เนื้อหาวันที่ : 2013-03-07 11:09:30 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 437 views

ดี-แลนด์ฯ เผยตลาดทาวน์โฮมเมืองท่าเศรษฐกิจสุดบูม

ขน 2 โครงการคุณภาพ บุกตลาดทาวน์โฮมเต็มสูบ พร้อมอัดโปรโมชั่นท้าลมร้อน

ชี้ตลาดทาวน์โฮมบูมรองรับการขยายตัวด้านเศรษฐกิจ เดินหน้าบุกตลาดทาวน์โฮมเต็มสูบ ขนโปรโมชั่นให้ทุกครอบครัวได้ท้าลมร้อน และคลายร้อนแบบสุดคุ้ม โครงการบ้านดี เศรษฐกิจ กับโปรโมชั่น “ทาวน์โฮมสุดคุ้ม โปรฯ สบาย บ้านคลายร้อน” และโครงการบ้านดี บางโทรัด พบกับ “โปรร้อนแรงสุดคุ้ม” ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.29 ล้านบาท พบกับโปรโมชั่นสุดคุ้มได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมศกนี้

นายสุเทพ ปัญญาสาคร กรรมการบริหาร บริษัท ดี-แลนด์กรุ๊ป จำกัด บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในเขตพื้นที่กรุงเทพตอนใต้และจังหวัดสมุทรสาคร เปิดเผยว่าทางบริษัทฯ พร้อมบุกตลาดทาวน์โฮม โดยในช่วงหน้าร้อนนี้ได้จัดโปรโมชั่นมาเอาใจทุกครอบครัวใน 2 โครงการคุณภาพ ได้แก่ โครงการบ้านดี เศรษฐกิจ กับโปรโมชั่น “ทาวน์โฮมสุดคุ้ม โปรฯ สบาย บ้านคลายร้อน” พบกับโปรโมชั่น 3 แบบ 3 สไตล์ใน 3 เดือน

โดยเริ่มจาก โปรโมชั่นคลายร้อนตลอดเดือนมีนาคม 2556 กับ โปร SET ฟรีเครื่องปรับอากาศทั้งหลัง คลายร้อนกันต่อในเดือนเมษายน 2556 กับ โปร SHOPPING รับฟรีทันที Gift Voucher จาก HOMEPRO มูลค่าสูงสุดถึง 50,000 บาท และส่งท้ายลมร้อนกันในเดือนพฤษภาคม 2556 ด้วย โปร SAVE ฟรีทันทีค่าใช้จ่ายในการซื้อบ้าน และท้าลมร้อนต่อกับ โครงการบ้านดี – บางโทรัด ที่ทางบริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสุด ๆ มาเอาใจทุกครอบครัวด้วย “โปรร้อนแรงสุดคุ้ม” เดือนมีนาคม 2556 อยู่ฟรีสูงสุด 1 ปี รวมมูลค่าสูงสุด 100,000บาท เดือนเมษายน 2556 กับ โปร SET เครื่องใช้ไฟฟ้า มูลค่าสูงสุด 70,000 บาท และเดือนพฤษภาคม 2556 กับโปร รับเงินคืน มูลค่าสูงสุด 50,000 บาท ทุกครอบครัวสามารถเป็นเจ้าของทาวน์โฮมบนทำเลศักยภาพของทั้ง 2 โครงการได้ในราคาสุดพิเศษเริ่มต้นเพียง 1.29 ล้านบาท พร้อมรับโปรโมชั่นสุดร้อนแรงได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมศกนี้

 “ในปีนี้บริษัทฯ เพิ่มสัดส่วนของทาวน์โฮม เนื่องจากที่ผ่านมาได้รับการตอบรับที่ดีมากจากรูปแบบดีไซน์ที่ทันสมัย เหมาะสำหรับครอบครัวยุคใหม่ที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก อีกทั้งทำเลศักยภาพใจกลางเมืองซึ่งเป็นที่ต้องการของตลาด ด้วยกำลังซื้อในระดับราคาไม่เกิน 2 ล้านบาทอีกทั้งที่ผ่านมาได้มีการขยายตัวทางด้านเศรษฐกิจของจังหวัดสมุทรสาครอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งทางบริษัทฯได้พัฒนามาตรฐานในการบริการที่ดีขึ้น”

สำหรับ โครงการบ้านดี เศรษฐกิจ และโครงการบ้านดี - บางโทรัด เป็นโครงการทาวน์โฮมและอาคารพาณิชย์สไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนพื้นที่ย่านเศรษฐกิจสำคัญของจังหวัดสมุทรสาคร โดยโครงการบ้านดี - เศรษฐกิจ มีเนื้อที่โครงการรวม 25.8 ไร่ ประกอบด้วยทาวน์โฮมและอาคารพาณิชย์จำนวนรวมกว่า 388 ยูนิต ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1.29 ล้านบาท มูลค่าโครงการรวม 566 ล้านบาท และโครงการบ้านดี - บางโทรัด มีเนื้อที่โครงการรวม 40 ไร่ ประกอบด้วยทาวน์โฮม จำนวนรวมกว่า 456 ยูนิต ในราคาเริ่มต้น1.29 ล้านบาท มูลค่าโครงการรวม 684 ล้านบาท

สำหรับผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมบ้านตัวอย่าง หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมของทั้ง 2 โครงการ เพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขายโครงการ หรือ Call Center 1793 หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dl.co.th