เนื้อหาวันที่ : 2013-01-15 11:16:38 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1305 views

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ระดมทีมปรับทัพรับปี 56

เตรียมปรับกลยุทธ์เดินหน้าการให้บริการลูกค้าแบบไร้รอยต่อ โดยเน้นการดูแลด้านอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร

บริษัทพลัส พร็อพเพอร์ตี้ ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย เตรียมปรับกลยุทธ์เดินหน้าการให้บริการลูกค้าแบบไร้รอยต่อ โดยเน้นการดูแลด้านอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นในเขตกรุงเทพฯปริมณฑล รวมถึงพื้นที่ต่างจังหวัดด้วย

โดยมีจุดมุ่งหมายขยายฐานลูกค้ากลุ่มผู้เช่าทั้งในและต่างประเทศ โดยได้รวบรวมสินค้าทุกระดับราคารวมมากกว่า 16,000 รายการทั่วประเทศไทย โดยเว็บไซด์ดังกล่าวถือเป็นช่องทางสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ได้ใช้เป็นเครื่องมือในการเลือกที่พักไม่ว่าจะเป็น คอนโด บ้านเช่า หรือบ้านพักตากอากาศ ต่อไปนี้การหาบ้านเช่าภูเก็ตในช่วงวันหยุดของคุณ จะกลายเป็นเรื่องง่ายในพริบตา โดยคุณสามารถชมห้องตัวอย่าง ทำเลที่ตั้ง สาธารณูปโภคส่วนกลาง รวมถึงราคา นอกจากนี้ยังสามารถทำการจองห้องและชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิตได้ทันที

นอกจากนี้ทางบริษัท ได้ทำการปรับโฉม พลัส เอเจนซี่ ศูนย์บริการด้าน ซื้อ – ขาย – เช่า อสังหาริมทรัพย์อย่างครบวงจร เพื่อตอบรับความต้องการของผู้บริโภค ที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการกับทางบริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี ที่เราสั่งสมมา ทำให้ลูกค้านึกถึงเราทุกครั้งที่ต้องการบริการต่างๆที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ผู้บริโภคสามารถมั่นใจในมาตรฐานของสินค้ามือสองของเรา ไม่ว่าจะเป็นคอนโดมือสองบ้านมือสองรวมถึงทาวน์เฮาส์มือสอง

นอกจากสินค้าที่ได้มาตรฐานแล้ว พนักงานก็ถือเป็นหัวใจสำคัญในการให้บริการลูกค้า ซึ่งทางบริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ไม่เคยมองข้าม เรามุ่งเน้นที่จะพัฒนาบุคลากรซึ่งถือเป็นรากฐานสำคัญขององค์กรให้สามารถทำงานเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้มากที่สุด เรามีการจัดอบรมพนักงานอย่างสม่ำเสมอเพื่อจุดมุ่งหมายการให้บริการอันเป็นเลิศ นั่นคือบริการด้วยใจ ยิ้มแย้มแจ่มใส รวมถึงให้บริการด้วยความรวดเร็ว ตอบทุกความต้องการของลูกค้า โดยหลักสูตรที่พนักงานเข้าอบรมนั้น ล้วนแต่เป็นหลักสูตรจากสถาบันที่ได้รับการยอมรับทั้งในและต่างประเทศ

มาตรฐานของสินค้าอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทางบริษัท พลัส พร็อพเพอร์ ไม่เคยมองข้าม สินค้าที่เราเลือกสรรมาให้ผู้บริโภคนั้น ล้วนแต่ผ่านการคัดกรอง ทั้งคุณภาพ ทำเลที่ตั้อง รวมถึงราคาที่เป็นธรรมก่อนจะส่งต่อถึงมือผู้บริโภค รายละเอียดของสินค้าที่เราระบุไว้ เป็นรายละเอียดของสินค้านั่นๆแท้จริง ไม่ได้แต่งเติมเพื่อการโฆษณา หากความต้องการของคุณ คือคอนโดติดรถไฟฟ้า คอนโดสุขุมวิท นั่นย่อมหมายถึง ทำเลที่ตั้งของคอนโดมิเนี่ยมแห่งนั้นอยู่ใกล้รถไฟฟ้าจริงๆที่คุณสามารถเดินทางถึงได้ในระยะเวลานิดเดียวและเป็นทำเลยอดนิยม ความจริงใจที่เรามีให้แก่ลูกค้า ล้วนเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยส่งเสริมความไว้วางใจให้แก่บริษัทของเรา

ด้วยความเป็นมืออาชีพในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เมื่อคุณต้องการคำปรึกษาที่เชื่อถือได้ รวมถึงบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ครบวงจร บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัดคือคำตอบสุดท้ายสำหรับคุณ สนใจศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเราได้ที่ www.plus.co.th