เนื้อหาวันที่ : 2012-12-06 12:18:47 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 422 views

จีรัง เรสซิเดนซ์ ปลื้มยอดขายปีนี้

จัดเต็มกับโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อคนพิเศษของเรา เตรียมมอบสิทธิเหนือระดับ ฉลองช่วงส่งท้ายปี 55 นี้ ให้กับคนรักสุขภาพ ตามแบบวิถีจีรัง

คุณล้วนชาย ว่องวานิช ประธานกรรมการบริหารบริษัท กู๊ด โฟร์ยู จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แนวใหม่ ภายใต้แบรนด์ “จีรัง เรสซิเดนซ์” (Jirung Residences) บนพื้นที่เหนือความสมดุลแห่งสุขภาพ ที่จะดูแลการใช้ชีวิตแบบฉบับวิถีจีรังอันสุดพิเศษเหนือระดับที่ไม่มีที่ไหนเหมือน

จากเสียงตอบรับจากผู้ที่มาเลือกอยู่เป็นสมาชิกเป็นครอบครัวเดียวกับเรา ในแบบวิถีชีวิต แบบวิถีจีรัง ที่ให้มากกว่าการอยู่อาศัย ในสังคมที่เปี่ยมไปด้วยความสุขทั้งกายและจิตใจ และจากเครื่องการันตีในคุณภาพของแบบบ้านในโครงการ จีรัง เรสซิเดนซ์จากงาน "Thailand Property Awards 2012” จากรางวัล “Best Residential Development (Chiangmai)”

“แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่ลงตัวโอมล้อมไปกับตัวบ้าน สิ่งอำนวยความ สถานที่รองรับในด้านสุขภาพ อาหาร กิจกรรมที่ออกแบบมาเพื่อสมาชิกของเรา จีรัง เรสซิเดนซ์”

มอบสิทธิพิเศษกับสมาชิกคนพิเศษของเรา งานนี้คุณล้วนชาย คืนกำไรมอบเป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้กับทุกท่านในปีนี้กับสิทธิพิเศษมูลค่าเกือบล้านบาท ทั้งแอร์ สวน เฟอร์นิเจอร์ ชุดครัว พร้อมสิทธิร่วมเป็นครอบครัวกับ จีรัง เฮลธ์ วิลเลจนานถึง 10 ปี และสามารถบินตรงเยี่ยมชมโครงการที่จีรัง เรสซิเดนซ์ พร้อมร่วมทำกิจกรรมใน จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ ที่เชียงใหม่ได้จัดเต็ม คุณล้วนชาย แอบกระซิบบอกมาว่า พบข้อเสนอสุดพิเศษแบบนี้ได้เพียงวันนี้ ถึงสิ้นเดือนมกราคมปีหน้าเท่านั้น กับบ้านในโครงการ จีรัง เรสซิเดนซ์ ชุดสุดท้าย บนพื้นที่ที่ดีที่สุดในเชียงใหม่