เนื้อหาวันที่ : 2012-10-31 09:03:42 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 721 views

ดีเวล เล็งขยายโครงการ เปิดตัวโครงการ D Habitat ย่านฮอต ราชพฤกษ์

ดีเวล เล็งขยายโครงการ แตกไลน์จากแนวดิ่งสู่แนวราบ เปิดตัวโครงการ D’Habitat ย่านฮอต ราชพฤกษ์

 “ดีเวล” เล็งขยายโครงการ แตกไลน์จากแนวดิ่งสู่แนวราบ เปิดตัวโครงการ D’Habitat ย่านฮอต ราชพฤกษ์  ชูจุดขาย บ้านเนื้อที่กว้าง ออกแบบทันสมัย พร้อมคลับเฮ้าส์ ในทำเลส่วนตัวติถนนใหญ่ ด้วยราคาสมเหตุสมผล เพื่ออยู่อาศัยและการลงทุน

ดีเวล (D-Well ) ดีเวลลอปเปอร์ใหม่ไฟแรง ที่ประสบความสำเร็จจากการพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม เล็งเห็นโอกาสชิงส่วนแบ่งตลาดอสังหาริมทรัพย์ แตกไลน์ที่อยู่อาศัยจากแนวดิ่ง ย่านสุขุมวิท สู่แนวราบกับโครงการบ้านเดี่ยว D’Habitat ย่านฮอตฮิต วงแหวน ราชพฤกษ์ ในสไตล์ที่แตกต่างกัน D’light, D’sire และ D’gree ชูจุดขายบ้านเดี่ยวทันสมัย สะดวกสบายครบครัน พร้อมราคาที่จับต้องได้ เพื่อการอยู่อาศัยและการลงทุน ตอบรับการใช้ชีวิตกลุ่มคนสมัยใหม่ ประกอบด้วยบ้าน 56 ยูนิต บนพื้นที่ใช้สอย 167-222 ตร.ม. บนที่ดินตั้งแต่ 56 ตร.วา- 110 ตร.วา ราคาเริ่มต้น 5 – 8 ล้านบาท

 นายถวนันท์ ธเนศเดชสุนทร กรรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีเวล แกรนด์แอสเสท จำกัด (D Well Grand Asset Co., Ltd.) เปิดเผยว่า “โครงการบ้านเดี่ยว D’Habitat เป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ แห่งที่สามของดีเวลมูลค่าโครงการ 350 ล้านบาท ที่เกิดขึ้นหลังจากประสบความสำเร็จอย่างยิ่งกับโครงการคอนโดมิเนียม D’65 (สุขุมวิท 65) และ D’25 (ทองหล่อ ซอย 25) ซึ่ง D’Habitat ถูกออกแบบขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ดีไซน์มีชีวิต

เพราะการสร้างบ้านสำหรับเราคือการสร้างชีวิต การออกแบบจึงจะต้องตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่เป็นคนรุ่นใหม่ไลฟ์สไตล์ทันสมัย มีแนวคิดและมีสไตล์ในการใช้ชีวิตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและชื่นชอบการใช้ชีวิตในสภาพแวดล้อมที่ดี เพื่อการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ในทำเลทองที่ไม่ไกลจากตัวเมืองนัก

โดยบ้านทุกหลังจะมีการออกแบบพื้นที่ใช้สอยทุกตารางเมตรให้สามารถใช้ประโยชน์ได้จริงอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยเริ่มก่อสร้างเมื่อเมษายน 2555 ซึ่งเลื่อนจากกำหนดเดิมในช่วงปลายปี 2554 และคาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมเปิดให้จับจอง บ้านในโซนแรกใกล้สวนสาธารณะ และสระว่ายน้ำ กันได้ตั้งแต่เดือน พฤศจิกายน นี้

สำหรับจุดเด่นของโครงการ D’Habitat คือ การอยู่บนพื้นที่ทำเลทองอย่างโซนราชพฤกษ์ ที่สะดวกต่อการเดินทางเพราะเชื่อมโยงทั้งฝั่งนนทบุรีและกรุงเทพฯ รวมถึงใกล้แหล่งคอมมูนิตี้มอลล์และศูนย์การค้ามากมาย อาทิ โครงการเดอะวอลค์, โฮมโปร และโฮมเวิร์ค อีกยังอยู่ในเส้นทางโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง

นอกจากนี้ยังสร้างความมั่นใจ และความสบายใจให้กับผู้อยู่อาศัยด้วยมาตรการรักษาความปลอดภัยทั้งในเรื่องของการโจรกรรม และภัยธรรมชาติ อาทิเช่น การติดกล้องวงจรปิดทั่วบริเวณโครงการ และการจัดระบบเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยภายในโครงการตลอด 24 ชั่วโมง หรือ มาตรการป้องกันน้ำท่วม และที่สำคัญที่สุด คือ การมอบการบริการที่มีความพิเศษแบบไม่เหมือนใครกับคลับเฮ้าส์สไตล์บูติค สระว่ายน้ำ ฟิตเนส แ

ละสวนส่วนกลาง ที่จะทำให้วันพักผ่อนของผู้อาศัยสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ซึ่งที่ผ่านมาทางโครงการได้เริ่มเปิดขายบ้าน Lot แรกจำนวน 15 หลังในงานมหกรรมบ้านและคอนโดที่ผ่านมา ซึ่งได้รับยอดจองแล้ว 50 % คิดเป็นมูลค่ากว่า 140 ล้าน บาท ซึ่งทางเรามั่นใจว่าจะปิดยอดขายใน Lot แรกได้ภายในปี 2555 นี้ และจะเริ่มเปิดขายโครงการ ใน Lot ที่ 2 และ 3 ในช่วงต้นปีหน้า ทั้งนี้ กลุ่มบริษัท ดีเวล มีมูลค่าโครงการต่างๆ ณ ปัจจุบัน รวมกันแล้วกว่า 1,400 ล้านบาท

โดยในปีหน้าจะรับรู้รายได้ประมาณ 800 ล้านบาท จากโครงการ D’25 Thonglor และ D’ Habitat ราชพฤกษ์ และปีหน้าทางกลุ่มบริษัทมีการวางแผนสำหรับนโยบายและทิศทางการขยายตัว โดยกำหนดจะมีโครงการเพิ่มขึ้น 2-3 โครงการ มูลค่ารวมประมาณ 1,000 ล้านบาท โดยแบ่งเป็นโครงการ คอนโดมิเนียม lowrise 1 โครงการ ซึ่งจะเจาะรัศมีไม่เกิน 500 เมตรจากสถานี BTS และโครงการแนวราบ 1-2 โครงการ ในทำเลในชานเมือง นายถวนันท์ กล่าวปิดท้าย