เนื้อหาวันที่ : 2012-09-18 14:26:32 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1214 views

S Plus สามสารสกัดจาก โปรตีนถั่วเหลือง เมล็ดองุ่น และ มะเขือเทศ

S Plus สามสารสกัดจาก โปรตีนถั่วเหลือง เมล็ดองุ่น และ มะเขือเทศ คุณประโยชน์ของสารสกัดจากธรรมชาติ ถั่วเหลือง เมล็ดองุ่น และ มะเขือเทศในอาหารเสริม S Plus

S Plus สามสารสกัดจาก โปรตีนถั่วเหลือง เมล็ดองุ่น และ มะเขือเทศ คุณประโยชน์ของสารสกัดจากธรรมชาติ ถั่วเหลือง เมล็ดองุ่น และ มะเขือเทศในอาหารเสริม S Plus

ปัจจุบันกับภาวะเร่งรีบสำหรับคนเมืองกลายเป็น กิจวัตร ประจำวัน เราเริ่มต้นวันใหม่ด้วยการเดินทางเพื่อไปทำงานแต่เช้า ความเร่งรีบต่อการเดินทางมักจึงมีผลต่อการเร่งรีบรับประทานอาหาร และบางทีอาหารที่ทานเข้าไปเรามักไม่ได้คำนึงถึงประโยชน์ขอแค่อิ่มท้องเพียงพอแล้วสำหรับชีวิตคนเมือง ด้วยสาเหตุที่กล่าวมานั้นมักเป็นสิ่งที่พบเห็นได้เป็นประจำสำหรับกลุ่มคนทำงาน นักเรียน นักศึกษา ที่ต้องเดินทางและใช้สมอง ความคิดต่างๆในการทำงาน เรียน และศึกษาทั้งหมดล้วนแล้วแต่เกี่ยวพันกันกับสมองเป็นอย่างยิ่ง

ดังนั้นเราจึงขอนำเสนอบทความเกี่ยวกับประโยชน์ดีๆที่ไม่ควรละเลยของโปรตีนที่ทำจากถั่วเหลืองมะเขือเทศ และ เมล็ดองุ่น นำเสนอที่โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ไม่ได้มีเพียงเฉพาะโปรตีนที่ดีที่ถูกสกัดออกมา จึงมักจะเห็นว่า ยามเช้าก่อนไปทำงานหลายๆคนเลือกที่จะรับประทานน้ำเต้าหู้ หรือนมถั่วเหลือง เพราะ มีส่วนช่วยให้การพัฒนาสมองและ สร้างโปรตีนที่ดีให้กับร่างกาย มีกรดไขมันอิ่มตัว

หรือที่เราเรียกกันว่ากรดไลโนเลอิก ว่ามีประโยชน์ต่อการหลับและช่วยเรื่องระบบขับถ่ายในเวลาตื่นนอนตอนเช้าเมื่อร่างกายของเราได้รับโปรตีนที่ดี จะสามารถเผาผลาญได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะรับสารอาหารที่มีโปรตีน เลซิติน และกรดอะมิโนจำเป็น รวมทั้งมีแคลเซียม ฟอสฟอรัส ธาตุเหล็ก ไนอะซิน วิตามิน บี1 บี 2 วิตามิน เอ และ อี ซึ่งสามารถกระตุ้นการเจริญเติบโตของกระดูก และป้องกันการขาดแคลเซียมในกระดูก

อีกทั้งบำรุงระบบประสาทในสมองอีกด้วย และทั้งนี้ทั้งนั้นเมล็ดองุ่นก้ยังมีความสำคัญที่เกี่ยวกับการยับยั้งไม่ให้เกิด แอนตี้ออกซิเดนท์ หรือสารก่อมะเร็งอีกด้วย จึงอยากนำเสนอบทความดีๆกับสารอาหาร3อย่างที่ร่างกายไม่ควรขาดหรือละเลยไปนั่นคือ โปรตีนจากถั่วเหลือง เมล็ดองุ่น และ มะเขือเทศ

โปรตีนจากถั่วเหลืองมีสาร ไอโซฟลาโวน ที่เข้มข้นสูงสุด ประโยชน์ของสารนี้ คือช่วยคงความอ่อนเยาว์และมีประสิทธิภาพในการลบเลือนริ้วรอย เนื่องจากผิวของเราต้องพบเจอมลภาวะทั้งทางตรง ทางอ้อม จึงย่อมเลี่ยงไม่ได้กับสารเคมีหรือ สิ่งปนเปื้อนที่พบเจอในชีวิตประจำวันอีกทั้งยังมีส่วนผสมของคอลลาเจนที่ดีต่อผิวพรรณ ซึ่งมาพร้อมกับอีลาสตินที่จะเข้าควบคุมกระชับผิวพรรณให้เนียนเรียบมากยิ่งขึ้น

และสำคัญมากเพราะถั่วเหลืองที่ถูกสกัดมักจะนำไปใช้เพื่อปรับสภาวะสมดุลของฮอร์โมน เพื่อลดอาการวัยทอง ความดัน และป้องกันมะเร็ง และ สำหรับสตรีอย่างเราๆสำคัญมากเพราะ สุภาพสตรีเสี่ยงต่อการมีโรคกระดูกพรุนสาเหตุที่เกิดจาก การตั้งครรภ์ หรือการดูดซึมแคลเซียมไม่เพียงพอดังนั้น สารสกัดจากโปรตีนถั่วเหลืองจึงมีความจำเป็น และเป็นอาหารที่เป็นประโยชน์ซึ่งควรมีโอกาสได้รับประทานให้บ่อยครั้งมากขึ้น

