เนื้อหาวันที่ : 2013-01-21 12:18:18 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 454 views

ZCAPE X2แรงต่อเนื่องเดือนเดียวกวาดยอดกว่า 60%

กลุ่ม ไตร พร็อพเพอตี้ ลุยตลาดภูเก็ตต่อเนื่อง หลัง สเคปเอ็กซ์ ทู คอนโดฯ สุดเก๋ ติด Boat Avenue ช็อปปิ้งสตรีทสุดฮิปใหม่ล่าสุด ย่านเชิงทะเล

กลุ่ม “ไตร พร็อพเพอตี้” ลุยตลาดภูเก็ตต่อเนื่อง หลัง “สเคปเอ็กซ์ ทู” คอนโดฯ สุดเก๋ ติด Boat Avenue ช็อปปิ้งสตรีทสุดฮิปใหม่ล่าสุด ย่านเชิงทะเล ใกล้กับย่านไฮเอ็นลากูน่ากระแสยังแรงไม่หยุด ระบุช่วงพรีเซลล์กวาดยอดขายแล้วกว่า 60% ล่าสุดคัดล็อตพิเศษเปิดขายในงาน “Phuket Property Show” ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ตในราคาเริ่มต้น 1.95 ล้านบาท ตั้งแต่ 17-23 ม.ค. 56 นี้

นายพงษกานต์ อานนท์วัฒนากร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไตร พร็อพเพอร์ตี้ จำกัดกล่าวว่า หลังจากที่ประสบความสำเร็จในโครงการ “ZCAPE Condominium” ที่สามารถปิดยอดขายได้ในระยะเวลารวดเร็วเพียง 3 สัปดาห์ และได้ทำการเปิดพรีเซลล์ โครงการ“ZCAPE X2” (สเคป เอ็กซ์ ทู) คอนโดมิเนียมไลฟ์สไตล์ใหม่เพียง 1 เดือน ก็ยังคงกระแสแรงไม่หยุด ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าอย่างมาก จนสามารถทำยอดขายได้กว่า 60% แล้ว

ทั้งนี้ คาดว่ามาจากแนวคิดที่ว่า “Design Serving Your Desire” หรือมิติการใช้ชีวิตไม่ได้มีเพียงด้านเดียว ที่ตอบโจทย์กับความต้องการของกลุ่มลูกค้า ที่มีรูปแบบการอยู่อาศัยในมุมมองแบบใหม่ ที่ผสมผสานไอเดียการใช้ชีวิตที่ตอบสนองกับไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว และตัวอาคารยังได้รับการออกแบบให้ใส่ใจเรื่องของฟังก์ชั่น และการจัดพื้นที่เพื่อรองรับกิจกรรมของผู้อยู่อาศัยในแต่ละวัน

ล่าสุด เพื่อเป็นการตอบรับกระแสความต้องการของลูกค้าที่มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง บริษัทได้ทำการคัดล็อตพิเศษภายในโครงการ“ZCAPE X2” (สเคปเอ็กซ์ ทู) เข้าร่วมออกบูธเปิดขายในงาน “Phuket Property Show” ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ในวันที่ 17-23 มกราคม นี้ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 1.95 ล้านบาทพร้อมตกแต่งครบชุดด้วยเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดัง อาทิ Index และ ชุดครัวของโมเดิร์นฟอร์มแบ่งรูปแบบห้องเป็นขนาด 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอนพื้นที่ใช้สอยเริ่มตั้งแต่ 26.55 ตารางเมตรนอกจากนั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายอาทิ สระว่ายน้ำยาว 62 เมตร พร้อมระบบ Hydro jetsและสระน้ำสำหรับเด็ก, ฟิตเนส, ที่จอดรถจักรยาน, 24-hr security, CCTV ,Parking

สำหรับลูกค้าทุกท่านที่สนใจในโครงการ “ZCAPE X2” (สเคปเอ็กซ์ ทู) คอนโดฯสูง 7 ชั้น จำนวน 191 ยูนิต ตั้งอยู่บนทำเลย่านธุรกิจระดับไฮเอนด์ ติดกับวิลล่ามาร์เก็ต และShopping Street สุดฮิปBoat Avenueในราคาเริ่มต้นเพียง 1.95ล้านบาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 084-444-0707-9 หรือคลิ๊กเข้าชมข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ www.Z-phuket.com