เนื้อหาวันที่ : 2012-10-09 09:05:00 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1434 views

All New Range Rover อวดโฉมแล้วทั่วโลก

แลนด์โรเวอร์ เปิดตัว ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์ (All-New Range Rover) ยานยนต์ระดับหรู รุ่นท๊อป

แลนด์โรเวอร์ แบรนด์ผู้ผลิตรถยนต์อเนกประสงค์ชั้นหรูอันดับหนึ่งของโลก ประกาศเปิดตัว “ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์” (All-New Range Rover) ยานยนต์ระดับหรู รุ่นท๊อป ซึ่งมอบสมรรถนะที่เหนือชั้นและภาพลักษณ์ที่ภูมิฐานสง่างามจากผลงานการออกแบบขั้นสุดยอด พร้อมติดตั้งด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยที่พร้อมพาคุณพุ่งทะยานไปอย่างมั่นคงและสมบูรณ์แบบในทุกสภาวะการขับขี่

โดยมีกำหนดเปิดจำหน่ายพร้อมกันในกว่า 170 ประเทศทั่วโลก ด้านบริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์แลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการเพียงรายเดียวในประเทศไทย วางแผนนำเข้า ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์ สู่เมืองไทยในช่วงไตรมาสแรกของปี 2556 นี้ ณ โชว์รูมใหญ่บนถนนวิทยุ

ารเปิดตัว ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์ คืออีกหนึ่งหลักชัยสำคัญของแบรนด์แลนด์โรเวอร์ ถือเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงจากการทุ่มทุนด้านเทคโนโลยีเพื่อยานยนต์ระดับพรีเมี่ยม ผ่านการออกแบบที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอนและการใช้โครงสร้างน้ำหนักเบาที่ผลิตด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด

เพื่อให้ ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์ เป็นยนตกรรมที่สมบูรณ์แบบทั้งภาพลักษณ์ที่หรูหรา สมรรถนะในการขับขี่ และขีดความสามารถสูงสุดในทุกสถานการณ์ ถือเป็นอีกขั้นของประสบการณ์อันเหนือล้ำแห่งการขับขี่ยานยนต์ระดับหรูจากแลนด์โรเวอร์ ที่เพียบพร้อมด้วยความสง่างาม ความสะดวกสบาย และประสิทธิภาพแห่งการควบคุมที่ไม่เคยมีใครสัมผัสมาก่อน”

ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์ ได้รับการออกแบบและวางโครงสร้างในศูนย์พัฒนายานยนต์ของแลนด์โรเวอร์ในประเทศอังกฤษ และผลิตในโรงงานที่ใช้เทคโนโลยีระดับสูงในเมืองโซลิฮัลล์ จึงมั่นใจได้ถึงความพิถีพิถันและความเรียบร้อยของชิ้นงาน ทั้งในเรื่องการดีไซน์และระบบวิศวกรรมชั้นเลิศสมัยใหม่เพื่อให้สมเป็นยานยนต์ระดับโลก ทั้งยังใช้โครงสร้างและตัวถังแบบใหม่ เพื่อเสริมสมรรถนะการขับขี่แบบออฟโร้ดและเพิ่มความเสถียรในการวิ่งบนถนนทางเรียบทุกประเภท ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์ จึงพร้อมเคียงข้างคุณไปในทุกเส้นทางด้วยภาพลักษณ์แห่งผู้นำที่จะสะกดทุกสายตา

การออกแบบภายในของ ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์ สะท้อนถึงความหรูหรานำสมัย หากคงความภูมิฐานและเรียบง่ายด้วยรูปทรงทางสถาปัตยกรรมตามแบบฉบับเรนจ์โรเวอร์ที่คว้ารางวัลระดับโลกมาแล้ว ภายในโก้หรูด้วยงานบุหนังและวีเนียร์คุณภาพสูง ส่วนห้องโดยสารด้านหลังเพิ่มพื้นที่ให้กว้างกว่าเดิม 118 มม. และสามารถเลือกแพ็คเกจการตกแต่ง เอ็กเซกคูทีฟ คลาส (Executive Class) เพิ่มเติมได้ตามต้องการ

เพื่อเพิ่มความหรูหราและสะดวกสบายสูงสุด นอกจากนี้ ยังมีออพชั่นการตกแต่งอีกมากมาย ทั้งในเรื่องสี พื้นผิว และรายละเอียดชิ้นส่วนทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ห้องโดยสารให้สวยงามเฉพาะตัวในแบบฉบับ ออโต้ไบโอกราฟฟี (Autobiography) ไปจนถึงอุปกรณ์ประดับยนต์อย่างล้ออัลลอยสุดหรู ที่มีให้เลือกขนาดใหญ่สุดถึง 22 นิ้ว เพื่อให้ ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์ สะท้อนบุคลิกอันโดดเด่นในแบบที่เป็นคุณมากที่สุด