เนื้อหาวันที่ : 2012-12-20 10:30:23 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 497 views

SENA ภูมิใจ เปิด 12 โครงการใหม่มูลค่า 7,000 ลบ.

SENA ภูมิใจ เราคิดครบเพื่ออนาคต เผยแผนงานปี 2556 เปิด 12 โครงการใหม่มูลค่า 7,000 ลบ.

“เสนาดีเวลลอปเมนท์” เปิดแผนงานปี 2556 ขอเติบโตแบบ 360 องศา สนองตอบความต้องการลูกค้าแบบรอบด้านในทุกมิติ “ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์” เผยเตรียมเปิด 12 โครงการใหม่ มูลค่ากว่า 7,000 ล้านบาท ตั้งเป้ายอดขายไว้ไม่ต่ำกว่า 2,500 ลบ. พร้อมประเมินแนวโน้มของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในปีหน้า

ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ SENA เปิดเผยถึงแผนการดำเนินธุรกิจในปี 2556 ว่าจะเป็นปีที่ SENA เน้นเติบโตแบบ 360 องศา โดยนอกจากมีการพัฒนาสินค้าให้ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคแล้ว ยังเน้นการดูแลลูกค้าหลังการขายอย่างดีเยี่ยมอีกด้วย โดยมีแผนการดูแลลูกค้าแบบคิดรอบด้านเพื่ออนาคต 360 องศา เพื่อสร้างมูลค่าสูงสุดให้แก่ลูกค้า

“คีย์หลักที่ เสนาฯ อยากจะสื่อสารออกไปให้กลุ่มเป้าหมายได้รับรู้สำหรับปีหน้า ก็คือที่ผ่านมากว่า 30 ปีที่เรายืนหยัดอยู่ได้ทุกวันนี้ ต้องประกอบด้วยปัจจัยหลายๆ ส่วนที่ก่อให้เกิดความประทับใจและเชื่อมั่นจากลูกค้า จนกระทั่งถึงวันนี้ “เสนาดีเวลลอปเม้นท์” เติบโตขึ้น มีการเปิดโครงการมากขึ้น พร้อมทั้งมีการดูแลลูกค้าในเชิงลึกและครบทุกมิติแบบ 360 องศา ”

การดูแลลูกบ้านของ เสนาฯแบบ 360 องศา ประกอบด้วย 1.มั่นใจ ตั้งแต่การพัฒนาออกแบบ เพราะเสนาฯ มีทีมวิจัยและพัฒนาสินค้า เลือกทำเลที่มีศักยภาพในการเติบโต พร้อมทั้งออกแบบให้ทุกฟังก์ชั่น คำนึงถึงการใช้งานของผู้อยู่อาศัย 2.สบายใจ ทุกการซ่อมแซม เพราะเรามี SENA WE CARE ที่คอยให้คำปรึกษา ดูแล ซ่อมแซม และบำรุงรักษาบ้านอยู่ตลอดให้อุ่นใจ 3.อุ่นใจ เพราะมีการบริหารดูแลจาก Victory Asset ซึ่งทำให้โครงการมีสภาพที่ดีอยู่เสมอ และ 4.ภูมิใจ กับมูลค่าที่เพิ่มขึ้น หากลูกบ้านคิดจะขยับขยายไปสู่บ้านที่ใหญ่ขึ้น บ้านหลังเดิมที่มีการดูแลรักษาอยู่ตลอดเวลา ผนวกกับทำเลที่มีศักยภาพ จะทำให้ทรัพย์สินในวันนี้มีมูลค่าเพิ่มมากขึ้นและยังมี Living Agent ที่คอยดูแลหาผู้มารับมอบบ้านหลังนี้ต่อจากคุณด้วย

ดร.เกษรา เปิดเผยต่อว่าในปี 2556 เสนาฯ มีแผนที่จะลงทุนเปิดโครงการใหม่ทั้งสิ้น 12 โครงการ มูลค่าโครงการประมาณ 7,000 ล้านบาท แบ่งเป็นคอนโดมิเนียม 6 โครงการ โดยจะเน้นคอนโดในแบรนด์ The Niche แนวราบ 4 โครงการ และไลฟ์สไตล์ 2 โครงการ ทั้งนี้ในส่วนของแนวราบจะเน้นเป็นบ้านเดี่ยวระดับพรีเมี่ยม

เราได้ตั้งเป้ายอดขายปีหน้าเอาไว้ที่ 2,500 ล้านบาท และยอดโอน 2,000 ล้านบาท โดยจะรับรู้จากโครงการที่มีอยู่ในมือปัจจุบันประมาณ 60 % และคาดว่าจะมาจากโครงการที่เปิดใหม่ทั้งแนวราบและคอนโดอีก 35% และมาจากธุรกิจเช่าและบริการอีก 5% ส่วนโครงการคอนโดมิเนียมที่จะเปิดในปี 2556 จะสามารถส่งมอบและรับรู้รายได้ตั้งแต่ปลายปี 2556 จนถึงปี 2558 ”

ดร.เกษรากล่าวต่อถึงแนวโน้มของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในปี 2556 ว่า “ในปีหน้าคิดว่าแนวโน้มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์น่าจะดีกว่าปีนี้ โดยมีปัจจัยบวกสนับสนุนหลายปัจจัย ปัจจัยที่น่าจะส่งเสริมมากที่สุดคือการลงทุนของภาครัฐบาลในโครงการขนาดใหญ่ อาทิ ระบบรถไฟฟ้าขนส่งมวลชน ระบบป้องกันน้ำท่วม โครงการรถไฟความเร็วสูง และปัจจัยทางจิตวิทยาต่อการที่น้ำไม่ท่วมในพื้นที่ กทม.และปริมณฑลในปีนี้ อีกทั้งอัตราดอกเบี้ยยังอยู่ในสภาวะทรงตัว ”

เสนา คือ ความภูมิใจ ช่วงเวลาดีๆ ของคุณจะเกิดขึ้นที่นี่ เราคิดครบเพื่ออนาคต พร้อมส่งมอบรางวัลชีวิตที่มีคุณค่าที่สุดสำหรับคุณ