เนื้อหาวันที่ : 2012-09-14 09:41:20 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1958 views

ฟอร์ด พุทธมณฑล จัดงานเปิดตัว All New Ford Focus

ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ รถที่สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับรถยนต์นั่งขนาดคอมแพ็ค อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

นายอรรถพันธ์ ยุกตะนันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซล สมาร์ท จำกัด ผู้จำหน่ายฟอร์ด อย่างเป็นทางการย่านพุทธมณฑล กล่าวว่า เมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา บริษัทฯได้เปิดตัวแนะนำฟอร์ด โฟกัส ใหม่ รถที่สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับรถยนต์นั่งขนาดคอมแพ็ค อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

 ให้ลูกค้าที่สนใจในนวัตกรรมยานยนต์รุ่นนี้ ขณะเดียวกันยังได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสและทดลองใช้งานฟั่งก์ชั่นต่างๆที่อยู่ในรถ Ford Focus รุ่นใหม่ ณ โชว์รูม พุทธมณฑล ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี มีผู้ร่วมทดสอบสมรรถนะของฟอร์ด โฟกัส กันอย่างต่อเนื่องทั้ง 2 วัน

สำหรับกิจกรรมการเปิดตัวและการทดสอบรถยนต์ ฟอร์ด โฟกัส ในครั้งนี้ นับเป็นกิจกรรมใหญ่ ของฟอร์ด พุทธมณฑล และคาดว่าจะจัดกิจกรรมพิเศษอย่างนี้ต่อเนื่องอีกอย่างแน่นอน ทั้งนี้เพื่อเป็นคืนกำไรให้กับลูกค้าของฟอร์ด พุทธมณฑล ที่ให้ความไว้วางใจดีลเลอร์น้องใหม่

ส่วนลูกค้าที่สั่งจอง All New Ford Focus ในงานเฉพาะที่ ฟอร์ด พุทธมณฑล ซึ่งได้รับประกันชั้น 1, Handy Drive 4 G, ฟิล์มกรองแสงรถยนต์, แพ็คเกจเคลือบสีรถยนต์แมกไกว์ร มูลค่า 3,000 บาท และพร้อมลุ้นรับแพคเกจ รีสอร์ท ชะอำ 3 วัน 2 คืน มูลค่ากว่า 5,000 บาท 1 รางวัล สำหรับแคมเปญนี้จะมอบเป็นโอกาสพิเศษให้กับลูกค้าอีกระยะหนึ่ง

ผู้สนใจสามารถร่วมสัมผัสเทคโนโลยี และระบบอัจริยะได้ที่ โชว์รูม ฟอร์ด พุทธมณฑลได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.30-18.00 น. ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 02-888-8167 หรือ www.soulsmart.co.th หรือ www.facebook.com/ฟอร์ด พุทธมณฑล