เนื้อหาวันที่ : 2012-09-11 08:58:40 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 535 views

แสนสิริ ปลื้มยอดขาย วายน์ บาย แสนสิริ พุ่งกว่า 1,110 ล้าน

แสนสิริ ปลื้มยอดขาย วายน์ บาย แสนสิริ พุ่งกว่า 1,110 ล้าน พร้อมโอนและเข้าอยู่ได้ทันที!

แสนสิริปลื้มยอดขาย “วายน์ บาย แสนสิริ” พุ่งกว่า 1,110 ล้าน พร้อมโอนและเข้าอยู่ได้ทันที! ระบุเป็นหนึ่งในการเดินเกมรุกคอนโดใกล้รถไฟฟ้าด้วยคอลเลคชั่น “Live with Attitude” เชื่อมั่นตอบทุกโจทย์การอยู่อาศัยของกลุ่มเป้าหมายได้ “วายน์ บาย แสนสิริ” เปิดให้ชมโครงการและ 6 ห้องตัวอย่างจาก 6 คนดังแล้ววันนี้ เชื่อยอดโอนช่วยดันรายได้รวมคอนโดครึ่งปีหลังแตะเป้า 9 พันล้านแน่นอน

บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรของประเทศไทย ยิ้มแก้มปริหลังยอดขายโครงการ “วายน์ บาย แสนสิริ (WYNE by Sansiri)” ทะลุเป้าแตะ 1,110 ล้านบาท เผยก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมโอนและเข้าอยู่ทันที พร้อมประกาศจุดยืนการมอบโครงการคอนโดตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย ผ่าน 5 โครงการในคอลเลคชั่น “Live with Attitude” ใกล้สถานีรถไฟฟ้าทั่วกรุง เชื่อผลตอบรับดีจนเป็นส่วนหนึ่งในการดันรายได้รวมคอนโดมิเนียมของแสนสิริแตะ 9,000 ล้านบาทในครึ่งปีหลังได้ พร้อมกันนี้ “วายน์ บาย แสนสิริ” ได้เปิดให้ชมโครงการจริงและห้องตัวอย่าง 6 ห้อง 6 สไตล์จาก แรงบันดาลใจที่เกิดจากความคลั่งไคล้ต่อสิ่งที่รักของ 6 หนุ่มสาวคนดัง พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษแล้ววันนี้

คุณอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “แสนสิริมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องที่จะเจาะกลุ่มตลาดวัยทำงานระดับอายุ 30 – 35 ปี ไว้ด้วยคอนโดมิเนียมที่อยู่ในเมืองและใกล้รถไฟฟ้า รวมทั้งมีดีไซน์ทันสมัย

สำหรับคนที่มีรสนิยมและมีมุมมองในการใช้ชีวิตที่แตกต่าง เพราะเราทำการศึกษามาเป็นอย่างดีว่ากลุ่มลูกค้าเป้าหมายของโครงการภายใต้คอลเลคชั่น “Live with Attitude” เป็นคนที่ค้นพบความชอบของตัวเองเร็วหกว่าคนกลุ่มเดียวกัน จึงประสบความสำเร็จเร็ว มักเป็นคนคิดนอกกรอบและมีความแตกต่างไม่ชอบเหมือนใคร ตลอดจนมีการตัดสินใจที่ใช้เหตุผลควบคู่กับอารมณ์

ดังนั้น แสนสิริจึงได้มีการเปิดตัว 5 คอนโดมิเนียมในคอลเลคชั่น “Live with Attitude” ที่มีทำเลครอบคลุมในย่านธุรกิจหลัก 5 ทำเลทั่วกรุง รวมทั้งมีการออกแบบที่คุณภาพและทำเล ต้องมาพร้อมกับดีไซน์ที่แตกต่างและโดดเด่นเพื่อตอบสนองต่อความต้องการด้านการใช้ชีวิตของคนกลุ่มนี้

