เนื้อหาวันที่ : 2013-03-07 14:00:17 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 521 views

อิเมอร์สันไคลเมทเทคโนโลยี เปิดตัวศูนย์ฯ พร้อมเป็นศูนย์กลางสำหรับภูมิภาค

ตอกย้ำความมุ่งมั่นที่มีต่อภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศเปิดตัวศูนย์ฝึกอบรมแห่งแรกในภูมิภาค และศูนย์การให้บริการจัดจำหน่าย เพื่อการเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพในระยะยาว

อิเมอร์สันไคลเมทเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย ฉลองเปิดศูนย์บริการและศูนย์ฝึกอบรมแห่งใหม่สำหรับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างเป็นทางการ ณ จังหวัดระยอง โดยมี มร.อโชก โจชิ รองประธานฝ่ายการจัดจำหน่ายและบริการ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (กลาง) มร.ทอม ซอฟกี้ รองประธานฝ่ายปฏิบัติการประจำประเทศไทยและอินเดีย (ขวา) รวมถึงมร.จอห์น โฮ รองประธานฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชีย (ซ้าย) ร่วมเปิดงานในครั้งนี้ โดยศูนย์ใหม่แห่งนี้จะเป็นศูนย์กลางในการให้บริการด้วยมาตรฐานระดับโลก ทั้งยังเป็นจุดศูนย์กลางในการให้คำแนะนำและสนับสนุนงานต่างๆสำหรับพันธมิตรที่อยู่ในอุตสาหกรรมเครื่องทำความเย็น

อิเมอร์สันไคลเมทเทคโนโลยี ผู้ให้บริการชั้นนำของโลกในด้านระบบระบายความร้อน ระบบปรับอากาศ และระบบทำความเย็นสำหรับที่พักอาศัย อุตสาหกรรมและการพาณิชย์ (HVACR: Heating, Ventilation, Air Conditioning and Refrigeration) และกลุ่มธุรกิจในเครืออิเมอร์สัน วันนี้ อิเมอร์สันไคทเมทเทคโนโลยี พร้อมด้วยกลุ่มธุรกิจในเครืออิเมอร์สัน ประกาศเปิดตัวศูนย์บริการและศูนย์ฝึกอบรม (เซอร์วิส แอนด์ เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์) ณ โรงงานผลิตจังหวัดระยอง ประเทศไทย เพื่อเป็นศูนย์กลางสำหรับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยสถานที่ใหม่แห่งนี้จะกลายเป็นศูนย์กลางการให้บริการมาตรฐานระดับโลก ทั้งยังสนับสนุนงานด้านต่างๆ สำหรับพันธมิตรที่อยู่ในอุตสาหกรรมเครื่องทำความเย็น นอกจากนี้ การให้บริการจัดส่งที่ดีและมีประสิทธิภาพรวมถึงโปรแกรมสำหรับพันธมิตรใหม่ที่เรียกว่า พาร์ทเนอร์พลัส (Partner+) ของทางบริษัท จะยังช่วยส่งเสริมความแข็งแกร่งของเหล่าพันธมิตรเราที่มีอยู่ทั่วทั้งภูมิภาคให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ซึ่งศูนย์กลางการบริการและฝึกอบรม (เซอร์วิส แอนด์ เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์) ในประเทศไทย ถือเป็นที่แรกที่อิเมอร์สันวางแผนจะเปิดให้บริการในทวีปเอเชีย

ศูนย์ฝึกอบรมในประเทศไทยมีการบริการฝึกอบรมที่หลากหลาย เพื่อช่วยให้พันธมิตรในอุตสาหกรรมเครื่องทำความเย็นสามารถให้บริการที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น วัตถุประสงค์ในการให้ความรู้และการฝึกอบรมที่ศูนย์แห่งนี้เพื่อสนับสนุนการพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องทำความเย็นในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในเรื่องการแก้ไขปัญหาของระบบทำความเย็นและคอมเพรสเซอร์ พร้อมการให้บริการและการซ่อมแซมเครื่องอย่างมีประสิทธิภาพ กลยุทธ์การสร้างศูนย์บริการและฝึกอบรมนี้ ถือเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของอิเมอร์สันไคทเมทเทคโนโลยีที่มีต่อตลาดเอเชีย นอกจากนี้ยังช่วยให้บริษัทสามารถตอบสนองความต้องการที่มีมากขึ้นและแตกต่างกันของลูกค้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ผู้บริหารระดับสูงของอิเมอร์สันไคทเมทเทคโนโลยี มร.อโชก โจชิ รองประธานฝ่ายการจัดจำหน่ายและการบริการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก พร้อมด้วยลูกค้า พันธมิตร และพนักงานจากทั่วทั้งภูมิภาค ได้ให้เกียรติร่วมพิธีเปิดศูนย์อบรม ณ โรงผลิตจังหวัดระยองในครั้งนี้