พร้อมกันนี้ไม่เพียงเฉพาะสารสกัดจากโปรตีนดีของถั่วเหลืองเท่านั้นคุณประโยชน์ของเมล็ดองุ่นที่ขึ้นชื่อมากในด้าน แอนตี้ออกซิแดนท์ แต่เราจะไม่กล่าวถึง ด้านนี้มาก เนื่องจากประโยชน์ของเมล็ดองุ่นไม่ได้มีเพียงเท่าที่เรารับทราบแต่ยังมีสาร โอพีซี เข้มข้นที่มีประสิทธิภาพต่อต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งเมนลามินที่เป็นสาเหตุสำคัญของผิวหมองคล้ำ มีส่วนช่วยในการลดริ้วรอย จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ และปกป้องผิวหน้าจาก ฝ้าและกระ อีกทั้งประโยชน์ของสารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้นก้ยังมีส่วนช่วยป้องกันโรคที่เสี่ยงต่อหัวใจ และ หลอดเลือดอีกด้วย

 ประโยชน์ลำดับต่อมาไม่พูดถึงเห็นจะไม่ได้ หลายๆคนมักไม่ค่อยชอบทาน มะเขือเทศ เนื่องจากมีรสที่อมเปรี้ยวและเนื้อที่ค่อนข้างนิ่มเวลาเคี้ยวอาจจะรับรสชาติ เปรี้ยวอมฝาด หรือไม่พึงพอใจในรสชาติ จึงไม่ค่อยเป็นที่นิยมกับบางกลุ่ม โดยเฉพาะวัยรุ่น วัยที่ต้องการสารอาหารมากที่สุด โดยเราจะกล่าวถึงประโยชน์ของสารสกัดจากมะเขือเทศว่า มีสารไลโคปินที่ขึ้นชื่อแห่งการบำรุงผิวพรรณให้ผุดผ่อง ผิวดูสดใส อมชมพู ดูมีเลือดฝาด มะเขือเทศยังเป็นสุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ ออกฤทธ์มากกว่าวิตามินอี และ กลูต้าไธโอนอีกด้วย และยังมีกรด LDL-C เพื่อป้องกันหลอดเลือดแข็งตัวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

โดยทางบริษัท วีแคร์ พลัส จำกัด ได้เล็งเห็นการทำตลาดของอาหารเสริมที่เติบโตได้อย่างต่อเนื่องในประเทศไทย โดยในปี2554 ภาพรวมของตลาดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเติบโตถึง2.9หมื่นล้านบาท โดยเติบโตเพิ่มขึ้นถึงร้อยละ 12 ในปี 2554 ที่ผ่านมา พร้อมกับความหลากหลาย รูปแบบ

โดยคำนึงต่อผู้บริโภคให้มากที่สุด คือการเลือกและพัฒนาสารสกัดที่นำมาใส่เพื่อผลิตขึ้นเป็นอาหารเสริมนั้นขึ้นอยู่กับความเชี่ยวชาญของนักวิจัย และ ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับด้านนี้โดยเฉพาะ โดยทางบริษัท วีแคร์ พลัส เรานำเข้าผลิตภัณฑ์ S Plus เอสพลัส จาก ประเทศ ฟินแลนด์ เพราะด้วยตัวบริษัทผู้ผลิตเป็นกลุ่มที่เราเคยไปร่วมประชุมเกี่ยวกับประโยชน์ของสารอาหาร 3 สารที่ผู้บริโภคมักขาดไปในชีวิตประจำวัน คือ โปรตีนจากสารสกัดถั่วเหลือง เมล็ดองุ่น และ มะเขือเทศ

เราจึงมั่นใจว่าผุ้บริโภคในยุคนี้ สามารถมีทางเลือกที่หลากหลายมากขึ้น โดยผุ้บริโภคส่วนใหญ่มักคำนึงถึงประโยชน์ของสารอาหารที่ดีและรู้ว่าตนเองขาดสารอาหาร จึงสามารถเข้าใจโดยการหาข้อมูลตามอินเตอร์เนต หรือ ตามโฆษณาต่างๆ โดยเลือกผลิตภัณฑ์ที่สามารถเข้าไปซ่อมแซมในส่วนที่ขาดหรือต้องการเพิ่มเติมให้กับร่างกายได้

 โดยอัตราการเติบโตของบริษัท วีแคร์ พลัส จะเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง คิดเป็นประมาณ 5% -10% ในปี 2555เพราะผลิตภัณฑ์ของเราถูกเลือกให้นำไปอยู่ในคลินิกที่เกี่ยวกับผิวพรรณ และความงาม จึงค่อนข้างได้รับผลตอบรับที่ดีขึ้นเรื่อยๆจากกลุ่มแพทย์ กลุ่มลูกค้าที่มีความเข้าใจ มีความรู้ในการเลือกประโยชน์ทีดีให้กับตัวเอง S Plus ราคาขายปลีกจะอยู่ที่ ขวดละ 2,780 บาท (30เม็ด)