เนื้อหาวันที่ : 2012-10-16 10:01:14 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 577 views

ศุภาลัย ลุยตลาดภาคเหนือ เปิดตัว ศุภาลัย มอนเต้ @ เวียง เชียงใหม่

ศุภาลัย เดินหน้าพัฒนาโครงการภูมิภาคอย่างต่อเนื่อง เปิดตัวคอนโดฯใหม่ล่าสุด ศุภาลัย มอนเต้ @ เวียง เชียงใหม่

บมจ.ศุภาลัย เตรียมเปิดตัวคอนโดฯ ใหม่ล่าสุด “ศุภาลัย มอนเต้ @ เวียง เชียงใหม่” ชูจุดเด่นด้านทำเลแห่งอนาคต พร้อมทิวทัศน์อันงดงามของเมืองเชียงใหม่ และมีห้องพักอาศัยให้เลือกตั้งแต่ 33 – 122 ตร.ม. แบบ Studio - 3 ห้องนอน ในราคาเริ่มเพียง 1 ล้านต้นๆ โดยกำหนดเปิดจองระหว่างวันที่ 9 - 11 พฤศจิกายน 2555 ณ สำนักงานขายโครงการ

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการบริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ล่าสุดบริษัทฯ ได้พัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมในจังหวัดเชียงใหม่ คือ ศุภาลัย มอนเต้ @ เวียง เชียงใหม่ เนื่องจากมองถึงความต้องการที่อยู่อาศัยมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาที่อยู่อาศัยของบริษัทฯ จึงได้เตรียมเปิดตัวโครงการบนพื้นที่ประมาณ 5 ไร่ คิดเป็นมูลค่าโครงการประมาณ 1,500 กว่าล้านบาท

ศุภาลัย มอนเต้ @ เวียง เชียงใหม่ มีความโดดเด่นในเรื่องทำเลที่ตั้ง ริมถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ซึ่งเป็นทำเลแห่งอนาคตที่แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญมากมาย ได้แก่ เซ็นทรัล เฟสติวัล กำลังจะเปิดให้บริการในช่วงปลายปี 2556, สตาร์ อเวนิว คอมมิวนิตี้มอลล์แห่งใหม่ พร้อมริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต ที่ตั้งอยู่ห่างจากโครงการเพียง 60 เมตร อีกทั้งยังแวดล้อมด้วยบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า, อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์, โรงพยาบาลเทพปัญญา, แม็คโคร, เทสโก้ โลตัส คำเที่ยง และตลาดวโรรส เป็นต้น

อีกทั้งมีทิวทัศน์ที่งดงามในมุม Bird’s-eye View ทั้งทิวทัศน์ของดอยสุเทพและขุนเขา ด้วยการออกแบบอาคารชุดพักอาศัย 32 ชั้น 1 อาคาร แบ่งเป็นห้องพักอาศัย 734 ยูนิต และร้านค้า 4 ยูนิต โดยคำนึงถึงความกลมกลืนกับกลิ่นอายวัฒนธรรมของเชียงใหม่ ทั้งการเลือกใช้สีอาคาร และการเลือกนำ “ตุงชัย” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่ง “ความเป็นศิริมงคลของชีวิต” มาประยุกต์ใช้เป็นลายเส้นหลักของอาคาร พร้อมพื้นที่เปิดโล่งกว่า 70% และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ทั้งสระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge วิวดอยสุเทพ, Fitness Room, Sauna, สนามเด็กเล่น, Roof Garden, Sky Lounge & Library, Theatre & Karaoke Room และการสื่อสารอันทันสมัยด้วย Wireless Internet ในโถงส่วนกลาง

นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นในเรื่องการออกแบบห้องพักอาศัยให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ Studio, 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 33 – 122 ตร.ม. ในราคาเริ่มเพียง 1 ล้านต้นๆ โดยกำหนดเปิดจองระหว่างวันที่ 9 - 11 พฤศจิกายน 2555 ณ สำนักงานขายโครงการศุภาลัย มอนเต้ @ เวียง เชียงใหม่ พบสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ ฟรี! แอร์ Wall Type, เฟอร์นิเจอร์ครัว, เครื่องทำน้ำอุ่น และฉากกั้นอาบน้ำแบบกระจกนิรภัย พร้อมสิทธิส่วนลดพิเศษในช่วงเปิดโครงการ สำหรับผู้สนใจสามารถแวะเยี่ยมชมโครงการและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ (053) 241-333 หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.supalai.com