เนื้อหาวันที่ : 2012-12-24 08:34:28 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 651 views

แสนสิริ เปิดตัวคอนโดเขาใหญ่ มูลค่ารวม 1,200 ลบ. ส่งท้ายปี 55

แสนสิริ เปิดตัวคอนโดแห่งล่าสุด เดอะ วัลลีย์ เขาใหญ่ มูลค่ารวม 1,200 ลบ. ส่งท้ายปี 55

แสนสิริประกาศเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียม ‘The Valley’ (เดอะ วัลลีย์) มูลค่าโครงการรวม 1,200 ล้านบาท โครงการที่ 2 ต่อเนื่องในทำเลเขาใหญ่ทันที หลังประสบความสำเร็จ สามารถปิดการขาย 23 องศา คอนโด รีสอร์ทคอนโดมิเนียมโครงการแรกได้อย่างรวดเร็วในช่วงที่ผ่านมา เชื่อมั่นศักยภาพของทำเลเขาใหญ่ ยังมีความต้องการของตลาดบ้านพักตากอากาศอีกต่อเนื่อง โดยเฉพาะคอนโดมิเนียม เผยลูกค้าให้ความสนใจโครงการใหม่ โดยมียอดขายแล้วถึง 40% พร้อมเตรียมมอบโปรโมชันรับไฮซีซันการท่องเที่ยวในเขาใหญ่ จองพร้อมทำสัญญารับทันที ipad mini และลุ้นรับบัตรกำนัลเซ็นทรัล (Central Gift Voucher) มูลค่าสูงสุด 15,000 บาท

นายอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวคอนโดมิเนียมตากอากาศ โครงการที่ 2 ในทำเลเขาใหญ่ ในชื่อ ‘The Valley’ (เดอะ วัลลีย์) จำนวน 236 ยูนิต มูลค่าโครงการ รวม 1,200 ล้านบาท ประกอบด้วยห้องพักแบบ 1 -3 ห้องนอน บนอาคารสูง 5 ชั้น 2 อาคาร และอาคารสูง 7 ชั้น 1 อาคาร พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 51.50-151.50 ตารางเมตร สะดวกด้วยการเดินทางจากกรุงเทพฯ สู่เขาใหญ่โดยใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงเศษ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการพิเศษพลัส คอนเซียร์จในทุกครั้งที่เข้าพัก พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายภายใต้ ‘แสนสิริ แฟมิลี่’

ด้วยศักยภาพของทำเลที่ตั้งของโครงการ เดอะ วัลลีย์ ซึ่งอยู่ใกล้กับกรุงเทพฯ เพียง 160 km. ประกอบกับศักยภาพของเมืองท่องเที่ยวในทำเล เขาใหญ่ ซึ่งเรามองว่า ไม่ใช่แค่บ้านพักตากอากาศแต่เป็นการอยู่อาศัยที่จะทำให้ลูกค้าได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้น รวมทั้งเป็นสถานที่ที่สามารถใช้ไลฟ์สไตล์ใกล้ชิดครอบครัวและเพื่อนได้มากยิ่งขึ้น เพื่อสูดอากาศบริสุทธ์ สัมผัสธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด และค้นพบสิ่งใหม่ๆ ร่วมกัน ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นประสบการณ์ที่ยากจะหาได้จากที่อื่น” นายอุทัยกล่าว

สำหรับโครงการ 23 องศา เอสเตท มีพื้นที่รวมทั้งสิ้นประมาณ 45 ไร่นับเป็นโครงการใหญ่ของแสนสิริ ในทำเลเขาใหญ่ ซึ่งมีมูลค่าการลงทุนรวมทั้งสิ้นประมาณถึง 2,500 ล้านบาทในปัจจุบัน โดยประกอบด้วย โครงการ 23 องศา คอนโด มูลค่าโครงการรวม 800 ล้านบาท ซึ่งเป็นโครงการคอนโดมิเนียมโครงการแรกที่เปิดตัวและประสบความสำเร็จด้วยการปิดการขายในระยะเวลาเพียงแค่วันเดียววัน ในช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา จากทำเลและการออกแบบโครงการ ที่ลูกค้าต่างประทับใจกับมุมห้องและการดีไซน์ของโครงการที่มอบความเป็นส่วนตัวให้ทุกยูนิตสามารถดื่มด่ำกับธรรมชาติที่สวยงามและยังคงความอุดมสมบูรณ์ ขณะเดียวกันยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ happening ต่างๆ มากมาย ทั้งร้านอาหาร และ community mall เก๋ๆ ที่คนนิยมไปถ่ายภาพ รวมทั้งการออกแบบโครงการที่ผสานธรรมชาติเข้ากับดีไซน์ของรีสอร์ทคอนโดมิเนียมได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ในส่วนโครงการ 23 องศา วิลล่า ที่มีระดับราคาตั้งแต่ 19.9 -31.45 ล้านบาท จำนวน 9 ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 200 ล้านบาท ก็ได้รับการตอบรับที่ดีมาก โดยปัจจุบันมียูนิตที่ยังเปิดการขายเหลือเพียง 1 ยูนิตเท่านั้น ขณะที่การพัฒนาโรงแรมจำนวน 48 ห้อง 5 Pool Villa มูลค่าประมาณ 300 ล้านบาทนั้น คาดว่าจะสามารถเปิดให้บริการได้ภายในปลายปีหน้า