ซึ่ง “วายน์ บาย แสนสิริ (WYNE by Sansiri)” เป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นที่เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักทำเลสุขุมวิท ชอบดีไซน์และมีทัศนคติเชิงบวกในการสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต ซึ่งที่ผ่านมาเราก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เห็นได้จากยอดขายกว่า 60 เปอร์เซ็นต์หรือคิดเป็นมูลค่าถึง 1,110 ล้านบาท จากมูลค่าโครงการรวม 1,850 ล้านบาท ซึ่งเราคาดว่าหลังจากเปิดให้ชมโครงการที่สร้างแล้วเสร็จจะมีลูกค้าสนใจจองและโอนโครงการมากยิ่งขึ้นจนสามารถปิดโครงการได้ในต้นปีหน้า

 “ยอดขายของคอนโดมิเนียมภายใต้คอลเลคชั่น “Live with Attitude” นับว่าดีเกินกว่าที่เราคาดหวังไว้ เพราะ ณ ปัจจุบันมียอดขายรวมกันแล้วมูลค่ากว่า 6,500 ล้านบาท โดย “วายน์ บาย แสนสิริ (WYNE by Sansiri)” ขายไปได้แล้วกว่า 60 เปอร์เซ็นต์, “ซีล บาย แสนสิริ (CEIL by Sansiri)” ที่ตั้ง ณ สุขุมวิท 63 (เอกมัย) ก็มียอดขายกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ และ “ซาริ บาย แสนสิริ (SARI by Sansiri)” ที่เพิ่งเปิดตัวบนสุขุมวิท 64 เมื่อต้นปีก็มียอดขายไปแล้วกว่า 60 เปอร์เซ็นต์

ขณะที่ “ทีล บาย แสนสิริ (TEAL by Sansiri)” ที่ตั้งบนถนนกรุงธนบุรีใกล้สถานีรถไฟฟ้าวงเวียนใหญ่และ “ออนิกซ์ บาย แสนสิริ (ONYX by Sansiri)” ที่ตั้งบนถนนพหลโยธินใกล้สถานีรถไฟฟ้าสะพานควายก็ปิดโครงการไปเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ เมื่อรวมยอดโอนของ “วายน์ บาย แสนสิริ (WYNE by Sansiri)” เข้ากับยอดโอนทั้งหมดของโครงการคอนโดมิเนียมของแสนสิริ ทำให้เราเชื่อมั่นว่าในครึ่งปีหลังเราจะมีรายได้จากธุรกิจคอนโดมิเนียม 9,000 ล้านบาท หรือรวมรายได้ทั้งสิ้นของธุรกิจคอนโดมิเนียมปี 2555 อยู่ที่ 13,300 ล้านบาทได้แน่นอน ขณะที่เป้าหมายยอดขายรวมของทั้งปีอยู่ที่ 19,000 ล้านบาท ”

ด้านคุณดุษฎี ตันเจริญ ผู้อำนวยการอาวุโสสายงานการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์โครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมว่า “การพัฒนาคอนโดมิเนียมของแสนสิริ คือ การสร้างสรรค์ผลงานศิลปะเพื่อสุนทรียรสแห่งการอยู่อาศัย ซึ่ง “วายน์ บาย แสนสิริ (WYNE by Sansiri)” นับเป็นอีกหนึ่งผลงานชิ้นโบว์แดงที่เราภาคภูมิใจและรู้สึกว่าเป็นคำตอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตเรียบง่ายแต่มีสไตล์และคอยสร้างแรงบันดาลใจที่ดีให้เกิดขึ้นกับตัวเองตลอดเวลา

