เนื้อหาวันที่ : 2007-05-24 09:45:10 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1903 views

จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ ตอกย้ำความเป็นสุดยอดโซลูชันเพื่อองค์กรเอ็นเตอร์ไพร้ซ์

ทุบสถิติ พุ่งทะยานประสิทธิภาพที่เหนือกว่าตอบสนองอย่างฉับไวและเชื่อใจได้ ส่งผลให้เกิดความแตกต่างของบริการที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ อิงค์ แถลงข่าวความสำเร็จของผลการทดสอบแอพพลิเคชันแพลตฟอร์มเพิ่มประสิทธิภาพเครือข่าย WX และ DX ร่วมกับบริษัท เอสเอพี เอจี  อันเป็นโซลูชันที่สามารถพัฒนาความปลอดภัยของ Access Time บนเครือข่ายได้มากขึ้นถึง 99 เปอร์เซ็นต์ สำหรับธุรกรรมที่กระทำกับระบบที่ใช้โซลูชันของ เอสเอพี ทั้งนี้ การทดสอบดังกล่าวยังได้แสดงผลอีกว่าแอพพลิเคชั่นแพลตฟอร์มจากจูนิเปอร์ สามารถลดดีมานด์จากการใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ซีพียูบนแอพพลิเคชั่นเซิร์ฟเวอร์ได้ถึง 50 เปอร์เซ็นต์

.

ในขณะที่สุดยอดโซลูชันสร้างเกราะคุ้มครองด้านความปลอดภัยตัวเอกจากจูนิเปอร์ Secure Access SSL VPN ช่วยเพิ่มความมั่นใจสูงสุดให้กับยูสเซอร์ทางไกลและที่เข้ามาใช้บริการจากระบบเคลื่อนในการเข้าสู่โซลูชันของเอสเอพีได้อย่างมีประสิทธิภาพ เอื้อประโยชน์ให้ลูกค้าเอสเอพีสามารถเข้าสู่ระบบเครือข่ายอินฟราสตรัคเจอร์ที่มีการตอบสนองอย่างฉับไวและเชื่อใจได้ ส่งผลให้เกิดความแตกต่างของบริการที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และอำนวยให้การประกอบธุรกิจมีความยืดยุ่นคล่องตัวมากขึ้น