เนื้อหาวันที่ : 2012-09-24 09:47:03 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1503 views

คาเธ่ย์ แปซิฟิค แต่งตั้งผู้จัดการประจำประเทศไทย

สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค ประกาศแต่งตั้งนายเลสลี่ ลู เป็นผู้จัดการประจำประเทศไทย โดยจะเป็นผู้ดูแลและรับผิดชอบการดำเนินงานในภาพรวมของคาเธ่ย์ แปซิฟิค และดรากอนแอร์

สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค ประกาศแต่งตั้งนายเลสลี่ ลู เป็นผู้จัดการประจำประเทศไทย โดยจะเป็นผู้ดูแลและรับผิดชอบการดำเนินงานในภาพรวมของคาเธ่ย์ แปซิฟิค และดรากอนแอร์ สายการบินในเครือของ คาเธ่ย์ แปซิฟิค ในประเทศไทย เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการเติบโตของบริษัท

ด้วยประสบการณ์การบริหารมากว่า 11 ปี ทำให้ นายเลสลี่ ได้รับความไว้วางใจให้ดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงในคาเธ่ย์ แปซิฟิคหลายตำแหน่งไม่ว่าจะเป็นผู้ช่วยรองประธานอาวุโสที่สหรัฐอเมริกา ผู้จัดการประจำสถานีที่ฮานอย และผู้จัดการฝ่ายขายคลังสินค้าที่ฮ่องกง จึงนับได้ว่านายเลสลี่เป็นผู้ที่มีประสบการณ์ที่หลากหลายในอุตสาหกรรมการบิน

นายเลสลี่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดการประจำประเทศไทย ในเดือนมิถุนายน 2555 โดยตำแหน่งก่อนหน้านี้คือ ผู้จัดการวางแผนการบิน ซึ่งมีหน้าที่ความรับผิดชอบคือการวางแผนเครือข่ายการบิน การจัดตารางบินและระบบการบินทั้งสำหรับสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิคและดรากอนแอร์

“การได้มาดำรงตำแหน่งผู้จัดการประจำประเทศไทย นับว่าเป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นมาก เนื่องจากประเทศไทยเป็นหนึ่งในตลาดหลักของเรา” นายเลสลี่ กล่าว “สายการบิน มองเห็นศักยภาพของการเติบโตของตลาดในประเทศไทย ซึ่งเรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าด้วยการทำงานร่วมกับทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์จะทำให้เรายังคงตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรมการบินในประเทศไทยได้ ทั้งนี้เรายังคงเดินหน้าด้วยการพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์การบริการของเราอย่างต่อเนื่อง

รวมถึงการเพิ่มความแข็งแกร่งของเครือข่าย ในปีนี้เราได้เพิ่มเส้นทางการบินจากประเทศไทยหลายเส้นทางรวมถึงเพิ่มจำนวนเที่ยวบินจาก 45 เป็น 58 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ โดยเที่ยวบินจากกรุงเทพฯยังฮ่องกงเพิ่มจาก 35 เป็น 42 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ จากภูเก็ตยังฮ่องกงเพิ่มจาก 10 เป็น 12 เที่ยวบินต่อสัปดาห์และจากเชียงใหม่ฮ่องกงมี 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ นอกจากนี้ เรายังบริการขนส่งสินค้าระหว่างเส้นทางกรุงเทพฯและและฮ่องกงสัปดาห์ละ 1 เที่ยวบินด้วย”


“เรายังคงเชื่อมั่นต่อศักยภาพในระยะยาวของประเทศไทยและจะยังมุ่งมั่นในมองหาโอกาสใหม่ ๆ ในการมอบคุณภาพในผลิตภัณฑ์ควบคู่ไปกับบริการที่เหนือกว่า รวมถึงเครือข่ายการบินที่แข็งแกร่ง เพื่อประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นของผู้โดยสาร” นายเลสลี่ กล่าวสรุป