โดยการออกแบบ “วายน์ บาย แสนสิริ (WYNE by Sansiri)” มีความโดดเด่นที่การออกแบบโครงการที่มอบมุมมองใหม่ๆ ด้วยห้องแบบ Panoramic View ที่ออกแบบพิเศษเป็นมุมสามเหลี่ยมเปิดกว้างในทุกมุมมองของการอยู่อาศัยด้วยกระจกบานใหญ่ตั้งแต่เพดานจรดพื้น อีกทั้งมีการออกแบบตึกที่มีเหลี่ยมมุมและใช้สีแดงที่เป็นสีของคนรุ่นใหม่ กระตุ้นให้เกิดแรงบันดาลใจและจุดประกายพลังแห่งการใช้ชีวิตให้กับผู้อยู่อาศัย อีกทั้งยังมีพื้นที่สวนกลางขนาดใหญ่ที่ประกอบด้วยพื้นที่สีเขียว สระว่ายน้ำ และล็อบบี้ที่เรียบง่ายแต่โดดเด่นด้วยดีไซน์ ที่จะช่วยให้ทุกวันเป็นวันแห่งการสร้างสรรค์พลังและแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตอย่างไม่รู้จบ ”

เพื่อให้เห็นแนวคิดการพัฒนาโครงการของ “วายน์ บาย แสนสิริ (WYNE by Sansiri)” มากยิ่งขึ้น แสนสิริ จึงได้ตกแต่ง 6 ห้องตัวอย่าง ที่รังสรรค์จากแรงบันดาลใจของคนดัง 6 ท่าน ที่ต้องการใช้ชีวิตกับสิ่งที่ตนเองคลั่งไคล้และสิ่งที่รักได้ตลอด 24 ชั่วโมง มาเป็นแนวทางให้กลุ่มลูกค้ารับรู้ว่าที่ “วายน์ บาย แสนสิริ (WYNE by Sansiri)” ทุกคนก็สามารถสร้างสรรค์มุมมองใหม่ๆ แห่งการใช้ชีวิตที่เต็มเปี่ยมด้วยสิ่งที่ตนเองหลงใหลได้เช่นกัน

โดย คุณนานา ไรบีน่า เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่รักความเร็ว, คุณหนุ่ย พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ แสดงตัวตนผ่านการตกแต่งห้องที่เติมเต็มได้ด้วยเทคโนโลยี. คุณฟิน ศุภรดี ศิวภรณ์พิทักษ์ ถ่ายทอดห้องที่อบอวลด้วยกลิ่นไอของคนรักการเข้าครัวได้เป็นอย่างดี, ดีเจพีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร สื่อถึงดนตรีที่เขารักด้วยห้องที่แต่งแต้มด้วยเสียงเพลง , คุณวรรณสิงห์ ประเสิรฐกุล กับห้องชายผู้รักการเดินทาง และคุณจี๊ป คงเดชะกุล ถ่ายทอดห้องที่อัดแน่นด้วยแรงบันดาลใจแห่งศิลปะและแฟชั่น

“วายน์ บาย แสนสิริ (WYNE by Sansiri)” พร้อมแล้วสำหรับผู้ที่มองหาไลฟ์สไตล์พิเศษในแบบที่แสดงออกถึงความเป็นตัวตนที่แท้จริงของตัวเองให้ย้ายเข้ามาอยู่ได้ทันที ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่บนถนนสุขุมวิท ไม่ไกลจาก ทางด่วนและรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีพระโขนง โครงการสูง 31 ชั้น มีจำนวนทั้งสิ้น 460 ยูนิต

โดยห้องขนาด 1 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอย 29 – 48.5 ตารางเมตร ซึ่งมาพร้อมกับห้องรับแขกเล่นระดับและพาโนรามาวิว ส่วนห้องขนาด 2 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอย 61.5 – 65.5 ตารางเมตร นอกจากนี้ “วายน์ บาย แสนสิริ (WYNE by Sansiri)” ยังครบครันด้วยระบบสาธารณูปโภคส่วนกลางที่ทันสมัยและดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ อาทิ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนพักผ่อน ห้องสมุด มุมกาแฟ บริการอินเตอร์เน็ต และ laundry room ราคาเริ่มต้นที่ 2.9 ล้านบาท