เนื้อหาวันที่ : 2012-11-23 10:28:09 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 654 views

พลัส เผยตลาดอสังหาริมทรัพย์ให้กลับสู่สภาวะปกติหลังจาก น้ำท่วมปีที่แล้ว

ภัยธรรมชาติที่เราไม่สามารถคาดการณ์ได้ กลับกลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการลงทุน หรือการบริหารอสังหาริมทรัพย์ของนักลงทุนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ด้วยภัยธรรมชาติที่เราไม่สามารถคาดการณ์ได้ กลับกลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการลงทุน หรือการบริหารอสังหาริมทรัพย์ของนักลงทุนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ตลาดบ้านเช่าถือเป็นตลาดที่มีความผันผวนอย่างมากในช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมา เหตุเพราะปัญหาอุทกภัย ครั้งใหญ่ในช่วงปลายปี 54 ที่ก่อให้เกิดอุปทานแฝงในตลาดเพื่ออพยพจากพื้นที่น้ำท่วมทั้งตลาดบ้านเช่า กรุงเทพ รวมถึงคอนโดให้เช่า จนถึงช่วงการฟื้นฟู ที่อยู่อาศัย ที่กินระยะเวลาต่อเนื่องมาในช่วงไตรมาสแรก ปัญหาดังกล่าวสำหรับนักลงทุนจะกลายเป็นเรื่องเล็กน้อยไปทันที หากคุณได้รับคำแนะนำที่เชื่อถือได้ จากผู้เชี่ยวชาญในวงการอสังหาริมทรัพย์

บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี บริษัท พลัสคอนซัลเทนซี่ บริษัทในเครือของ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เราให้คำปรึกษานักลงทุกอย่างมืออาชีพ ทั้งก่อนเริ่มและระหว่างการดำเนินการโครงการ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการให้แก่เจ้าของที่ดิน เจ้าของโครงการ นักลงทุน และสถาบันการเงิน โดยจะทำการสำรวจ ศึกษาและวิจัยข้อมูลตลาด รวมถึงศึกษาความเป็นไปได้ทางการเงิน การวางแผนงานพัฒนารูปแบบโครงการอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท และการศึกษาด้านกายภาพเพื่อเสริมความมั่นใจในการลงทุนของลูกค้า รวมถึงการจัดทำแผนฟื้นฟูโครงการอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการรักษาและเพิ่มมูลค่าสินทรัพย์ในอนาคต การลงทุนของคุณจะไม่สูญเปล่าแน่นอน

นอกจากบริการด้านให้คำปรึกษาอสังหาริมทรัพย์แล้ว บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ยังให้บริการด้านการจัดซื้อไม่ว่าจะเป็นการซื้อทั้งโครงการใหม่ หรืออสังหาริมทรัพย์มือสอง ทั้งบ้านเช่าและทาวน์เฮาส์มือสองเรายังให้บริการสำหรับคุณที่กำลังมองหาที่พักอาศัยแบบเช่าทั้งระยะสั้นและระยะยาวไม่ว่าจะเป็นบ้านเช่า กรุงเทพ หรือคอนโดมิเนียมให้เช่า รวมถึงพื้นที่ต่างจังหวัด อาทิเช่น คอนโดติดทะเลหัวหินด้วยศักยภาพและความเป็นมืออาชีพของทีมงาน ที่พร้อมบริการให้คำปรึกษาด้านการเจรจาต่อรอง เพื่อเงื่อนไขที่ดี และคุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณ

เราพร้อมเพิ่มมูลค่าอสังหาริมทรัพย์ด้วยบริการบริหารจัดการและบำรุงรักษาอาคารอย่างมืออาชีพสำหรับอาคารทุกประเภททั้งอาคารเพื่อการพาณิชย์ประเภทต่างๆและโครงการเพื่อพักอาศัย ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของทีมงานกว่า 15 ปี ทำให้เราเข้าใจในรายละเอียดของการบริหารอสังหาริมทรัพย์ทุกรูปแบบ สามารถปรับกลยุทธ์พร้อมนำเสนอระบบการจัดการให้เหมาะสมกับโครงการ และสถานการณ์ในปัจจุบัน สนใจบริการของ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา รวมถึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับตลาดอสังหาริมทรัพย์ ง่ายๆเพียงแค่คลิ๊กเข้าไปที่ www.plus.co.th