เนื้อหาวันที่ : 2013-01-14 11:08:24 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 428 views

ไรมอน แลนด์ ทำสัญญางานลงเสาเข็ม พร้อมเดินหน้าก่อสร้าง

ไรมอน แลนด์ เดินหน้าก่อสร้าง ยูนิกซ์ เซาท์พัทยามีกำหนดแล้วเสร็จในช่วงไตรมาสที่ 1 ปี 2556

บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ทำสัญญาลงนามงานลงเสาเข็มในโครงการ ยูนิกซ์ เซาท์พัทยา ให้แก่บริษัท ไพลอน จำกัด (มหาชน) ผู้เชี่ยวชาญการก่อสร้างงานฐานรากอาคารชั้นแนวหน้าของประเทศไทย โดยการทำสัญญาในครั้งนี้ถือเป็นการร่วมงานกันเป็นครั้งที่สองระหว่างไรมอน แลนด์กับบริษัทไพลอน ต่อเนื่องจากความสำเร็จในโครงการ 185 ราชดำริ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ทั้งนี้งานก่อสร้างฐานรากและลงเสาเข็มสำหรับ ยูนิกซ์ เซาท์พัทยา ได้ดำเนินการมาตั้งแต่วันที่ 17 ธันวาคม 2555 และมีกำหนดแล้วเสร็จในช่วงไตรมาสที่ 1 ปี 2556

หลังจากที่ได้เปิดตัวโครงการอย่างเป็นทางการไปเมื่อปลายปี 2554 ที่ผ่านมา ยูนิกซ์ เซาท์พัทยาก็สามารถสร้างกระแสตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าวัยรุ่นที่กำลังมองหาที่พักอาศัยที่มาพร้อมกับคุณภาพ มีสไตล์ทันสมัย และความสะดวกสบาย ในทำเลที่ตั้งอย่างลงตัวบนเขาพระตำหนัก โครงการมีพื้นที่ครอบคลุม 7 ไร่ซึ่งอยู่ห่างจากชายหาดพัทยา แหล่งช็อปปิ้งและสถานที่สันทนาการต่างๆเพียงไม่กี่นาที และผู้ซื้อสามารถถือครองกรรมสิทธิ์ได้โดยสมบูรณ์

 “เรามองเห็นว่าตลาดยังมีความต้องการอีกมากสำหรับโครงการที่พักอาศัยประเภทบ้านหลังที่สองสำหรับวันพักผ่อน ซึ่งอยู่ใกล้ทะเลและตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก” มร. อูแบร์ วิริออท กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าว “โดยเราได้วางตำแหน่งในตลาดให้ยูนิกซ์เป็นที่พักในสไตล์กึ่งรีสอร์ทที่มีขนาดห้องที่ได้สัดส่วนพอเหมาะในการรองรับการเข้าพักในวันหยุดสุดแสนสบาย อีกทั้งยังเป็นโอกาสในการลงทุนที่ดีเยี่ยมที่จะใช้เวลาเดินทางเพียง 90 นาทีจากกรุงเทพฯและ 60นาทีจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ”

 นายพิสันต์ ศิริศุขสกุลชัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไพลอน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกันกับไรมอน แลนด์อีกครั้ง และเรามุ่งมั่นที่จะแสดงเจตนารมณ์อันแน่วแน่ในการที่จะทำให้การดำเนินงานก่อสร้างเป็นไปตามกำหนดและมีมาตรฐานสูงสุด”

 โครงการ ยูนิกซ์ เซาท์พัทยา ประกอบไปด้วยห้องชุดรวมทั้งสิ้น 1,209 ยูนิต ทั้งในแบบสตูดิโอและ 1-2 ห้องนอน โดยตัวโครงการแบ่งออกเป็นสองอาคาร รวมมูลค่า 2,950 ล้านบาท และมีกำหนดก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 2558 ตัวโครงการได้รับเงินสนับสนุนการพัฒนาจากธนาคารธนชาต และขณะนี้มียอดขายห้องชุดแล้วทั้งสิ้น 477 ยูนิตจากทั้งหมด 1,209 ยูนิต หรือคิดเป็นอัตราส่วน 39.5% ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 0-2651-9600 หรือเว็บไซต์ www.unixxcondo.com