เนื้อหาวันที่ : 2012-10-03 13:16:58 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 669 views

อาร์เค ปลื้ม 3 ไตรมาสที่ผ่านมาสร้างยอดขายไปแล้วกว่า 880 ลบ. พร้อมบุกโค้งสุดท้ายของปี

อาร์เค ปลื้ม 3 ไตรมาสที่ผ่านมาสร้างยอดขายไปแล้วกว่า 880 ลบ. พร้อมบุกโค้งสุดท้ายของปี

อาร์เค ปลื้ม 3 ไตรมาสที่ผ่านมาสร้างยอดขายไปแล้วกว่า 880 ลบ. พร้อมบุกโค้งสุดท้ายของปี เปิดตัวบ้านเดี่ยวอาร์เค โฮมพาร์ค 2- วงแหวน พระราม 9 มั่นใจดันยอดขายทั้งปีพุ่งแตะ 1,200 ล้านบาทชัวร์

บริษัท รุ่งกิจ เรียลเอสเตท จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเขตกรุงเทพตะวันออก ประกาศช่วงระยะเวลาการดำเนินงานที่ผ่านมากว่า 3 ไตรมาส สามารถสร้างยอดขายไปแล้วกว่า 880 ลบ. 450 ยูนิต จากจำนวน 5 โครงการ พร้อมเปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยว “อาร์เค โฮม พาร์ค 2- วงแหวน พระราม 9” สู้ศึกอสังหาฯ ที่ร้อนระอุในในไตรมาส 4 ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 500 ล้านบาท มั่นใจสิ้นปีนี้สามารถพายอดขายไปได้ถึง 1,200 ล้านบาท

 นายวิสิฐ กิตติอุดม ประธานกรรมการ บริษัท รุ่งกิจ เรียลเอสเตท จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเขตกรุงเทพตะวันออก กล่าวถึงผลการดำเนินงานในช่วง 3 ไตรมาสที่ผ่านมาของอาร์เคฯ ว่า “ในปี 2555 ทางอาร์เค มีโครงการที่ยังเหลือขายอยู่ทั้งสิ้น 4 โครงการ รวม 355 ยูนิต มูลค่ารวมกว่า 820 ล้านบาท ได้แก่ โครงการอาร์เค บิส เซ็นเตอร์ - มอเตอร์เวย์-แอร์พอร์ตลิงค์, อาร์เคพาร์ค รามอินทรา-คู้บอน, อาร์เค พาร์ค รามอินทรา-หทัยราษฎร์ , อาร์เคพาร์ค- วัชรพล-สายไหม โดยแบ่งสัดส่วนเป็นทาวน์โฮม 70 เปอร์เซ็นต์, โฮมออฟฟิต 30 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งทุกโครงการของเราได้โฟกัสพื้นที่อยู่ในฝั่งกรุงเทพตะวันออกทั้งสิ้น ซึ่งถือเป็นอีกกลยุทธ์หนึ่งในการดำเนินธุรกิจ เพราะเราต้องการให้คนพื้นที่ได้รู้จักโครงการของเรา และเราได้มีความเข้าใจในความต้องการของผู้ที่อยู่อาศัยในละแวกนี้เป็นอย่างดี สำหรับผลการดำเนินงาน ตั้งแต่ต้นปีจนถึงเดือนกันยายนของปี 2555 ทางอาร์เคสามารถสร้างยอดขายไปได้ถึง 880 ล้านบาท และยังมียอดขายที่กำลังรอรับรู้รายได้ (Backlog) อีก 120 ล้านบาท และสามารถโอนบ้านให้ลูกค้าได้แล้วถึง 359 ยูนิต”

“สำหรับในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2555 นี้ ทางอาร์เคได้เปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวอีก 1 โครงการ คือ โครงการ อาร์เค โฮม พาร์ค 2- วงแหวน พระราม 9 มูลค่าโครงการกว่า 500 ล้านบาท และคาดว่าจะสามารถสร้างยอดขายได้ถึง 100 ล้านบาท ภายในสิ้นปี 2555 ซึ่งหากว่าโครงการนี้สามารถสร้างยอดขายเป็นไปตามเป้าที่ตั้งไว้จะทำปีนี้ เราจะมียอดขายถึง 1,200 ล้านบาท อย่างแน่นอน ซึ่งเติบโตขึ้นกว่าปีที่ผ่านมาแบบก้าวกระโดดถึง 30 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว และคาดว่าจะมียอดรับรู้รายได้ทั้งปี 1,000 ล้านบาท” นายวิสิฐ กล่าว

 โครงการอาร์เค โฮม พาร์ค 2- วงแหวน พระราม 9 เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ซึ่งเป็นโครงการลำดับที่ 23 ภายใต้แบรนด์อาร์เค โดยเน้นการออกแบบโครงการให้สัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติ กับบ้านแบบ Urban Contemporary Style ซึ่งเน้นการออกแบบที่ทันสมัยใส่ใจในความต้องการของผู้อยู่อาศัย โปร่งโล่งสบาย เหมาะสมกับสภาพอากาศเมืองไทย โดยโครงการนี้มีพื้นที่โครงการ 25 ไร่ ตั้งอยู่บนถนนร่มเกล้าพัฒนา 3 โดยมีเนื้อที่บ้านเริ่มต้นตั้งแต่ 53 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 150-200 ตร.ม. มีแบบบ้านให้เลือก 3 สไตล์ จำนวนรวมทั้งสิ้น 110 ยูนิต ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของโครงการ เพราะมีจำนวนลูกบ้านไม่มากนักที่ให้ลูกบ้านรู้สึกได้ถึงความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัย พร้อมยังให้สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ รปภ.ตลอด 24 ชม. เข้าออกด้วยระบบคีย์การ์ด พร้อมกล้อง CCTV บริเวณทางเข้าออกโครงการซึ่งลูกบ้านสามารถดูความเคลื่อนไหวได้ผ่านทางระบบอินเทอร์เน็ต พร้อมทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกคือ สโมสร สระว่ายน้ำ และสวนสาธารณะภายในโครงการ ทั้งการเดินทางสะดวกสบายเพราะห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 3 กิโลเมตร และสามารถเข้าถึงศูนย์กลางธุรกิจด้วยถนนมอเตอร์เวย์ กรุงเทพ-ชลบุรี (สายใหม่) , ถนนศรีนครินทร์ ,ถ.พระราม 9 ,ถ.รามคำแหง , ถ,กิ่งแก้ว ถ, กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ เป็นต้น ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 3.59 ล้านบาท สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-138-9955 หรือ www.rk.co.th

 “ที่ผ่านมาทางอาร์เคฯ ได้เน้นการพัฒนาโครงการในพื้นที่กรุงเทพตะวันออก เพราะเป็นพื้นที่ที่คุ้นเคย และมีความเข้าใจความต้องการของผู้บริโภคในแถบนี้เป็นอย่างดี ทางอาร์เคได้มีการพัฒนาแบบบ้านให้ทันสมัย และใส่แนวคิดในการพัฒนาโครงการต่างๆ ลงไปอย่างมากเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างสูงสุด“ นายวิสิฐ กล่าว