เนื้อหาวันที่ : 2012-11-07 15:22:42 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 567 views

ศุภาลัย บุกตลาดอสังหาฯ ภาคตะวันออก ยึดทำเลใจกลางเมืองศรีราชา

ศุภาลัย บุกตลาดอสังหาฯ ภาคตะวันออก ประเดิมเปิดตัวโครงการใหม่จังหวัดชลบุรี ศุภาลัย พาร์ควิลล์ ศรีราชา

บมจ.ศุภาลัย ลุยเปิดตัวโครงการใหม่ “ศุภาลัย พาร์ควิลล์ ศรีราชา” เป็นครั้งแรกในภาคตะวันออก ประเดิมที่จังหวัดชลบุรี โดดเด่นด้วยทำเลใจกลางเมืองศรีราชา และแบบบ้านประหยัดพลังงาน ขนาด 55.2 ตร.วา ขึ้นไป ในราคาเริ่มเพียง 3 ล้านกว่าบาท พร้อมส่วนลดและของแถมอีกหลายรายการ เปิดจองในวันเสาร์ที่ 10 - วันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2555 ณ สำนักงานขายโครงการ

นายอธิป พีชานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้พัฒนาโครงการใหม่ในจังหวัดชลบุรีเป็นครั้งแรก จากเดิมที่มีการพัฒนาโครงการบ้านจัดสรรและคอนโดมิเนียมอยู่แล้วใน 4 จังหวัดสำคัญ ได้แก่ เชียงใหม่ ภูเก็ต ขอนแก่น สงขลา โดยจังหวัดชลบุรีจะเป็นจังหวัดใหม่ที่เข้าไปดำเนินการพัฒนาโครงการ เนื่องจากมองถึงความต้องการที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคมีเพิ่มขึ้น โดยกำหนดเปิดจองโครงการใหม่ คือ “ศุภาลัย พาร์ควิลล์ ศรีราชา” ในวันเสาร์ที่ 10 – วันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2555 ณ สำนักงานขายโครงการดังกล่าว

โครงการศุภาลัย พาร์ควิลล์ ศรีราชา พื้นที่โครงการกว่า 46 ไร่ จำนวน 222 แปลง คิดเป็นมูลค่าโครงการประมาณเกือบ 1,000 ล้านบาท ด้วยความโดดเด่นของทำเลใจกลางเมืองศรีราชา บนถนนไร่อ้อย -หนองขาม เดินทางสะดวกเชื่อมต่อถนนอัสสัมชัญ-หนองยายบู่ อีกทั้งใกล้ถนนมอเตอร์เวย์ กรุงเทพฯ-ชลบุรี และ By Pass สู่พัทยา ตลอดจนใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ โรบินสัน ศรีราชา, โรงเรียนอัสสัมชัญ ศรีราชา โรงเรียนดาราสมุทร,โรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา, โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา, ที่ว่าการอำเภอ ศรีราชา และสวนเสือ ศรีราชา เป็นต้น

ออกแบบด้วยแนวคิดบ้านประหยัดพลังงาน โดยเลือกสรรวัสดุที่มีคุณภาพและประหยัดพลังงาน อาทิ ฉนวนกันความร้อน, กระจกเขียวตัดแสง, ผนังก่ออิฐมวลเบา, สุขภัณฑ์รุ่นประหยัดน้ำ, หลอดไฟฟ้าแบบประหยัดพลังงาน และชายคาไวนิลระบายอากาศ ช่วยลดความร้อน เป็นต้น พบบ้านเดี่ยวในสไตล์ Contemporary เน้นการออกแบบให้ทุกพื้นที่ใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่เพื่อรองรับความต้องการของทุกคนในครอบครัว มีให้เลือกตั้งแต่แบบ 3 - 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน

พื้นที่ใช้สอย 157 - 217 ตร.ม. ขนาด 55.2 ตร.วา ขึ้นไป ในราคาเริ่มเพียง 3 ล้านกว่าบาท พร้อมส่วนลดและของแถมอีกหลายรายการในช่วงเปิดตัวโครงการ เช่น เครื่องปรับอากาศห้องนอนใหญ่,มุ้งลวดหน้าต่างทั้งหลัง, ปูกระเบื้องพื้นโรงรถ, วอลเปเปอร์ทุกห้องนอน, จัดสวนสวย, เครื่องปั๊มน้ำ, ถังเก็บน้ำบนดิน และจองทุก 1 ล้านบาท รับบัตรพักโรงแรมศุภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.สระบุรี จำนวน 1 ใบ

สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและเยี่ยมชมบ้านตัวอย่าง ที่โครงการดังกล่าวได้ โทร.(038) 101-101 หรือ 1720 กด 0 และ www.supalai.com