เนื้อหาวันที่ : 2007-05-21 20:16:05 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2182 views

บางกอกอินเตอร์ฯวางใจ FCI สร้างโรงงานขยายกำลังการผลิต

เอฟ ซี ไอ อินเตอร์เนชั่นแนล ลุยรับสร้างโรงงานสำเร็จรูป รับงานก่อสร้างอาคารโรงงานพร้อมสำนักงานของบริษัท บางกอก อินเตอร์ เมอร์เชี่ยนไดซ์ ขยายกำลังการผลิต และรองรับการเติบโตของธุรกิจ

.

เอฟ ซี ไอ อินเตอร์เนชั่นแนล ลุยรับสร้างโรงงานสำเร็จรูป รับงานก่อสร้างอาคารโรงงานพร้อมสำนักงานของบริษัท บางกอก อินเตอร์ เมอร์เชี่ยนไดซ์  ขยายกำลังการผลิต และรองรับการเติบโตของธุรกิจ

.

นายพนม.  พิมพ์แสง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอฟ ซี ไอ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจรับสร้างโรงงานภายใต้สโลแกน..ให้เราสร้าง...คุณวางใจได้...ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท บางกอก อินเตอร์ เมอร์เชี่ยนไดซ์ จำกัด เพื่อก่อสร้างอาคารโรงงานพร้อมสำนักงาน ณ สถานที่ทำการภายในนิคมอุตสาหกรรมการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์สินสาคร เพื่อเป็นการขยายกำลังการผลิต และรองรับการเติบโตของธุรกิจ โดยมีนายชัชสรี  อิงคสัมพันธ์  กรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอก อินเตอร์ เมอร์เชี่ยนไดซ์ จำกัด  ร่วมลงนามในสัญญาก่อสร้าง ท่ามกลางความยินดีของทีมผู้บริหารทั้ง 2 ฝ่าย

.

FCI   INTERNATIONAL  LTD.  ( บริษัท  เอฟ ซี ไอ  อินเตอร์เนชั่นแนล  จำกัด) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2002 เพื่อดำเนินธุรกิจด้านการรับสร้างโรงงานด้วยทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาทโดยมีนายพนม พิมพ์แสง  ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง  ปัจจุบันมีสำนักงานตั้งอยู่เลขที่  840/7  ถ.วงศ์สว่าง  บางซื่อ กรุงเทพ  10800   ภายใต้วิสัยทัศน์ที่ว่า  FCI  จะเป็นบริษัทชั้นนำด้านการรับสร้างโรงงานสำเร็จรูป   ที่ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า  โดยมีการพัฒนาและเพิ่มคุณค่าอย่างไม่หยุดนิ่ง  พร้อมมุ่งเน้นประโยชน์ต่อลูกค้า    พนักงานและพันธมิตร สภาพแวดล้อมและสังคม   ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมากับการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง    ทำให้การบริการสร้างโรงงานสำเร็จรูปแบบ One Stop Service ของ FCI ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าโดยตลอดและมีการเรียกใช้บริการเพิ่มเติมจากลูกค้าจำนวนมาก  ทำให้  FCI   INTERNATIONAL มีอัตราการเติบโตต่อเนื่อง และในปี 2006 บริษัทมีผลประกอบการประมาณ 480 ล้านบาท โดยคาดว่าจะมีผลประกอบการเพิ่มขึ้นประมาณ 20 %หรือ 580 ล้านบาทในปี2007