เนื้อหาวันที่ : 2013-03-12 09:49:26 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 556 views

เดอะ เบส พัทยากลาง โครงการใหม่ล่าสุดของแสนสิริ

ตอกย้ำความเป็นผู้นำในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อตอบสนองความต้องการในพัทยา ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และชาวต่างชาติ

เดอะ เบส พัทยากลาง” โครงการคอนโดใหม่ล่าสุดของ “แสนสิริ” ตอกย้ำความเป็นผู้นำในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อตอบสนองความต้องการในพัทยา ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และชาวต่างชาติ ชูความโดดเด่นของทำเลที่ตั้งบริเวณพัทยากลาง และการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสภาพแวดล้อมของพัทยา

บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโครงการที่สองของแสนสิริในเมืองพัทยา “เดอะ เบส พัทยากลาง” โครงการคอนโดที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นคนรุ่นใหม่ที่ทำงานในเมืองพัทยาและต้องการอาศัยอยู่ใจกลางเมือง รวมไปถึงนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ต้องการบ้านพักตากอากาศที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์รักความสนุกสนาน เนื่องจากจุดเด่นของโครงการที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สามารถสนุกกับชายหาด ปาร์ตี้ แหล่งช้อปปิ้ง ได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งการเปิดตัวโครงการที่สองนี้ยิ่งเป็นการตอกย้ำภาพการลงทุนในเมืองพัทยาของแสนสิริ ที่มีอย่างต่อเนื่องยั่งยืนและตลอดไป

โดยการออกแบบโครงการ “เดอะ เบส พัทยากลาง” นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิถีชีวิตและการดำเนินกิจกรรมต่างๆของสังคมเมืองพัทยา รวมถึงสภาพแวดล้อมบนชายหาด ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ โครงการ “เดอะ เบส พัทยากลาง” เป็นคอนโดมิเนียมที่สะท้อนความสนุกสนาน ความเป็นกันเองและสีสันของเมืองพัทยา โดดเด่นที่พื้นที่ระเบียงที่แตกต่างกันในแต่ละห้อง ให้ความรู้สึกของคลื่นทะเลที่ซัดเข้าฝั่ง ซึ่งเกือบทุกยูนิตของโครงการสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ทะเลและรับลมได้อย่างเต็มปอด ไฮไลท์อยู่ที่สีสันที่เลือกสีสดใสเพิ่มสีสันให้ชีวิตอย่างลงตัว นอกจากนี้โครงการยังพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ ห้องเด็ก , night lounge ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความสนุกสนาน ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกบ้านแสนสิริโครงการนี้ได้เป็นอย่างดี

สำหรับ โครงการ “เดอะ เบส พัทยากลาง” เปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในงาน “แสนสิริ ไลฟ์คัมส์โฮม” ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 – 17 กุมภาพันธ์ 2556 ที่ผ่านมา โดยได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากลูกค้าจนกระทั่งมียอดจองแล้วกว่ 70 % และคาดว่าจะสามารถปิดการขายโครงการดังกล่าวได้ภายในปีนี้

แสนสิริ” ในฐานะผู้นำในการพัฒนาแหล่งที่อยู่อาศัยทั้งในพี้นที่กรุงเทพฯและต่างจังหวัด นอกจากโครงการที่อยู่อาศัยในรูปแบบคอนโดมิเนียม เรายังมีโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยในรูปแบบของ ทาวน์เฮาส์พร้อมอยู่อาศัย หรือบ้านเดี่ยว บ้านแสนสิริที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการอยู่อาศัย ให้คุณได้เลือกเป็นเจ้าของได้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด เราเชื่อเหลือเกินว่าทุกโครงการที่เราตั้งใจ และทุ่มเทสร้างสรรค์ ทั้งบ้านเดี่ยว Condo รวมถึง Townhouse Sansiriจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว ให้ทุกนาทีของสมาชิกแสนสิริมีแต่รอยยิ้ม...