เนื้อหาวันที่ : 2012-09-05 09:34:46 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1898 views

เค.อี.กรุ๊ป จับมือ ปตท. ทุ่ม 600 ล้าน ผุดโครงการ The Crystal PTT

โครงการ The Crystal PTT บนถนนชัยพฤกษ์ พร้อมตอบสนองความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ตุลาคมปีหน้า

บริษัท เค.อี.แลนด์ จำกัดหนึ่ง ในบริษัทเค.อี.กรุ๊ป ร่วมทุนกับปตท. โดยส่งบริษัทลูกอย่าง PTTRM สร้าง “The Crystal PTT” คอมมูนิตี้ มอลล์ ดีไซน์ล้ำสมัย มูลค่า 600 ล้านบาทบนถนนชัยพฤกษ์ บนพื้นที่กว้างขวางกว่า 12 ไร่

ภายใต้ชื่อ “The Crystal PTT ย้ำมีคอมมูนิตี้มอลล์ที่ครบวงจรและสถานีบริการน้ำมันภายใต้แนวคิด Green Station พร้อมจิฟฟี่ซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่และสถานีบริการน้ำมันที่ให้บริการ EV Charger สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า เตรียมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบเดือนตุลาคม 2556

คุณกวีพันธ์ เอี่ยมสกุลรัตน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เค.อี.แลนด์ จำกัด ผู้มีประสบการณ์โดดเด่นการบริหารงานคอมมูนิตี้ มอลล์ กล่าวว่า “เรามองเห็นศักยภายของทำเลที่ตั้งโครงการบนถนนชัยพฤกษ์ ซึ่งเป็นเขตที่มีการเจริญเติบโตของชุมชนมาก มีโครงการหมู่บ้านต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย เพื่อรองรับประชากรที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

และที่สำคัญคือทำเลที่ตั้งของโครงการยังเป็นจุดที่เชื่อมต่อสู่เส้นทางภาคเหนือ ภาคใต้ และ ภาคตะวันตก นอกจากนั้น ธุรกิจคอมมูนิตี้ มอลล์ ในปัจจุบันมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นการที่เค.อี. แลนด์และ ลงทุนร่วมกัน นับเป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาโครงการร่วมกัน ซึ่งโครงการ “The Crystal PTT” จะเป็นโครงการที่มีความทันสมัยที่สุดและตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนได้ดีที่สุดแห่งหนึ่ง”

 “The Crystal PTT” ได้รับการออกแบบสำหรับรองรับพื้นที่ร้านค้ามากกว่า 9,000 ตารางเมตร พร้อมนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านต่าง ๆ ให้แก่ลูกค้าครบครัน ทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค ไม่ว่าจะเป็น จิฟฟี่ซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ ร้านกาแฟ Cafe Amazon บริการธนาคารต่างๆ ร้านค้าแฟชั่น ร้านอาหารจิฟฟี่ คิทเช่น โซนการศึกษา และร้านค้าที่ให้บริการอื่น ๆ อีกมากมาย

ตลอดจนบริการครบวงจร สะดวกสบายด้วยที่จอดรถ กว่า 400 คัน เน้นพื้นที่สีเขียว เพื่อเสริมสร้างบรรยากาศที่ดีและลดมลภาวะ ใช้ระบบรีไซเคิล พร้อมผนวกเอารูปแบบการดีไซน์อาคาร สถานที่ ให้มีรูปแบบทันสมัย สะท้อนถึงเทคโนโลยีในอนาคต และการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมด้วยพลังงานสะอาดภายใต้แนวคิด “Green Station”

โดยรูปแบบการก่อสร้างอาคารต่างๆ ตลอดจนวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างจะเน้นให้ตอบรับกับการใช้พลังงานทดแทน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อาทิ การออกแบบก่อสร้างหลังคาเกาะจ่ายของสถานีบริการน้ำมันที่ใช้ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อผลิตกระแสไฟฟ้าภายในสถานีบริการน้ำมัน การใช้หลอดไฟแบบประหยัดพลังงาน การให้บริการ EV Charger สำหรับรถยนต์ที่ใช้ไฟฟ้าเป็นพลังงานขับเคลื่อน

 โครงการ “ The Crystal PTT” คาดว่าเริ่มดำเนินการก่อสร้างในเดือนธันวาคม 2555 และพร้อมเปิดให้บริการในเดือนตุลาคม ปี 2556 สนใจติดต่อพื้นที่โทร 02-101-5880 หรือ www.kegroupth.com