เนื้อหาวันที่ : 2013-01-24 11:16:22 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 715 views

ธนาสิริ รุกตลาด Fit & Free ชีวิตที่พอดี

อัดโปรพิเศษไตรมาสแรก ฟรีทุกค่าใช้จ่าย เลือกบ้านพร้อมอยู่ พร้อมเฟอร์ หรือ ดอกเบี้ย 0% นาน 1 ปี รีบด่วน! จำนวนจำกัด

ตลาดบ้านคึกคักตั้งแต่ต้นปี ธนาสิริ นำบ้านพร้อมอยู่ ใน 4 โครงการคุณภาพทั้งนนทบุรี และภูเก็ต มาจัดโปรโมชั่นพิเศษ Fit & Free ชีวิตที่พอดี ฟรีทุกค่าใช้จ่าย โดยลูกค้าสามารถเลือกแพ็คเกจบ้านพร้อมเฟอร์นิเจอร์ เข้าอยู่ได้ทันที หรือแพ็คเกจทางการเงิน อัตราดอกเบี้ย 0% 1 ปี เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ เมื่อโอนภายใน 31 มีนาคม 2556 เท่านั้น ตั้งเป้ายอดขายจากแคมเปญนี้ 250 ล้านบาท

นายสุทธิรักษ์ เสถียรภาพอยุทธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ในย่านนนทบุรีและภูเก็ต ที่จดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์เอ็มเอไอ โดยใช้ชื่อย่อหลักทรัพย์ THANA เปิดเผยว่า สำหรับในไตรมาสแรกของปีนี้ เพื่อเป็นการเร่งการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค รวมถึงกระตุ้นยอดขายสินค้าบ้านของทางบริษัทฯ จึงได้ออกแคมเปญพิเศษประจำไตรมาส 1/2556 นี้ คือ “Fit & Free ชีวิตที่พอดี ฟรีทุกค่าใช้จ่าย” โดยนำบ้านพร้อมอยู่ใน 4 โครงการคุณภาพในเครือธนาสิริ บนทำเลแห่งอนาคตย่านนนทบุรี และภูเก็ต ได้แก่ ธนาสิริ ราชพฤกษ์-ท่าน้ำนนท์, เดอะคลัสเตอร์วิลล์ 4 ราชพฤกษ์ – สิรินธร, ไพร์มเพลส เดอะกรีนเนอรี่ บางใหญ่ และ สิริวิลเลจ ภูเก็ต มาจัดแคมเปญพิเศษ

 โดยมีแนวคิดคือ ชีวิตที่พอดี คือสินค้าของ ธนาสิริ ไม่สร้างบ้านที่ใหญ่เกินไป หรือที่ดินที่มากเกินไป ซึ่งจะส่งผลให้ราคาต่อหลังสูง เนื่องจากเราอยู่ในทำเลดี ส่วนแบบบ้านก็มีจุดเด่นที่มีพื้นที่ใช้สอยที่โปร่งโล่ง คิดทุกฟังก์ชันให้ตอบสนองการใช้งานที่ลงตัว ทุกสินค้า ทั้งทาวเฮ้าส์ บ้านแฝด บ้านเดี่ยว คิดทุกมุม คุ้มทุกตารางนิ้ว ฟรีทุกค่าใช้จ่าย คือ ค่าใช้จ่ายที่เป็นไปตามเงื่อนไขที่แต่ละโครงการกำหนด โดยมี 2 แพ็คเกจให้เลือกคือ package ทางการเงิน ผู้ที่เลือกแพ็คเกจนี้ จะได้สิทธิอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 1 ปี เมื่อใช้สินเชื่อกับธนาคารที่โครงการกำหนด

 นอกจากนี้ยังฟรีค่าใช้จ่ายอื่น ๆ อาทิ ค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ ค่าจดจำนอง และค่าบริการสาธารณะ อีกด้วย และ package เฟอร์นิเจอร์ พร้อมเข้าอยู่ สำหรับผู้ที่เลือกแพ็คเกจนี้ ได้รับฟรี! เฟอร์นิเจอร์ครบชุด อาทิ โซฟา ตู้วางทีวี โต๊ะข้าง โต๊ะกลาง โต๊ะทานอาหาร ขนาด 4-6 ที่นั่ง เตียงพร้อมที่นอน ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง ตู้ข้างเตียง ชุดโฮมเธียเตอร์ Samsung พร้อม TV ขนาด 32 หรือ 40 นิ้ว (ขึ้นอยู่กับแบบบ้าน) เมื่อโอนบ้านภายใน 31 มีนาคม 2556 นี้เท่านั้น

