เนื้อหาวันที่ : 2013-01-08 08:16:09 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 448 views

คอนโด วอเตอร์ ฟร้อนท์ พัทยา พร้อมเดินหน้าก่อสร้าง หลังลงเสาเข็มเสร็จ

กำลังจะกลายเป็นสัญลักษณ์แห่งใหม่ของเมืองท่องเที่ยวพัทยา ภายหลังโครงการฯ เสร็จสมบูรณ์ในปี 2558

ทิวลิป กรุ๊ป บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับเวิล์ดคลาส ประกาศความสำเร็จการลงเสาเข็มคอนโด โครงการ วอเตอร์ฟร้อนท์ สวีท แอนด์ เรสซิเดนส์ ว่าสำเร็จลุล่วงตามแผนระยะเวลาหนึ่งเดือน และพร้อมลุยเดินหน้าก่อสร้างต่อทันที

วอเตอร์ ฟร้อน สวีท แอนด์ เรสซิเด้นส์ คอนโดหรูพร้อมโรงแรม (มิกซ์ยูส) ตั้งอยู่บริเวณท่าเรือแหลมบาลีฮาย ถัดจากป้ายนีออนสัญลักษณ์เมืองพัทยา ด้วยความสูงของตึก 50 ชั้น จึงไม่น่าแปลกใจที่วอเตอร์ฟร้อนท์ กำลังจะกลายเป็นสัญลักษณ์แห่งใหม่ของเมืองท่องเที่ยวพัทยา ภายหลังโครงการฯ เสร็จสมบูรณ์ในปี 2558

นับเป็นความร่วมมือระหว่างบริษัท ทิวลิป กรุ๊ป และ โรงแรม พาร์ค พลาซ่า ยุโรป ซึ่งเป็นบริษัทระดับมหาชนของตลาดหุ้นในกรุงลอนดอน ประกอบด้วยโรงแรมทั่วยุโรป ทั้งในอังกฤษ เนเธอร์แลนด์ และเยอรมัน อีกทั้งยังมีโครงการต่าง ๆ อีกมากมายใน อิสราเอล ฮังการี และ โครเอเชีย โรงแรมของพาร์ค พลาซ่า

ส่วนใหญ่จะตั้งอยู่ในเมืองสำคัญที่เป็นประตูทางผ่านไปสู่เมืองใหญ่ (gateway) แหล่งใจกลางภูมิภาค หรือในเมืองที่มีผลต่อจุดหมายปลายทางของนักเดินทางทั่วโลกในทวีปยุโรป ปัจจุบัน พาร์ค พลาซ่า มีโรงแรมทั้งสิ้น 39 แห่ง และมีห้องพักให้บริการมากถึง 8,340 ห้อง ด้วยคุณภาพระดับสากล ทิวลิป กรุ๊ป วางใจให้โรงแรม พาร์ค พลาซ่า ยุโรป เป็นผู้ดูแลบริหารจัดการ โครงการสุดหรู วอเตอร์ฟร้อนท์ สวีท แอนด์ เรสซิเด้นท์ ณ แหลมบาลีฮาย เมืองพัทยา