เนื้อหาวันที่ : 2012-09-26 15:45:11 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 851 views

โอทิส เปิดโรงงานแห่งใหม่ ระดับ Gold ในเมืองฉงชิ่ง ประเทศจีน

โอทิส เปิดโรงงานแห่งใหม่ได้มาตรฐาน LEED ระดับ Gold ในเมืองฉงชิ่ง ประเทศจีน

โรงงานประหยัดพลังงานแห่งใหม่ช่วยผลักดันให้เกิดการลงทุนอย่างต่อเนื่องในประเทศจีน และสนับสนุนกลยุทธ์การเติบโตโดยรวมทั่วโลก

 บริษัท โอทิส เอเลเวเทอร์ (Otis Elevator Company) ซึ่งเป็นหน่วยธุรกิจในเครือบริษัท ยูไนเต็ด เทคโนโลยีส์ คอร์ปอเรชั่น (United Technologies Corp.) (NYSE: UTX) ประกาศเปิดโรงงานแห่งใหม่ที่ได้มาตรฐาน LEED ระดับ Gold ในเมืองฉงชิ่งทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศจีน โรงงานแห่งใหม่ซึ่งสามารถผลิตลิฟต์ได้กว่า 15,000 ตัวต่อปี จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งในการลงทุนทั่วประเทศจีน ซึ่งเป็นตลาดที่ครองส่วนแบ่งครึ่งหนึ่งของยอดขายลิฟต์ทั้งหมดทั่วโลกในปัจจุบัน โรงงานแห่งใหม่ซึ่งเป็นแห่งที่สองที่เปิดให้ ซีจื่อ โอทิส (Xizi Otis) หนึ่งในสี่แบรนด์ในเครือบริษัท โอทิส ประเทศจีน จะช่วยขยายเครือข่ายทั่วประเทศที่กำลังเติบโตและช่วยยกระดับการบริการลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น

โรงงานแห่งใหม่มีกระบวนการผลิตประสิทธิภาพสูง ใช้พลังงานน้อยลง และมีความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ภายใต้มาตรฐาน LEED ของโรงงาน ของเสีย 90% ที่เกิดขึ้นระหว่างการก่อสร้างโรงงานได้ถูกนำไปรีไซเคิล ส่วนการปล่อยก๊าซคาร์บอนก็ลดลงอย่างมากเพราะมีระบบตรวจจับที่เข้มงวดและมีการใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

“เรายินดีที่ได้เปิดโรงงานแห่งใหม่ในประเทศจีน ที่เมืองฉงชิ่งแห่งนี้ การที่จีนมีศักยภาพด้านการขยายเขตเมืองและพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นโอกาสสำคัญสำหรับอุตสาหกรรมผลิตลิฟต์และบันไดเลื่อนทั่วโลก และในฐานะผู้นำอุตสาหกรรม การเปิดโรงงานใหม่ในวันนี้และการลงทุนในโรงงานแห่งนี้ ตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ปลอดภัย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และเชื่อถือได้ให้แก่ลูกค้าของเราทั้งในจีนและเอเชียในอีกหลายปีนับจากนี้” เปโดร บารันดา (Pedro Baranda) ประธานของโอทิส กล่าว

การเปิดโรงงานแห่งใหม่ล่าสุดในประเทศจีนแสดงให้เห็นถึงกลยุทธ์การผลิตที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลักด้วยการไปยังที่ที่ลูกค้าอยู่ รวมถึงรูปแบบการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องและการลงทุนในตลาดสำคัญๆทั่วโลก นอกจากนั้นโอทิสยังมีแผนเปิดโรงงานใหม่อีก 3 แห่งในเมืองฟลอเรนซ์ รัฐเซาท์แคโรไลนา, เมืองบังกาลอร์ ประเทศอินเดีย และเมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิลในปี 2556  โดยโรงงานใหม่เหล่านี้จะช่วยให้โอทิสมีรากฐานที่แข็งแกร่งมากขึ้นในประเทศนั้นๆ ซึ่งจะทำให้สามารถบริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น

นอกจากนั้น โรงงานในฉงชิ่งยังช่วยสนับสนุนโครงการ The Way to Green(TM) ของโอทิส ซึ่งเป็นโครงการด้านสิ่งแวดล้อมโครงการใหญ่ระดับโลกที่ริเริ่มเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2554 และครอบคลุมทุกภาคส่วนของธุรกิจ ตั้งแต่กระบวนการผลิตไปจนถึงปฏิบัติการต่างๆของบริษัท