เนื้อหาวันที่ : 2013-01-17 10:12:59 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 456 views

อควาเรียสฯ รับบริหารงานพัฒนาโครงการที่หัวหิน

อควาเรียสฯ รับบริหารงานพัฒนาโครงการที่หัวหินมูลค่ากว่า 3,200 ล้าน ประเดิม ต้นปี 2556

 นายยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อควาเรียสเอสเตท จำกัดผู้บริหารพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์อันดับต้นของเมืองไทย เปิดเผยว่า ได้รับบริหารโครงการใหม่ที่หัวหินเริ่มต้นปี 2556 โดยบริษัท ไทยพัฒนา โรงงานอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) ได้ลงนามเซ็นต์สัญญามอบหมายให้อควาเรียสเอสเตทเข้ามารับหน้าที่บริหารและพัฒนาโครงการอาคารสูง 28 ชั้นติดริมทะเลที่ หัวหินซอย 102 มูลค่าโครงการกว่า 3,200 ล้านบาท ถือเป็นงานแรกประเดิมรับปีใหม่ของอควาเรียสเอสเตท

ทั้งนี้เชื่อมั่นว่าอควาเรียสฯจะสามารถปรับรูปแบบของโครงการให้มีความน่าสนใจและตอบรับกับ ความต้องการของกลุ่มเป้าหมายได้มากยิ่งขึ้น งานนี้อควาเรียสฯพร้อมระดมทีมงาน ระดับคุณภาพให้เข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนาโครงการและจากที่ได้รับความไว้วางใจ ให้เข้ามาบริหารงานดังกล่าวนี้ ทีมงานทั้งหมดได้เตรียมตัวก่อนการเริ่มทำงานจริงอย่าง หนักโดยเริ่มจากการลงศึกษาพื้นที่บริเวณรอบตัวเมืองหัวหินและสำรวจโครงการคู่แข่ง ที่มีอยู่โดยรอบเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ออกมาตอบสนองความต้องการและตรงใจผู้บริโภคให้ได้ มากที่สุด

ครั้งนี้ถือเป็นการปรับโฉมโครงการคอนโดมิเนียมที่หัวหินพื้นที่กว่า 9 ไร่ของลูกค้าให้ออกมาในรูปแบบใหม่ รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งให้ครบและโปรโมชั่นที่น่า สนใจอีกมากมาย โดยพร้อมที่จะเปิดตัวโครงการในรูปแบบใหม่เร็วๆนี้ คุณยงยุทธกล่าว

สำหรับอควาเรียสเอสเตทเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมียม และในขณะเดียวกันก็เป็นผู้นำในตลาดอสังหาฯที่ให้บริการกับลูกค้าด้านการพัฒนาอสังหาริม ทรัพย์อย่างครบวงจร มีการผสมผสานระหว่างการเป็นผู้พัฒนาบริหารโครงการและการ เป็นผู้แก้ไขปัญหาให้กับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทั่วไป โดยสามารถคิดกลยุทธ์ตอบสนอง ความต้องการของลูกค้าท่ามกลางสภาวการณ์ในตลาดที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว และเป็นลักษณะเฉพาะของลูกค้าแต่ละรายเพื่อให้เกิดผลประโยชน์สูงสุด