เนื้อหาวันที่ : 2013-02-20 14:11:10 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 480 views

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ รุกคืบภาคตะวันออก

เปิดตัว แลนซีโอ คริป ศรีราชา- บ่อวิน ยึดพื้นที่ใกล้นิคม – ตัวเมือง เน้นความสะดวก

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้” รุกคืบภาคตะวันออกเปิดตัว “แลนซีโอ คริป” ศรีราชา- บ่อวิน ยึดพื้นที่ใกล้นิคม – ตัวเมือง เน้นความสะดวก ตอบสนองการขยายตัวของตลาดบ้านต่างจังหวัด

นายชูรัชฏ์ ชาครกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ LALIN ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้คอนเซ็ปท์ “บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี” เปิดเผยว่า ในปี 2556 บริษัทฯ ตั้งเป้าที่จะขยายโครงการไปยังต่างจังหวัดมากขึ้น โดยเริ่มจากการเปิดโครงการแนวราบในต่างจังหวัดแห่งแรก คือ โครงการ “แลนซีโอ คริป” ศรีราชา – บ่อวิน จ.ชลบุรี ซึ่งถือเป็นก้าวแรกในการรุกไปยังตลาดต่างจังหวัดของลลิล พร็อพเพอร์ตี้

โดยโครงการ “แลนซีโอ คริป” ศรีราชา – บ่อวิน ถือเป็นโครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแนวคิดใหม่ สไตล์Modern Stripe Contemporary ที่นำเอาเส้นสายในลักษณะแนวตั้งและแนวนอนมาผสมผสานเข้ากับโทนสี Smoky ออกแบบโดยบริษัทรับออกแบบชั้นนำระดับโลก KTGY ที่เน้นตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ทั้งในด้านของพื้นที่ใช้สอยที่ลงตัวและการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างวิถีชีวิตกับสิ่งแวดล้อม มีแบบบ้านให้เลือก 6 แบบ ได้แก่ แบบ Camelia , Civille , Classy , Charm , Cozy และ Click-Creek ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 135 - 223 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ 1-2 ที่จอดรถ เริ่มเพียง 2.5 – 5 ล้านบาท บนพื้นที่โครงการ ประมาณ 79 ไร่ รวม 363 ยูนิต

ภายในโครงการแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติของทิวเขา โดดเด่นด้วยซุ้มทางเข้าโครงการที่โอ่โถง อย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ถนนเมนที่กว้างถึง 16 เมตรพร้อมคลับเฮ้าส์และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ถึง 2 สวน ปลอดภัยด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้แหล่งชุมชน และนิคมอุตสาหกรรมถึง 5 แห่งด้วยกัน ได้แก่ นิคมฯอมตะซิตี้,นิคมฯเหมราช, นิคมฯสยามอิสเทอร์น,นิคมฯอิสเทอร์น ซีบอร์ด และ นิคมฯปิ่นทอง รวมทั้งใกล้สถานศึกษา สถานพยาบาล สถานที่จับจ่ายใช้สอยและสถานที่พักผ่อนต่างๆมากมาย ซึ่งผลตอบรับจากการเปิดพรีเซลล์โครงการดังกล่าวถือได้ว่า ได้รับการตอบรับอย่างดีจากกลุ่มลูกค้า

ทั้งนี้ บริษัทฯ มองเห็นโอกาสในการที่จะขยายโครงการมายังพื้นที่ภาคตะวันออก เนื่องจากการขยายโครงการต่างๆ ของภาครัฐที่กระจายไปยังต่างจังหวัดมากขึ้น ประกอบกับการรองรับการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ซึ่งเน้นขยายในเส้นทางพื้นที่ขนส่งทางทะเลที่เชื่อมต่อทางทะเลกับพม่า

เช่น โครงการทวาย และพื้นที่ในบริเวณนี้มีนิคมอุตสาหกรรมต่างๆ ตั้งอยู่ค่อนข้างมาก ประกอบกับการขยายตัวของภาคอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ภาคตะวันออกโดยเฉพาะใน จ.ชลบุรี และระยองนั้น มีการขยายตัวอย่างรวดเร็ว ถือเป็นปัจจัยส่วนหนึ่งที่ทำให้ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ตัดสินใจเข้ามารุกยังตลาดต่างจังหวัด

นายชูรัชฏ์ กล่าวต่อว่า บริษัทฯ ตั้งเป้าจะเปิดโครงการในต่างจังหวัดประมาณ 3-5 โครงการ จากโครงการที่คาดว่าจะเปิดทั้งหมดในปีนี้ 8-10 โครงการ