เนื้อหาวันที่ : 2012-10-16 10:23:36 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 660 views

การ์ทเนอร์ ยก ออราเคิล ให้เป็นผู้นำในตลาดระบบจัดการระบบขนส่ง

ซอฟต์แวร์จัดการระบบขนส่งจากออราเคิล ทันสมัย ยืดหยุ่นได้ อยู่ในพื้นฐาน สถาปัตยกรรมบนอินเทอร์เน็ต

บริษัทวิจัยการ์ทเนอร์ (Gartner) ชูระบบจัดการการขนส่งของออราเคิลให้อยู่ในกลุ่มผู้นำ Quadrant ในปี 2012 “Magic Quadrant for Transportation Management Systems (TMS)” โดยการ์ทเนอร์ ได้ประเมินความสามารถ ของผู้ขายภายในกลุ่มตลาดเฉพาะ
 
รายงานระบุว่า “ส่วนประกอบย่อยที่หลากหลายทำให้ระบบจัดการการขนส่ง (TMS) ครอบคลุมทั่วทั้งการวางแผน (ยกตัวอย่างเช่น การรวมสัมภาระ, เส้นทาง, การเลือกโหมด และการเลือกผู้ขนส่ง) และการปฏิบัติงาน (ยกตัวอย่างเช่น ปรับโหลดการประมวลผล ติดตามการจัดส่งสินค้า การตรวจสอบการขนส่งสินค้าและการชำระเงิน )”

สำหรับซอฟต์แวร์จัดการระบบขนส่งจากออราเคิลนั้น สร้างบนพื้นฐานความทันสมัย ยืดหยุ่นได้ อยู่ในพื้นฐาน สถาปัตยกรรมบนอินเทอร์เน็ต สามารถใช้งานได้กับระบบขนส่งทั่วโลก อีกทั้งยังช่วยลดค่าใช้จ่ายให้แก่บริษัท เพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ มีการพัฒนาอย่างยั่งยืน และสร้างสรรค์กระบวนการธุรกิจที่สามารถยืดหยุ่น ได้อัตโนมัติภายในระบบขนส่ง และเครือข่ายโลจิสติกส์

การ์ทเนอร์รายงานว่า 26 เปอร์เซ็นต์ของรายได้จากการจำหน่ายซอฟต์แวร์ทั่วโลกในปี 2011 ออราเคิลมีส่วนแบ่งการตลาดเป็นเบอร์หนึ่งในฐานะผู้จำหน่ายระบบจัดการการขนส่ง