เนื้อหาวันที่ : 2012-11-15 09:32:47 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 997 views

AIS Smart Tracking Plus ระบบติดตามรถขนส่งแบบเรียลไทม์

ตรวจสอบตำแหน่งปัจจุบันของยานพาหนะด้วยเทคโนโลยี GPS ผ่านระบบเครือข่ายคุณภาพของเอไอเอสที่ครอบคลุมทั่วประเทศ

AIS Smart Tracking Plus บริการติดตามและตรวจสอบตำแหน่งรถแบบเรียลไทม์ หนึ่งในบริการเพื่อความสำเร็จของธุรกิจทุกประเภทจาก AIS Business Solutions ที่ช่วยติดตาม ตรวจสอบตำแหน่งปัจจุบันของยานพาหนะด้วยเทคโนโลยี GPS ผ่านระบบเครือข่ายคุณภาพของเอไอเอสที่ครอบคลุมทั่วประเทศ

ปัญหาสำหรับธุรกิจที่ต้องมีการขนส่ง และการใช้งานรถยนต์ทุกรูปแบบ เช่น รถขนส่งสินค้า รถรับส่งนักเรียน รถตู้โดยสาร รถเช่า รถแท็กซี่ ต้องเจอเป็นประจำก็คือ ไม่สามารถรู้ได้ว่าในขณะนั้นรถขนส่งของคุณอยู่ที่ไหน จะขนส่งได้ทันเวลาไหม ขับรถเร็วเกินกำหนดรึเปล่า คนขับนำรถวิ่งออกนอกเส้นทาง

หรือว่าเอาไปใช้ส่วนตัว ค่าน้ำมันถึงได้เพิ่มขึ้นทุกวัน หรือมีการลักลอบขายน้ำมันกันรึเปล่า ตอนนี้ทุกปัญหามากมายที่ทำให้คุณกังวลจะหมดไป ด้วย AIS Smart Tracking Plus ที่ช่วยให้คุณสามารถวางแผนและควบคุมการขนส่งได้อย่างละเอียดแบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้คุณสามารถรู้ตำแหน่งปัจจุบันของยานพาหนะ สถานะต่างๆ ของเครื่องยนต์และปริมาณน้ำมันที่เหลืออยู่

โดยติดตามและตรวจสอบได้ง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์ หรือโปรแกรมพิเศษที่จัดหน้าจอให้เหมาะแก่การเรียกดูบนอุปกรณ์ต่างๆ ทั้ง คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล, โน๊ตบุ๊ค, แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน ให้คุณเข้าดูได้ทุกที่ทุกเวลา ใช้งานง่าย ใช้ได้ทุกที่ ป้องกันการทุจริต สนใจเพิ่มประสิทธิภาพให้ธุรกิจขนส่งทุกประเภท

ด้วย AIS Smart Tracking Plus บริการติดตามและตรวจสอบตำแหน่งรถแบบเรียลไทม์ และพบกับอีกหลากหลายบริการ จาก AIS Business Solutions เพื่อความสำเร็จของธุรกิจทุกประเภท สามารถติดต่อได้ที่ AIS CORPORATE CALL CENTER โทร. 1149 หรือ คลิก www.ais.co.th/business