เนื้อหาวันที่ : 2012-12-24 11:30:54 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1218 views

IPS MONITOR นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก LG

สัมผัสประสบการณ์ตรงกับสีสันสมจริงแบบที่คุณไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน LG IPS MONITOR เทคโนโลยีจอภาพที่ล้ำสมัย นวัตกรรมล่าสุดที่ LG ภูมิใจนำเสนอแก่คุณ

สัมผัสประสบการณ์ตรงกับสีสันสมจริงแบบที่คุณไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนได้แล้ววันนี้ กับ LG IPS MONITOR เทคโนโลยีจอภาพที่ล้ำสมัย นวัตกรรมล่าสุดที่ LG ภูมิใจนำเสนอแก่คุณ

ด้วยความมุ่งหวังที่ต้องการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ อย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยความมุ่งมั่นที่จะให้ผลิตภัณฑ์ก่อประโยชน์สูงสุดแก่ผู้บริโภค LG แบรน์ผู้นำด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าจากประเทศเกาหลี กับนวัตกรรมการพัฒนา ล่าสุดสำหรับLCD MONOTOR รับภาพรุ่นใหม่ ด้วยเทคโนโลยี IPS จะทำให้ประสบการณ์การชมภาพยนต์ของคุณเปลี่ยนไปจากเดิมผู้เชี่ยวชาญได้ทำการทดสอบ และ ปรับตั้งค่าสีให้ถูกต้อง ไร้ความผิดเพี้ยนเพื่อคุณภาพการรับชมที่ดีที่สุดจากโรงงาน LG เอง ซึ่งมีเพียง จอ LCD คุณภาพสูงไม่กี่รุ่นที่สามารถแสดงรายงานให้ผู้ใช้รับทราบ คุณจะภูมิใจและพึงพอใจกับผลที่ได้จากจอIPSMonitor

สำหรับเทคโนโลยีของLG IPS MONITOR นั้นผู้เชี่ยวชาญของทาง LG ได้ทำการทดสอบหน้าจอและทำการ ปรับตั้งค่าสีให้ถูกต้อง ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ LG IPS Monitor สามารถแสดงค่าสีที่ถูกต้อง สมจริงประดุจดั่งต้นแบบ และ ให้สีที่ไร้ความผิดเพี้ยนไม่ว่าจะรับชมจากมุมมองไหนของจอภาพก็ตาม จากเดิมที่การรับชมภาพจากมุมมองที่ต่างออกไปจากมอนิเตอร์แบบธรรมดา ภาพและสีที่ปรากฎจะต่างกันในแต่ละมุมมองจอภาพ ปรากฎการณ์นี้จะไม่เกิดขึ้นกับกับ LCD ทีมีระบบ IPS MONITOR

และเพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับชมภาพ หรือเล่นเกมส์ที่มีต้องการความต่อเนื่องและราบรื่น LG IPS Monitor สามารถให้ภาพที่คมชัดสมจริง ปราศจากการกระตุกของภาพในระหว่างการเปลี่ยนฉาก หรือ แสดงภาพเคลื่อนไหว ทำให้ผู้ใช้สนุกกับการรับชมภาพยนตร์ เล่นเกมส์ หรือ สนุกกับคอนเทนต์ผ่านเว็บไซต์ ได้อย่างยาวนาน ไม่มีสะดุด

นอกจากนี้ LG IPS MONITOR ยังเสริมฟังก์ชั่นพิเศษ สำหรับการควบคุมอุณภูมิการให้สีที่คงที่ ทำให้ได้ภาพคมชัดสมจริงราวกับได้สัมผัสกับวัตถุต้นฉบับ ต่อไปนี้การฝากเพื่อนซื้อชุดสวย หรือการช็อปปิ้งทางอินเตอร์เน็ตก็จะไร้ปัญหาในการที่ต้องเลือกแบบ รุ่น หรือเฉดสีที่แตกต่างกันเพียงเล็กน้อย เพียงแค่คุณแสดงภาพที่จอ LG IPS Monitor ภาพที่ปรากฏบนจอจะแสดงสีที่สมจริงช่วยลดปัญหาการได้รับข้อมูลของสีที่ผิดเพี้ยน

พบกับผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าอีกมากมาย ได้ที่บูธของ LG ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลของผลิตภัณฑ์ก่อนการตัดสินใจได้ที่เว็บไซต์ของเราได้ตลอด 24 ชม. เพียงแค่คลิ๊กที่ www.lg.com