เนื้อหาวันที่ : 2012-10-08 09:59:42 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1105 views

ยางนิตโตลุย ดิจิตอล ซีอาร์เอ็ม ส่งท้ายปลายปี

ยางนิตโตลุย ดิจิตอล ซีอาร์เอ็ม แคมเปญ ดันแอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุด! นิตโต พ้อยท์ รีวอร์ดส ขอบคุณทุกไล้ค์ มอบรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ส่งท้ายปลายปี

ยางนิตโตลุย "ดิจิตอล ซีอาร์เอ็ม แคมเปญ" จัดกิจกรรมฉลองแฟนเพจมุ่งสู่ 20,000 ไล้ค์ ส่งแอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุด! "นิตโต พ้อยท์ รีวอร์ดส" ขอบคุณแฟนเพจ

นายอภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต. สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด (ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายยางรถยนต์นิตโต) กล่าวว่า "เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงในช่วงปลายปีนี้

บริษัทฯ จึงได้ตอบแทนและขอบคุณความไว้วางใจให้กับลูกค้าที่ได้ร่วมกิจกรรมและติดตามข่าวสารจากแฟนเพจของนิตโตไทยแลนด์ ที่มาร่วมกดไล้ค์ผ่านเฟส  ก็มีสิทธิ์นำจำนวนไล้ค์ ที่ได้จากกิจกรรมแลกรับของรางวัล อาทิ บัตรกำนัล 5,000 บาท สำหรับแลกซื้อยางรถยนต์นิตโตทุกรุ่น ทุกขนาด รวมถึงของที่ระลึกสุดเท่ รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ - 18 พฤศจิกายนศกนี้

ซึ่งในปัจจุบันบริษัทฯ ได้วางแผนและมีการพัฒนาแอพพลิเคชั่นใหม่ เพื่อเป็นช่องทางในการสื่อสาร อีกทั้งให้ความรู้กับลูกค้า ถึงข้อมูลของผลิตภัณฑ์ พร้อมเทคนิคในการดูแลรักษายางรถยนต์ รวมถึงบริการหลังการขาย โดยได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้าอย่างมากมาย ที่มาร่วมกดไล้ค์

ซึ่งคาดว่าจะมีผู้ที่สนใจเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง นับเป็นอีกหนึ่งช่องทางการติดต่อสื่อสารที่ทำให้บริษัทฯ เข้าถึงกลุ่มลูกค้า อีกทั้งยังเป็นการรวมกลุ่มผู้ที่สนใจในข้อมูลและการตกแต่งรถยนต์ได้ให้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันมากยิ่งขึ้นอีกด้วย" นายอภิชัยกล่าวปิดท้าย