เนื้อหาวันที่ : 2013-02-28 11:10:08 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 433 views

ณุศาศิริ วางรากฐานธุรกิจปี 56 แน่นปึก ตั้งเป้านับจากนี้ผลงานโตก้าวกระโดด

บมจ.ณุศาศิริ (NUSA) วางรากฐานธุรกิจปี 2556 สุดตระการตา เตรียมผุด 6 โครงการใหม่มูลค่ารวมกว่า 14,100 ล้านบาท

บมจ.ณุศาศิริ (NUSA) วางรากฐานธุรกิจปี 2556 สุดตระการตา เตรียมผุด 6 โครงการใหม่มูลค่ารวมกว่า 14,100 ล้านบาท ส่วนโครงการ My Ozone หมู่บ้านสุขภาพแห่งแรกของไทย และ Hotel d’Acqua โรงแรม 5 ดาวระดับโลก ที่ได้เปิดตัวเมื่อปลายปีที่ผ่านมา พบกระแสตอบรับท่วมท้น "วิษณุ เทพเจริญ" ระบุต่อจากนี้ได้เห็นผลงานเติบโตแบบก้าวกระโดดแน่ เหตุเป็นปีที่เก็บเกี่ยวดอกผลจากการลงทุนในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา เดินหน้าสร้างความสุขและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ให้กับลูกค้า และพนักงานในองค์กร ด้วยคอนเซ็ปต์ "N-Joy SMART Living"

นายวิษณุ เทพเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ณุศาศิริ จำกัด(มหาชน) หรือ NUSA เปิดเผยถึง แผนการดำเนินธุรกิจของบริษัทในปี 2556 ว่า บริษัทมีแผนที่จะเปิดโครงการใหม่ 6 โครงการ คิดเป็นมูลค่ารวมกว่า 14,100 ล้านบาท ประกอบด้วยโครงการ Nusa Cheevani @ Rama2 มูลค่า 1,600ล้านบาท,Nusa Greenery @ Rama 2 มูลค่า. 2,100 ล้านบาท,Nusa Lake Como @ Rama 2. มูลค่า. 1,500 ล้านบาท,Hotel D' Acqua @ Pattayaโครงการ 5,000ล้านบาท,Nusa Cheevani @ Pattaya มูลค่า 3,900 ล้านบาท และ Nusa Water Land @ Pattaya

ส่วนโครงการ My Ozone เขาใหญ่ ที่ได้ร่วมมือกับ Villa Medica ศูนย์การแพทย์ทางเลือกผู้เชี่ยวชาญด้านเซลล์บำบัด ซึ่งเป็นหมู่บ้านสุขภาพแห่งแรกของไทย เพียบพร้อมไปด้วยการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ มีอากาศบริสุทธิ์ ท่ามกลางชุมชนสังคมดี มีความสะดวกสบาย รับประทานอาหารที่สดสะอาด ปลอดภัยจากสารพิษ มีทีมแพทย์พยาบาลให้การดูแลสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง มีโครงการเทคโนโลยีอันทันสมัยรองรับ การติดต่อสื่อสารทุกรูปแบบ

และโครงการ NUSASIRI Pattaya อาณาจักรยิ่งใหญ่ จุดหมายใหม่ของโลก ประกอบไปด้วย สวนน้ำระดับโลก NUSA Water Land และ โรงแรม 5 ดาว Hotel d’Acqua ซึ่งเป็นโครงการที่เปิดให้ทุกคน ได้มีโอกาสเป็นเจ้าของโรงแรมง่าย ๆ ด้วยการลงทุนสบายๆ แบบ Pre-Booking ซึ่งได้เปิดตัวโครงการตั้งแต่ปลายปี 2555 ที่ผ่านมาพบว่ากระแสการตอบรับจากลูกค้าอยู่ในทิศทางที่ดีมาก ดังนั้นจึงทำให้มั่นใจว่า ผลการดำเนินงานของ NUSA นับจากนี้จะเติบโตแบบก้าวกระโดดอย่างมีนัยสำคัญ หลักๆ เป็นผลมาจากการลงทุนในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา รวมไปถึงภาพลักษณ์ขององค์กร ที่จะมีการปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่ ซึ่งบริษัทจะเดินหน้าบริหารหาร ภายใต้คอนเซ็ปต์ "N-Joy SMART Living" สร้างความสุขสันต์ (N-Joy) ในการใช้ชีวิต (Living) ให้กับลูกค้า และการปรับค่านิยมของพนักงานในองค์กร ให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่ยึดติดอยู่กับกรอบเดิมๆ

ต่อจากนี้ภาพของ "ณุศาศิริ" จะมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น ทั้งในส่วนของผลการดำเนินงานที่จะเติบโตแบบก้าวกระโดดอย่างมีนัยสำคัญ รวมไปถึงภาพลักษณ์ขององค์กรที่จะมีการปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "N-Joy SMART Living" การันตีด้วยประสบการณ์ของผมกว่า 20 ปี ในวงการอสังหาริมทรัพย์ และเรากำลังจะก้าวไปสู่ความเป็นคนรุ่นใหม่ที่ SMART กว่าเดิม”นายวิษณุกล่าวในที่สุด