เนื้อหาวันที่ : 2012-10-29 09:17:51 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 538 views

ตราช้าง จัดเต็มในงานบ้านและสวนแฟร์ 2012

ตราช้าง ชูคอนเซ็ปต์ สร้างบ้านใหม่…ปรับปรุงบ้านเก่า…ครบที่ ตราช้าง ยกขบวนสินค้าและนวัตกรรมวัสดุก่อสร้าง จัดเต็มในงานบ้านและสวนแฟร์ 2012

ตราช้าง ผู้นำนวัตกรรมวัสดุก่อสร้าง ยกขบวนสินค้าและนวัตกรรมวัสดุก่อสร้างจัดแสดงครั้งยิ่งใหญ่ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2012 ชูคอนเซ็ปต์ สร้างบ้านใหม่...ปรับปรุงบ้านเก่า...ครบที่ ‘ตราช้าง’ เอาใจคนรักบ้านด้วยสินค้าวัสดุก่อสร้างราคาพิเศษ นำเสนอหลากหลายไอเดียและนวัตกรรมเพื่อบ้านเก่าและบ้านใหม่ พร้อมชมการสาธิตการติดตั้งสินค้าแบบสดๆ ที่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเอง ในระหว่างวันที่ 3 – 11 พฤศจิกายน 2555 ที่โซน ‘ตราช้าง’ บูธเอสซีจี ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2012

นายอนุวัตร เฉลิมไชย แบรนด์ไดเร็คเตอร์ สำนักงานบริหารแบรนด์ บริษัท เอสซีจีผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จำกัด กล่าวว่า สำหรับงานบ้านและสวนแฟร์ ในปีนี้นั้น ‘ตราช้าง’ ในฐานะผู้นำนวัตกรรมวัสดุก่อสร้าง ได้เตรียมความพิเศษกว่าปีที่ผ่านมา ภายใต้คอนเซ็ปต์ สร้างบ้านใหม่...ปรับปรุงบ้านเก่า...ครบที่ ‘ตราช้าง’ เอาใจคนรักบ้าน

ครบครันทั้งสำหรับ ผู้ที่ต้องการสร้างบ้านใหม่ ด้วยไอเดียการเลือกวัสดุที่ตอบโจทย์สไตล์บ้าน อาทิ Oriental Style บ้านสวยสไตล์ไทยประยุกต์, Natural Style บ้านสวยใกล้ชิดธรรมชาติ, Contemporary Style บ้านสวยคลาสสิค เป็นต้น และตอบความต้องการของผู้ที่ต้องการปรับปรุงบ้านเก่า ด้วยไอเดียการปรับปรุงต่อเติมผนังกั้นห้อง การต่อเติมบ้านจากพื้นที่เดิม ให้แข็งแรง ทนทาน รวดเร็ว โดยไม่ให้กระทบโครงสร้างเดิม

นอกจากนี้ยังได้จัดกิจกรรมสาธิตการติดตั้งสินค้าแบบสดๆ 4 หัวข้อ ทุกวัน โดยทีมผู้เชี่ยวชาญจาก ‘ตราช้าง’ ได้แก่
1. ‘เรื่องหลังคาบ้าน...ใครว่ายาก’ – สาธิตการติดตั้งผืนหลังคาจริงแบบสดๆ
2. ‘ประหยัดค่าไฟง่าย ๆ ด้วยฝ้าและฉนวนตราช้าง’ - สาธิตการทำบ้านเย็น ทั้งบ้านเก่า บ้านใหม่ก็เย็นได้ด้วยระบบหลังคาและฝ้าเย็น
3. ‘สวนสวยสร้างได้...ในพื้นที่จำกัดกับตราช้าง’ - สาธิตการจุดประกายไอเดียตกแต่งสวนในพื้นที่จำกัดได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง
4. ‘เปลี่ยนลุค Terrace ให้สวยโดนใจ’ - สาธิตการเปลี่ยนลุคพื้นที่รอบบ้านให้เป็นมุมพักผ่อนในสไตล์ธรรมชาติได้ด้วยไม้สังเคราะห์ตราช้าง สมาร์ทวูด


โดยในวันอาทิตย์ที่ 4 พฤศจิกายน 2555 เวลา 16.15 น. พระเอกสุดฮอต “หลุยส์ สก็อต” จะมาร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษ พร้อมลงมือสาธิตการสร้างสวนสวยได้ง่ายๆ ในการสาธิต “สวนสวยสร้างได้...ในพื้นที่จำกัดกับตราช้าง”

พร้อมกันนี้ ‘ตราช้าง’ ยังได้เพิ่มความพิเศษให้กับลูกค้าที่เข้าชมโซนตราช้างในวันเสาร์และอาทิตย์ ด้วยกิจกรรม “ตราช้าง Snap & Share” เพียงถ่ายรูปคุณกับบูธตราช้าง แชร์ผ่าน Instagram พิมพ์ #trachang_showcase

รับฟรีภาพถ่าย Instaprint และจัดเต็มไปกับการเลือกซื้อหาสินค้าวัสดุและนวัตกรรมก่อสร้างคุณภาพ ที่ยกขบวนมาให้ ช็อปในราคาพิเศษ เฉพาะงานนี้เท่านั้น

พบกับกิจกรรมดีๆ และวัสดุก่อสร้างเพื่อการมีบ้านที่ให้ความสุขอย่างแท้จริง ได้ที่โซน “ตราช้าง” ในบูธ SCG Innovative Solution Live 2012 ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2012 ตั้งแต่วันที่ 3 – 11 พฤศจิกายน 2555 ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.trachang.co.th