เนื้อหาวันที่ : 2012-10-15 08:36:23 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 958 views

แลนด์โรเวอร์ ฉลองความสำเร็จโร้ดโชว์จังหวัดภูเก็ต

คนรักแลนด์โรเวอร์ภาคใต้ร่วมทดสอบสมรรถนะและสั่งจองยานยนต์ระดับโลกอย่างคับคั่ง!

แลนด์โรเวอร์ แบรนด์ผู้ผลิตรถยนต์อเนกประสงค์ชั้นหรูอันดับหนึ่งของโลก ฉลองความสำเร็จด้วยการจัดงาน “Land Rover Discovers the South” ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ซึ่งจัดขึ้นเพื่อนำเสนอข่าวสารล่าสุดแก่ลูกค้าแลนด์โรเวอร์และดึงดูดผู้บริโภครายใหม่ในเขตภาคใต้ ให้รู้จักกับยนตกรรมระดับโลกจากแลนด์โรเวอร์มากยิ่งขึ้น

 โดยชูดาวเด่นแห่งวงการทั้งสองรุ่น อย่าง เรนจ์โรเวอร์ อีโวค และ เรนจ์โรเวอร์ สปอร์ต ซึ่งได้รับความสนใจอย่างล้นหลามเช่นเคย จากบรรดาคนรักรถยนต์ระดับหรูทั่วภาคใต้ พร้อมทั้งแนะนำผู้จัดจำหน่ายรถยนต์แลนด์โรเวอร์ประจำเขตภาคใต้ – จีบี ออโต้โมบิล แก่ผู้บริโภคอย่างเป็นทางการ โดยถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จจากงานแสดงยานยนต์ที่ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มโพเรียม กรุงเทพฯ ในช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ที่สามารถทำยอดขายได้อย่างสวยงาม

นายปรินต์ ทองปุสสะ ผู้จัดการทั่วไป จีบี ออโต้โมบิล กล่าวว่า “การจัดแสดงยานยนต์แลนด์โรเวอร์ทั้ง 7 วันในภูเก็ต ได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้บริโภค โดยเฉพาะในวันแรก มีผู้จองการขับขี่ทดสอบสมรรถนะกว่า 10 ราย ซึ่งในแต่ละวันมีลูกค้าเฉลี่ยกว่า 50 รายที่เข้ามาพูดคุยและสอบถามเกี่ยวกับการสั่งจองยานยนต์แลนด์โรเวอร์อย่างจริงจัง เห็นได้ว่าแบรนด์แลนด์โรเวอร์เป็นที่สนใจอย่างมากในหมู่ผู้บริโภคเขตภาคใต้

โดยเฉพาะผู้ซื้อหน้าใหม่ที่ต่างให้ความสนใจรุ่น เรนจ์โรเวอร์ อีโวค มากเป็นพิเศษ ซึ่งทาง บริษัท จีบี ออโต้โมบิล พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าแลนด์โรเวอร์ในจังหวัดภูเก็ตและเขตภาคใต้ ทั้งในด้านการสั่งซื้อ บริการหลังการขายและการซ่อมบำรุง โดยช่างผู้เชี่ยวชาญตามมาตรฐานระดับสูงของแลนด์โรเวอร์”

งานแสดงยานยนต์แลนด์โรเวอร์ทั้งที่กรุงเทพและภูเก็ตซึ่งได้รับการตอบรับจากตลาดเป็นอย่างดี แสดงถึงความเชื่อมั่นของผู้บริโภคในตลาดรถยนต์ระดับลักชัวรี่ ที่มีต่อแบรนด์ผู้ผลิตรถยนต์อเนกประสงค์ระดับหรูจากประเทศอังกฤษอย่างแลนด์โรเวอร์ โดยแลนด์ โรเวอร์มีแผนการจัดโร้ดโชว์ตามจังหวัดต่างๆ อีกหลายแห่ง เพื่อนำเสนอยนตกรรมชั้นนำที่ได้รับการยกย่องจากทั่วโลก ในฐานะแบรนด์ “รถโฟร์วีลที่ดีที่สุด” ให้ผู้บริโภคชาวไทยได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด