เนื้อหาวันที่ : 2012-11-26 10:31:22 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 603 views

นารายณ์ฯ ปลื้มยอดจองทาวน์โฮม ฉลุยเตรียมลุยคอนโด

นารายณ์ฯ ปลื้มยอดจองทาวน์โฮม ฉลุยเตรียมลุยคอนโด เอาใจคนรุ่นใหม่ย้ำทำเล วงศ์สว่าง

เจนต์ชัย ลิ้มวัฒนะกูร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท นารายณ์ พร็อพเพอตี้ เปิดเผยว่า ในช่วงครึ่งปีแรกบริษัทมียอดขายประมาณ1,400 ล้านบาทซึ่งเป็นยอดขายต่อเนื่องจากโครงการที่ได้เปิดตัวในปีที่ผ่านมา แต่ในส่วนครึ่งปีหลังคาดว่าจะมียอดขายสูงขึ้นจากการเปิดตัวโครงการใหม่ๆ โดยทั้งปีน่าจะมียอดขายรวมอยู่ที่ประมาณ 4,500 ล้านบาท เติบโตจากปีที่แล้วกว่าเท่าตัว

ภาพรวมของตลาดอสังหาฯในช่วงครึ่งปีหลังมองว่าโดยทั่วไปตลาดที่อยู่อาศัยยังคงเป็นไปได้ด้วยดีอยู่ โดยเฉพาะตลาดคอนโดมิเนียมและทาวน์เฮาส์ในเขตเมือง เนื่องจาก วิถีชีวิตของคนเมืองมีการเปลี่ยนแปลงมากขึ้นจากปัญหาสภาพการจราจรและค่าน้ำมันที่ปรับตัวสูงขึ้น การอยู่อาศัยในเมือง ใกล้ที่ทำงานหรือรถไฟฟ้า จึงได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น

โดยช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ นารายณ์ฯ มี Project ที่เตรียม Launch ทั้งสิ้น 5โครงการ ทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮมและคอนโด โดยเมื่อปลายเดือนที่แล้ว เปิดขาย โครงการ เดอะ พาร์คแลนด์ ไลท์ สุขุมวิท-ปากน้ำ เป็นคอนโดราคาไม่ถึงล้าน แต่พูดได้เลยว่าเรายังคงเน้นคุณภาพของการอยู่อาศัย ให้ผู้พักอาศัยมีความเป็นอยู่ที่สะดวกสบาย แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ เหมาะกับ Lifestyle ของผู้คนในยุคปัจจุบัน อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อตอบสนองทุกกิจกรรมของการอยู่อาศัยในโครงการ ซี่งได้รับการตอบรับเป็นที่น่าพอใจ

นอกจากนี้ยังพัฒนา โครงการโซน วงศ์สว่าง ซึ่งถือเป็นทำเลศักยภาพในอนาคต เพราะเป็นแนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง โครงการแรกเป็นทาวน์โฮม ชื่อ ฟลอรา วงส์สว่าง ลอฟท์ทาวน์โฮม 3 ชั้น ที่เน้นดีไซน์ และ พื้นที่ใช้สอยที่ลงตัว สวยงาม โดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยพื้นที่ ชั้นลอยพิเศษที่ชั้น 3 พื้นที่ใช้สอยเริ่มตั้งแต่ 177-207 ตร.ม. ทั้งโครงการมีเพียง 191 หลัง ราคาเริ่มต้น 5.55 ล้านบาท ซึ่งเปิดเพียงแค่ 2 อาทิตย์ มียอดจองแล้วกว่า 100 หลัง ลูกค้าส่วนใหญ่ชอบดีไซน์ และ Location ตลอดจนราคาที่สมเหตุสมผล จึงตัดสินใจซื้อได้ไม่ยากในฐานะที่เราเป็นผู้พัฒนาโครงการก็รู้สึกยินดี ที่ตลาดให้การตอบรับดีขนาดนี้

พร้อมกันนี้ยังเตรียมเปิดตัว คอนโด เดอะ พาร์คแลนด์ รัชดา วงศ์สว่าง ซึ่งเป็นการออกแบบสถาปัตยกรรมแบบนวนิยม บนพื้นที่ของสวนกว่า 1 ไร่ โดยวางตัวอาคาร เพื่อโอบล้อมและสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับสวนภายในโครงการ ลักษณะเป็นอาคารสูง 33 ชั้น จำนวน 1 อาคาร ทั้งหมด 743 ยูนิต 1-2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 30-126 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน Grand Opening 24-25 พ.ย. นี้ ราคาเริ่มต้น 1.76ล้านบาท

นอกจากที่กล่าวมาแล้วยังมีบ้านเดี่ยว นาราโฮม บางบัวทอง,นารา โบทานิค และ คอนโด แบรนด์ เดอะ พาร์คแลนด์ โซนบางแคอีกด้วย ซึ่งคาดว่าจะเปิด Pre-Sales ช่วง ธ.ค.-ม.ค. ซึ่งจะแจ้งรายละเอียดให้ทราบต่อไป