สำหรับรายละเอียดของโครงการที่เข้าร่วมแคมเปญนี้ ได้แก่ “ธนาสิริ ราชพฤกษ์ - ท่าน้ำนนท์” ตัวโครงการติดถนนราชพฤกษ์ตัดใหม่ ที่ผสมผสานระหว่างความทันสมัยสไตล์โมเดิร์น กับ สถาปัตยกรรมแบบคลาสสิค สไตล์ British Passion ออกแบบบ้านใหม่พิเศษเติมเต็มความสุขในชีวิตเหนือระดับ สัมผัสความหรูหราเรียบง่ายสไตล์อังกฤษ ที่สรรค์สร้างทุกพื้นที่เพื่อชีวิตเอกสิทธิ์สมบูรณ์แบบพร้อมคลับเฮ้าส์หรู และสวนสไตล์อังกฤษ โดยจุดเด่นโครงการอยู่ที่ เน้นส่วนกลางที่ร่มรื่นและสภาพแวดล้อมที่ดี สังคมคุณภาพ เพื่อการพักผ่อนอย่างมีสไตล์ในแบบรีสอร์ท รวดเร็วด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วง (สถานีบางพลู) เพียง 10 นาที และเพียง 15 นาที ด้วยรถไฟฟ้าสีแดง (บางซื่อ-ตลิ่งชัน) แล้วเสร็จปลายปี 2555 ที่ผ่านมา สามารถเดินทางจากถนนราชพฤกษ์ มุ่งตรงสู่แหล่งธุรกิจใจกลางเมือง สีลม-สาทร, ถนนตัดใหม่ 6 ช่องจราจรและสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งใหม่ รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกทั้ง ห้างสรรพสินค้า ตลาด และสถาบันการศึกษาชั้นนำ ในราคาเริ่มต้น 5.29 ล้านบาท โทร.  02-497-6062

โครงการ “เดอะคลัสเตอร์วิลล์ 4 ราชพฤกษ์ - สิรินธร” Boutique HIP Village บ้านนวัตกรรมใหม่ แตกต่างอย่างมีสไตล์ โดดเด่น สวยงาม มีเอกลักษณ์ฯ ตั้งอยู่ในซอยบางกรวย-จงถนอม 15 นาทีจากเซ็นทรัลปิ่นเกล้า โดยมีจุดเด่นโครงการคือ โครงการบ้านสวย สไตล์โมเดิร์น และขนาดไม่ใหญ่มาก เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว พร้อมสโมสร, สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกายที่เป็นส่วนตัว และจัดแบ่งผังโครงการเป็นหลายเฟส มีสวนหย่อมกระจายอยู่โดยทั่วโครงการ เพื่อให้ลูกบ้านได้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ทั้งภายในบ้านและนอกบ้านในโครงการมีบ้านทั้งหมด 177 ยูนิตบนพื้นที่ 29 ไร่ 2 งาน 14 ตารางวา ตัวสินค้าในโครงการประกอบด้วยบ้านเดี่ยว บ้านแฝดและทาวน์โฮม

 โดยเป็นบ้านเดี่ยว 41 หลัง พื้นที่ใช้สอย 167-235 ตารางเมตร บนที่ดิน 50 ตารางวาขึ้นไป บ้านแฝด 68 หลัง พื้นที่ใช้สอย 145-177 ตารางเมตร บนที่ดิน 38-42 ตารางวา ทาวน์โฮม 68 หลัง พื้นที่ใช้สอย 153 ตารางเมตร บนที่ดิน 32-36 ตารางวา มีแบบบ้านให้เลือก 5 แบบ ที่มีสไตล์และดีไซน์ทันสมัยไม่เหมือนใครเพื่อนำเสนอ การออกแบบที่อยู่อาศัยแนวใหม่เหมาะกับสภาพเศรษฐกิจและสังคมในปัจจุบัน ด้วย Concept โครงการ ที่เป็นบ้านสไตล์ Boutique HIP Village ทั้งโดดเด่นและแตกต่างจากโครงการบ้านจัดสรรโดยรอบ เป็นบ้านที่สวย สง่างาม และทันสมัย โดดเด่นกว่าโครงการอื่นๆ บนถนนราชพฤกษ์

 ตัวโครงการอยู่ใกล้ถนนราชพฤกษ์เข้าซอยเพียง 600 เมตร อยู่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เดินทางเข้าสู่เมืองได้สะดวกรวดเร็ว นอกจากนี้ ยังเป็นโครงการที่มีการบริหารจัดการที่เป็นมืออาชีพ และรับผิดชอบต่อการอยู่อาศัยของลูกบ้านภายในโครงการ พร้อมทั้งมีบริการหลังการขายที่ดูแลลูกบ้านอย่างทั่วถึงและมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้อาศัยอยู่ในโครงการที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และความรู้สึกที่อบอุ่น เป็นกันเอง เดอะคลัสเตอร์วิลล์ 4 ราชพฤกษ์-สิริธร เปิดเฟสใหม่ใกล้สโมสร เริ่ม 4.69 ล้านบาท โทร.  02-447-6622

โครงการ “ไพร์มเพลส เดอะกรีนเนอรี่ บางใหญ่” กว้างกว่าที่เคย ใหญ่กว่าที่คิด ร่มรื่นใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมเปิดรับความสุขของทุกคนในครอบครัว โครงการตั้งอยู่ใกล้โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง มีแนวคิดในการพัฒนาโครงการ คือเป็นบ้านแนวคิดใหม่ ที่สร้างประสบการณ์เพิ่มความสุขของทุกคนในครอบครัว ลงตัวทุกฟังก์ชั่น ครบทุกความต้องการ สัมผัสความสุขได้หลากหลายได้ตามต้องการในสังคมคุณภาพ กับสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ จุดเด่นโครงการ โครงการเน้นส่วนกลางที่ร่มรื่น และสภาพแวดล้อมโครงการที่ดี สังคมคุณภาพ ภายใน Concept โครงการ The Greenery รองรับทุกความต้องการเพื่อการพักผ่อนในวันสบายๆ ของทุกคนในครอบครัว