สำหรับโครงการล่าสุด “เดอะ วัลลีย์” มูลค่าโครงการรวม 1,200 ล้านบาท นับเป็นคอนโดมิเนียมโครงการที่สอง รวมทั้งเป็นหนึ่งในโครงการ 23 องศา เอสเตท ซึ่งมีการออกแบบพื้นที่โครงการ หรือภูมิสภาปัตยกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติของเขาใหญ่ อันประกอบด้วยน้ำตก ลำธาร เกาะแก่งและเนินเขา ที่นำมาลดทอนรายละเอียดให้เกิดความเรียบง่ายและสอดแทรกพื้นที่การพักผ่อนลงไป จึงให้อารมณ์เสมือนพักอาศัยอยู่ในหมู่บ้านที่โอบล้อมด้วยหุบเขาอันสดชื่นท่ามกลางธรรมชาติ และสายลมของเมฆหมอก ภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่น โดยมีเพื่อนบ้านเป็นสังคมเล็กๆ ที่เอื้อเฟื้อและใช้ชีวิตเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ นอกจากนี้ตัวโครงการยังให้ความสำคัญต่อการเลือกใช้วัสดุและพรรณไม้ที่มีความสอดคล้องกับระบบนิเวศในพื้นที่คือแนวทางที่จะช่วยให้สภาพภูมิทัศน์ที่สร้างขึ้นอยู่ร่วมกับสภาพพื้นที่ธรรมชาติโดยรอบได้อย่างยั่งยืน โดยการออกแบบในแต่ละอาคารถูกสร้างสรรค์และใส่ใจในทุกรายละเอียด จนเกิดเป็นงานสถาปัตยกรรมที่มีรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ กลมกลืนไปกับธรรมชาติโดยรอบได้อย่างลงตัว รวมทั้งวัสดุทุกชิ้นที่เลือกใช้สำหรับโครงการ ยังได้ผ่านการคัดสรรอย่างปราณีต เลือกใช้วัสดุที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติ ตัวอาคารยังโอบล้อมด้วยต้นไม้เขียวขจีของพื้นที่สวนส่วนกลาง เพื่อเปิดรับ และดื่มด่ำกับอากาศบริสุทธิ์ของเขาใหญ่ได้เต็มที่ รวมถึงการวางผังห้องพักที่ดีไซน์ให้ทุกห้องสามารถเปิดรับธรรมชาติรอบด้าน และเพิ่มพื้นที่สีเขียวทุกองศา กับสวนส่วนตัว และสวนส่วนกลางบนชั้นดาดฟ้าของอาคาร ที่ให้มุมมองแบบพาโนรามา

ทั้งนี้ บริษัทได้เริ่มเปิดตัวโครงการเดอะ วัลลีย์ ในงาน Homes for the Holidays ในช่วงที่ผ่านมาซึ่งปรากฎว่าได้รับการตอบรับที่ดี โดยมียอดขายแล้วถึง 40% และเพื่อเป็นการต้อนรับกระแสไฮซีซั่นในช่วงฤดูหนาวและช่วงวันหยุดยาวช่วงเทศกาลปีใหม่ บริษัทยังได้มอบโปรโมชั่นพิเศษ คือ จองพร้อมทำสัญญารับทันที ไอแพด มินิ (iPad mini) และมีสิทธิ์ลุ้นรับบัตรกำนัลเซ็นทรัล (Central Gift Voucher) มูลค่าสูงสุด 15,000 บาท โดยห้องตัวอย่างของโครงการพร้อมเปิดให้เข้าชมแล้ววันนี้ หรือสามารถเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที www.sansiri.com/condominium/thevalley_khaoyai” นายอุทัย กล่าวสรุป