เนื้อหาวันที่ : 2013-02-04 12:24:40 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1052 views

แมกโนเลียฯ เดินหน้าพัฒนาโปรเจคเขาใหญ่

แมกโนเลียฯ เดินหน้าพัฒนาโปรเจคเขาใหญ่ “แมกโนเลียส์ เฟรนช์ คันทรี เขาใหญ่”พร้อมโอนไตรมาส 2 ปีนี้

“แมกโนเลียส์ เฟรนช์ คันทรี เขาใหญ่” บ้านพักตากอากาศสไตล์ เฟรนช์ คันทรี ใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วยแบบบ้านอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว3 สไตล์เพียง 18 หลัง ประกอบด้วย Simply French, Eclectic French และ Elegant French ออกแบบภายใต้แนวความคิดอนุรักษ์พลังงานโลกและทุกคนในครอบครัว คำนึงถึงการใช้พลังงานทั้งภายในและภายนอกบ้าน

เช่น ออกแบบโดยใช้ร่มเงาของต้นไม้ หรือแนวอาคารให้มีการบังเงาซึ่งกันและกัน, ออกแบบโดยคำนึงถึงทิศทางของแสงและทิศทางลมเพื่อสุขภาพของผู้อยู่อาศัย และการประหยัดพลังงานภายในตัวบ้านใส่ใจออกแบบในรายละเอียดความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย มีการลบเหลี่ยมมุมของเสาและผนัง, พื้นต้องไม่ลื่น, ระยะก้าวเดินของบันไดต้องเหมาะสมสิ่งอำนวยความสะดวก ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, Retreatment Spa, ร้านค้า, สวนดอกไม้นานาชนิด, ศาลาริมทะเลสาบ กล้อง CCTV

โดยรอบบริเวณ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและสุนัขตำรวจตลอด 24 ชั่วโมง รับประกัน 30 ปีความแข็งแรงของโครงสร้างตามมาตรฐานที่วิศวกรรม สถานกำหนดการซ่อมแซมการรั่วซึมของหลังคา ปัญหาการใช้งานอุปกรณ์ประตู-หน้าต่าง การรั่วซึม ของท่อน้ำภายในบ้าน บริการตรวจโครงสร้างและอาคารปีแรกบริการตรวจทุก 3 เดือน ปีที่ 2 เป็นต้นไปบริการตรวจปีละ1 ครั้ง ตลอดอายุการรับประกัน 30 ปีในราคาเริ่มต้นที่ 18.79ล้านบาท สร้างใกล้แล้วเสร็จ พร้อมโอนกรรมสิทธ์ภายในไตรมาส 2 ปี 2556

“โครงการแมกโนเลียส์ เฟรนช์ คันทรี่ เขาใหญ่ มีเนื้อที่รวมกว่า 31 ไร่ ประกอบด้วย วิลล่าสไตล์เฟรนช์ คันทรี บนเนื้อที่ 18 ไร่ และแบ่งเนื้อที่ 13 ไร่เพื่อพัฒนาโรงแรมหรูขนาด 80 ห้อง ประกอบด้วย ห้องแกรนด์สูท, ห้องแฟมิลี่สูท และห้องสูทธรรมดา มีสไตล์การออกแบบที่ไม่เหมือนใคร สัมผัสความสุขกับธรรมชาติ และดีไซน์ที่แตกต่างเพื่อคุณได้ ที่โครงการแมกโนเลียส์ เฟรนช์ คันทรี่ เขาใหญ่