เนื้อหาวันที่ : 2013-03-20 11:48:17 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1521 views

CEVA เปิดศูนย์กระจายสินค้าแห่งใหม่อย่างเป็นทางการ ใน TPARK แหลมฉบัง 2

เปิดตัวศูนย์กระจายสินค้าสำเร็จรูปอย่างเป็นทางการ บนพื้นที่ขนาด 10,550 ตารางเมตร ประกอบด้วยอาคารที่อยู่ในเขตทั่วไป และเขตปลอดอากร ในเขตอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ TPARK แหลมฉบัง 2

บริษัท ซีว่า ลอจีสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการด้านการบริหารจัดการซัพพลายเชนชั้นนำระดับโลก เปิดตัวศูนย์กระจายสินค้าสำเร็จรูปอย่างเป็นทางการ บนพื้นที่ขนาด 10,550 ตารางเมตร ประกอบด้วยอาคารที่อยู่ในเขตทั่วไป และเขตปลอดอากร ในเขตอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ TPARK แหลมฉบัง 2 ซึ่งพัฒนาโดย บริษัท ไทคอน โลจิสติคส์ พาร์ค จำกัด (TPARK) โครงการแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลยุทธศาสตร์ของการขนส่งและกระจายสินค้า เนื่องจากอยู่ใกล้กับท่าเรือแหลมฉบัง

มร. รัสเซล แปง ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ซีว่า ลอจิสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด (CEVA) กล่าวว่า “ซีว่า ตัดสินใจเช่าพื้นที่ภายในเขตอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ของ TPARK เนื่องจากเป็นทำเลยุทธศาสตร์ และมีระบบสาธารณูปโภคที่ดี ซึ่งทำให้เราสามารถบริหารจัดการระบบซัพพลายเชนให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าทั้งในประเทศไทย และภูมิภาคได้เป็นอย่างดี ซึ่งคลังสินค้าแห่งนี้จะเป็นศูนย์กระจายสินค้าสำหรับลูกค้าหลักของซีว่าต่อไป”

 ด้านนายปธาน สมบูรณสิน ผู้จัดการทั่วไป ของ TPARK กล่าวว่า “ซีว่า เป็นบริษัทด้านโลจิสติกส์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก และเป็นลูกค้ารายแรกของเขตอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ TPARK แหลมฉบัง 2 ซึ่งเรายินดีมากที่ซีว่าเล็งเห็นศักยภาพในทำเลยุทธศาสตร์ของ TPARK ที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นในความสามารถของ TPARK ในการเลือกพื้นที่ในการพัฒนาอาคารคลังสินค้า และการพัฒนาระบบสาธารณูปโภคที่สามารถรองรับความต้องการของธุรกิจโลจิสติกส์ในประเทศได้เป็นอย่างดี”