มร. โจชิ กล่าวถึงแผนดำเนินงานของอิเมอร์สันไคทเมทเทคโนโลยีในตลาดเอเชียว่า“เอเชียถือเป็นตลาดสำคัญสำหรับอิเมอร์สัน เรารู้สึกตื่นเต้นสำหรับการพัฒนาแผนดำเนินงานในระยะยาว” พร้อมกล่าวเสริม “ในระยะของการพัฒนาและการเติบโตของตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราได้เห็นโอกาสอันดีที่จะใช้เทคโนโลยีของอิเมอร์สัน และความรู้ความเชี่ยวชาญของพนักงานของเรา ในการตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันในตลาดที่กำลังโต ประเทศไทยถือเป็นทำเลยุทธศาสตร์ที่ดีมากในภูมิภาค ซึ่งหมายความว่าศูนย์บริการและฝึกอบรมจังหวัดระยอง สามารถเป็นศูนย์กลางการดำเนินงานของภูมิภาคเอเชียได้อย่างดีเยี่ยม”

“ศูนย์ฝึกอบรมแห่งใหม่จะช่วยให้อิเมอร์สันไคทเมทเทคโนโลยี เพิ่มประสิทธิภาพในด้านการให้บริการลูกค้า และในส่วนของโปรแกรมพาร์ทเนอร์พลัส เราได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับปัญหาสำคัญๆ ที่พันธมิตรควรรู้เกี่ยวกับตลาด อาทิเช่น การขาดการฝึกอบรมของช่างเทคนิคและความรู้ในการแก้ไขปัญหาด้านเทคนิคที่มีอยู่จำกัด ซึ่งการก่อตั้งศูนย์ฝึกอบรมแห่งนี้ จะช่วยกำจัดปัญหาต่างๆเหล่านี้ได้ พร้อมทั้งมุ่งเน้นการให้บริการที่มีประสิทธิภาพแก่พันธมิตรทั่วทั้งภูมิภาคอีกด้วย”

อิเมอร์สันไคทเมทเทคโนโลยี มุ่งมั่นที่จะให้บริการที่มีประสิทธิภาพพร้อมกับการเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมด้านการระบายความร้อน การปรับอากาศ และการแช่เย็น หรือ HVACR ซึ่งการก่อตั้งศูนย์กลางการให้บริการแห่งนี้ จะช่วยพัฒนาการดำเนินงานที่มีศักยภาพและช่วยลดค่าใช้จ่ายในระบบขณะเกิดความขัดข้อง

พื้นที่การขยายการบริการ
อิเมอร์สันไคทเมทเทคโนโลยี ลงทุนเพื่อขยายฐานธุรกิจขององค์กร เครือข่ายพันธมิตร และการบริการลูกค้า เพื่อช่วยขยายตลาดในเอเชียให้กว้างขวางมากขึ้น ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ กลยุทธ์ “In Asia, For Asia” และเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด บริษัทได้มีแผนที่จะสร้างศูนย์บริการและฝึกอบรมให้มากขึ้น เพื่อให้บริการที่เหมาะสมพร้อมกันกับศูนย์บริการและฝึกอบรมที่ระยอง ซึ่งถือเป็นศูนย์กลางการให้บริการหลักในเอเชีย

โรงงานผลิตระยองของอิเมอร์สัน เปิดดำเนินงานในฐานะผู้นำในการผลิตเครื่องคอมเพรสเซอร์สำหรับเครื่องปรับอากาศและอุตสาหกรรมเครื่องทำความเย็นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2540 นอกเหนือจากการเป็นศูนย์กลางการจัดจำหน่ายที่มีศักยภาพสำหรับทุกภูมิภาค ในปัจจุบันโรงงานผลิตระยองของ อิเมอร์สัน ได้กลายเป็นศูนย์กลางให้บริการแก่ลูกค้าที่ขายส่งทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยการสนับสนุนการให้บริการด้านเทคนิคและการฝึกอบรมชั้นนำ

มร.อโชก โจชิ รองประธานฝ่ายการจัดจำหน่ายและบริการ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (ซ้าย) มร.ทอม ซอฟกี้ รองประธานฝ่ายปฏิบัติการประจำประเทศไทยและอินเดีย (ขวา) และมร.จอห์น โฮ รองประธานฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชีย (กลาง) ร่วมเปิดศูนย์บริการและศูนย์ฝึกอบรมแห่งใหม่สำหรับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างเป็นทางการ ณ จังหวัดระยอง