สินค้าภายในโครงการเป็นบ้านดีไซน์ใหม่ล่าสุด ที่เพิ่มพื้นที่ขยายความสุขภายในบ้าน ในฟังก์ชั่นที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบ ด้วยระบบ Security Guard รักษาความปลอดภัยในโครงการตลอด 24 ชั่วโมง ระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้อง CCTV ระบบ Easy Pass Card ผ่านเข้าออกโครงการอัตโนมัติ ดูแลระบบไฟฟ้าและประปาส่วนกลาง ดูแลสวนส่วนกลาง, ถนน ระบบจัดเก็บขยะภายในโครงการ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 37.3 ไร่ จำนวน 261 ยูนิต ประกอบด้วย ทาวน์โฮม 137 ยูนิต บ้านแฝด 99 ยูนิต และบ้านเดี่ยว 25 ยูนิต บนทำเลศักยภาพ สามารถเดินทางได้สะดวกรวดเร็ว ด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วง เพียง 10 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบางใหญ่ ทำเลศักยภาพ สถานีคลองบางไผ่ ที่พร้อมด้วยอาคารจอดรถกว่า 1,800 คั

น พร้อมที่จอดรถของสถานีที่ใหญ่ที่สุด (บางใหญ่ - บางซื่อ) ด้วยโครงการข่ายคมนาคมเชื่อมต่อถนนกาญจนาภิเษก รัตนาธิเบศร์ ราชพฤกษ์ มุ่งตรงสู่แหล่งธุรกิจใจกลางเมืองสีลม - สาทร, ถนนตัดใหญ่ 6 ช่องจราจร และสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาใหม่ รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก ทั้ง ห้างสรรพสินค้า ตลาด และสถาบันการศึกษาชั้นนำ พบกับโปรโมชั่นพิเศษ บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว พร้อมวอล์เปเปอร์และผ้าม่านทั้งหลังเริ่ม 3.69 ล้าน และ ทาวน์โฮม เปิดเฟสใกล้สโมสร รับฟรีผ้าม่านทั้งหลัง ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.39 ล้านบาท เบอร์โทร 02-191-8488

โครงการ "สิริวิลเลจ ภูเก็ต-อนุสาวรีย์" บ้านแนวคิดใหม่ในสไตล์ “Modern Tropical Resort” บ้านแห่งการเริ่มต้น เหนือกว่าในมาตรฐานที่แตกต่าง ท่ามกลางความเงียบสงบ ด้วยจำนวนบ้านที่เหมาะสมกับโครงการ เน้นการพักผ่อนอยู่อาศัย ท่ามกลางสังคมที่อบอุ่นเป็นกันเองระหว่างเพื่อนบ้าน พร้อมทั้งสวนส่วนกลางที่เป็นส่วนตัว ท่านจะได้เข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวก ในโครงการอย่างทั่วถึง และเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ก้าวไปสู่อีกขั้นหนึ่งของการใช้ชีวิตในแบบที่คุณรอคอย บนทำเลคุณภาพ เพียง 20 นาที จากสนามบินนานาชาติภูเก็ต และเพียง 15 นาทีจากใจกลางเมืองภูเก็ต

 โครงการเป็นบ้านสร้างก่อนขายสำหรับครอบครัวเริ่มต้นที่มีสไตล์ ในราคาไม่ถึง 3 ล้านบาท บนทำเลศักยภาพ พร้อมด้วยพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ สวนสาธารณะ ร่มรื่นด้วยสวนส่วนกลาง ขนาดใหญ่ใจกลางโครงการ ที่ให้คุณใช้ทุกวันของชีวิตเป็นวันพักผ่อน โดย "สิริวิลเลจ ภูเก็ต-อนุสาวรีย์" ตั้งอยู่ที่ หมู่ที่ 8 ตำบลป่าคลอก อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต จำนวนยูนิต 81 หลัง แบ่งเป็นมีสินค้าให้เลือกหลากหลายแบบคือ อาคารพาณิชย์ 3.5 ชั้น จำนวน 16 ยูนิต ราคาขายอยู่ 4.79-5.65 ล้านบาท บ้านแฝด 56 ยูนิต บ้านเดี่ยว 9 ยูนิต ราคาขายบ้านแฝด-บ้านเดี่ยวราคาเริ่มต้นที่ 2.79-4.59 ล้านบาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.  076-331-130 หรือ คลิก www.sirivillage.com

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขโปรโมชั่นที่สำนักงานขายได้ทุกวัน เวลา 10.00- 18.00 น. หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thanasiri.com โครงการคุณภาพจาก ธนาสิริ บ้านที่คุ้มค่า ในสังคมที่น่าอยู่ รีบด่วน!!! จำนวนจำกัด