เนื้อหาวันที่ : 2013-01-16 10:03:47 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2245 views

คีรีมายา บอลลูนนิ่ง แอดเวนเจอร์ บนน่านฟ้าเขาใหญ่

คีรีมายา บอลลูนนิ่ง แอดเวนเจอร์ ตื่นเต้นไปกับประสบการณ์การผจญภัยแสนสนุกบนน่านฟ้าเขาใหญ่

คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ต สปา ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 1,200 ไร่ อยู่ติดกับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกโลกจากยูเนสโก มีห้องพักทั้งหมด 64 ห้องซึ่งได้รับการออกแบบโดยการผสมผสานระหว่างความงามของธรรมชาติและความทันสมัยไว้ด้วยกันอย่างดีเยี่ยม ใช้เวลาขับรถเพียงสองชั่วโมงจากกรุงเทพฯ


คีรีมายาให้บริหารห้องพักที่กว้างขวางหรูหราในหลายรูปแบบ รวมไปถึงห้องพักไฮไลท์สุดหรูของรีสอร์ตที่มีเพียงแค่ 4 ยูนิต “Tented Villa” มีความกว้าง 180 ตารางเมตร ภายในวิลล่าโอ่อ่าประกอบไปด้วย Indoor Spa Pool และ มีระเบียง Sun deck ทางด้านนอก และยังมีห้องพักประเภทอื่นๆและห้องสวีทที่มีระเบียงส่วนตัวทุกห้อง ภายในตกแต่งอย่างประณีตผสมผสานความเป็นธรรมชาติอย่างลงตัว พร้อมวิวทัศนียภาพภูเขาอันงดงามของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ นอกจากนี้สำหรับท่านที่ชื่นชอบห้องพักในรูปแบบวิลล่าท่านสามารถเลือกเข้าพักได้ที่ มุตติ มายา ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณใกล้ๆกันกับคีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ต สปา

ด้วยที่ตั้งที่อยู่ติดกับทัศนียภาพภูเขาอันงดงามของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่นี้จึงทำให้คีรีมายาเป็นสถานที่ที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการผจญภัยไปกับเที่ยวบินบอลลูนและเพลิดเพลินไปกับการชมวิวทิวทัศในยามเช้าตรู่ ภายหลังจากที่ท่านได้ผจญภัยบนน่านฟ้าเขาใหญ่แล้วท่านจะได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารเช้าสุดพิเศษที่เชฟของเราได้จัดเตรียมอย่างพิถีพิถัน พร้อมจิบ Champagne ท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์แห่งป่าเขาลำเนาภัย

โปรโมชั่น คีรีมายา บอลลูนนิ่ง แอดเวนเจอร์ เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2556 – 28 กุมภาพันธ์ 2556 ที่ราคา 15,500บาท ต่อท่าน หรือ โปรโมชั่น คีรีมายา บอลลูนนิ่ง แอดเวนเจอร์ แพ็คเกจ ร่วมห้องพักที่ราคาเริ่มต้น 26,500 บาทสำหรับห้องแพลนเทชั่น วิว
          อัตราข้างต้นรวมค่าภาษี และค่าบริการ 10%
          สอบถามเพิ่มเติมหรือจองล่วงหน้าได้ที่ เบอร์โทรศัพท์: +66 2257 0455-7 หรือ
          อีเมล์: reservation@kirimaya.com
          เว็บไซต์: www.kirimaya.com