เนื้อหาวันที่ : 2012-12-03 09:36:05 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 836 views

ปตท. ตอกย้ำผู้นำ E20 พร้อมแนะนำนวัตกรรมหล่อลื่นสำหรับ Eco Car

ปตท. ตอกย้ำความเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์เชื้อเพลิงรักษ์สิ่งแวดล้อมระดับพรีเมี่ยม PTT Blue Gasohol E20

นายสรัญ รังคสิริ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ หน่วยธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ นายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานบริษัท สื่อสากล จำกัด ร่วมกันเป็นประธานในพิธีเปิดบูธ ปตท. ในงาน “มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 29” เมื่อวันพุธที่ 28 พฤศจิกายน 2555 ที่ผ่านมา ณ Motor Sport Zone อาคารอิมแพ็คชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 เมืองทองธานี

โดยในปีนี้ ปตท. ตอกย้ำความเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์เชื้อเพลิงรักษ์สิ่งแวดล้อมระดับพรีเมี่ยม PTT Blue Gasohol E20 ที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นน้ำมันคุณภาพที่แรงแซงทุกความเชื่อ จนมียอดขายเป็นอันดับ 1 ของประเทศ พร้อมทั้งแนะนำนวัตกรรมใหม่ ผลิตภัณฑ์หล่อลื่น สำหรับรถ Eco Car อีกทั้ง นำผลิตภัณฑ์หล่อลื่นคุณภาพระดับโลกมาจำหน่ายในราคาพิเศษลด 30-40% อีกด้วย

ในงานเชิญพบกับนวัตกรรมน้ำมันเกรดพรีเมียม Blue Gasohol E20 ย้ำความเชื่อมั่นในน้ำมันเชื้อเพลิงที่มีคุณสมบัติพิเศษ มีค่าออกเทนสูงถึง 98 ซึ่งเมื่อรวมกับคุณสมบัติเด่นของสาร G2 Friction Modifier จึงแรงได้โดยไม่ทิ้งมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมกันนี้ ยังแนะนำผลิตภัณฑ์หล่อลื่นนวัตกรรมใหม่ สำหรับใช้กับรถ ECO CAR โดยเฉพาะ PTT PERFORMA SUPER SYTHETIC SAE 0W-20 ซึ่งเป็นน้ำมันหล่อลื่นคุณภาพเหนือมาตรฐานสูงสุดของโลก API SN และประหยัดเชื้อเพลิงสูงสุด ระดับ ILSAC GF-5 นอกจากนี้ ปตท. ยังได้นำผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นคุณภาพที่เหมาะกับรถประเภทต่างๆ มาจำหน่ายในราคาลดพิเศษ 30 – 40% อีกด้วย ตั้งแต่วันที่ 29 พ.ย. – 10 ธ.ค. 2555

ปตท. ในฐานะบริษัทน้ำมันแห่งชาติ ได้มุ่งมั่น พัฒนาผลิตภัณฑ์เชื้อเพลิงและผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นทุกประเภทอย่างต่อเนื่อง ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมากว่า 30 ปี เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์คุณภาพเหนือมาตรฐานสูงสุดระดับโลก สามารถตอบสนองความต้องการ และสร้างความพึงพอใจให้กับประชาชนผู้บริโภคอย่างแท้จริง