เนื้อหาวันที่ : 2013-02-13 12:39:20 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1431 views

TTA แต่งตั้ง ประยุทธ มหากิจศิริ เป็นประธานกิตติมศักดิ์

บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TTA ประกาศแต่งตั้งนายประยุทธ มหากิจศิริ ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานกิตติมศักดิ์

บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TTA ประกาศแต่งตั้งนายประยุทธ มหากิจศิริ ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานกิตติมศักดิ์ ซึ่งการแต่งตั้งดังกล่าวได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการบริษัทฯ และมีผลทันทีเมื่อวานนี้ (12 กุมภาพันธ์ 2556)


 นายประยุทธ มหากิจศิริ คือหนึ่งในนักลงทุนและนักธุรกิจชั้นนำชาวไทยที่ประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับอย่างสูงจากแวดวงธุรกิจ ในฐานะผู้บุกเบิกริเริ่มโครงการใหม่ๆ ในประเทศไทยหลายโครงการ และยังได้ก่อตั้งบริษัทชั้นนำหลายแห่งภายใต้การบริหารงานของ พีเอ็ม กรุ๊ป ปัจจุบัน นายประยุทธดำรงตำแหน่งประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทขนาดใหญ่หลายแห่งด้วยกัน ได้แก่ บริษัท ควอลิตี้ คอฟฟี่ โปรดักท์ส จำกัด, บริษัท ไทยฟิล์มอินดัสตรี้ จำกัด (มหาชน), บริษัทโพสโค่-ไทยน๊อคซ์ จำกัด (มหาชน), บริษัท ไทย คอปเปอร์ อินดัสตรี่ จำกัด (มหาชน) และบริษัท เลควูด คันทรี คลับ จำกัด (มหาชน) ทั้งยังเคยดำรงตำแหน่งสำคัญๆ ในรัฐบาล ได้แก่ สมาชิกวุฒิสภาไทย และที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี นายประยุทธจบการศึกษาปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัย ซาน ดิเอโก จากประเทศสหรัฐอเมริกา และได้รับปริญญาเอกกิตติมศักดิ์ทางด้านการบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยรามคำแหง และมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

นายประยุทธ จะเป็นผู้ให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาในด้านทิศทางและกลยุทธ์การลงทุนใหม่ๆ แก่คณะกรรมการและฝ่ายจัดการ ด้วยประสบการณ์อย่างโชกโชนในการก่อตั้งและบริหารงานให้ธุรกิจมีการเติบโต ซึ่งจะช่วยสนับสนุนและส่งเสริมให้ TTA สามารถเติบโตไปตามเป้าหมายที่วางไว้ได้