต์โยเซฟระยอง, โรงพยาบาลกรุงเทพ, โรงพยาบาลระยองรวมถึงแหล่ง ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ อาทิ ห้างแหลมทอง, เทสโก้ โลตัส , บิ๊กซี, แมคโคร, อินเด็ก ลิฟวิ่งมอลล์,โฮมโปร เป็นต้น โดยผู้สนใจ สามารถติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Error! Hyperlink reference not valid. โทรสอบถามได้ที่ 088-223-0004-5 หรือ 038-615114

 

ยิ่งไปกว่านั้น โครงการ ” วิส ดอม แกรนด์ดิออส คอนโด [WISDOM GRANDIOSE CONDO] ยังอยู่ใกล้พื้นที่ที่จะมีการสร้างห้างสรรพสินค้าชั้นนำอีกหลายแห่ง ซึ่งคาดว่าจะมาเปิดสาขาในจังหวัดระยองเร็วๆ นี้ จึงทำให้ โครงการ ” วิส ดอม แกรนด์ดิออส คอนโด” [WISDOM GRANDIOSE CONDO] กลายเป็นโครงการคอนโดที่ได้รับความสนใจสูงมาก ทั้งนี้ จึงจะมีการจัด งานแกรนด์โอเพนนิ่ง เพื่อจัดแสดงห้องตัวอย่าง และ “พรีเซล” โดยจะมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าที่จองห้อง ในระหว่างวันที่ 23 – 24 มีนาคม 2556 นี้ ทั้งนี้ มั่นใจว่า จะได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม เนื่องจากเป็นโครงการคอนโดมิเนี่ยมระดับพรีเมี่ยม ที่มีจุดเด่นครบในทุกๆ ด้าน เน้นการออกแบบอาคารในสไตล์ โมเดิร์น ลักซ์ชัวรี่ [Modern Luxury] การดีไซด์ของแต่ละตึกเน้นความโปร่งโล่งสบายและความมีระดับ โดยคาดว่าจะได้รับความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายและมียอด พรีเซล สูงถึงกว่า 50% ในเร็วๆนี้และขายหมดก่อน โครงการฯ แล้วเสร็จในช่วงต้นปี 2558

แนวโน้นการขยายตัวของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มีแน้วโน้นเติบโตและขยายไปทั่วประเทศ จะเห็นได้ว่ามีผู้ประกอบ การธุรกิจอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ๆ เริ่มขยายการลงทุน สร้างโครงการฯ แนวตั้ง ในต่างจังหวัดมากขึ้น โดยเฉพาะเขตจังหวัดเศรษฐกิจหลักๆ ที่มีการลงทุนด้านอุตสาหกรรม และ ด้านการท่องเที่ยว อาทิ ภูเก็ต, อุดรธานี, เชียงใหม่ โดย ระยอง นับเป็นอีกจังหวัดหนึ่งที่มีการขยายตัวสูงควบคู่กัน ทั้งด้านเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น เติมทรัพย์ กรุ๊ป จึงได้ขยายการลงทุนโครงการฯ แนวตั้ง ด้วยการเปิดโครงการ” วิสดอม แกรนด์ดิออส คอนโด” [WISDOM GRANDIOSE CONDO] ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Beautiful of Living” สุนทรียภาพแห่งการพักอาศัย เพื่อเป็นการรองรับความต้องการที่อยู่อาศัยของ นักธุรกิจ, นักลงทุน, ชาวต่างชาติ และ กลุ่มคนรุ่นใหม่ รวมไปถึงรองรับประชาคมอาเซี่ยน ในอนาคตอันใกล้อีกด้วย นายปรีชา กล่าวสรุปในที่สุด