เนื้อหาวันที่ : 2012-08-29 10:12:29 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2983 views

มาสด้า รุกกรุงเทพขยายเครือข่ายแนวเส้นกาญจนาภิเษก

มาสด้ารุกกรุงเทพขยายเครือข่ายแนวเส้นกาญจนาภิเษก เปิดดีลเลอร์น้องใหม่ไทยเพชรเกษมออโต้คาร์รับลูกค้า

บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าสร้างความแข็งแกร่งอย่างยั่งยืน ประกาศเปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการแบบครบวงจรแห่งใหม่ล่าสุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ MCI (Mazda Corporate Identity) เปิดแนวรุกรอบกรุงเทพฝั่งตะวันตกเต็มรูปแบบ

 

 เส้นถนนกาญจนาภิเษก บางแค บางใหญ่ จับมือกับนักธุรกิจหนุ่มคนรุ่นใหม่ไฟแรงเจ้าของกิจการยางรถยนต์ที่เก่าแก่อย่างบริษัทไทยเพชรเกษม มาร่วมสร้างแบรนด์มาสด้าให้แข็งแกร่งพร้อมประกาศยึดพื้นที่ย่านชานเมืองกรุงเทพเป็นศูนย์บัญชาการหลักในการให้บริการด้านการขายและบริการหลังการขายแบบมืออาชีพ เพื่อรองรับการขยายตัวทางเศรษฐกิจในย่านเขตเศรษฐกิจที่กำลังเฟื่องฟู


นายโชอิชิ ยูกิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า มาสด้ากำลังร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อขยายเครือข่ายศูนย์บริการให้ครอบคลุมในทุกพื้นที่ โดยเฉพาะแนวรุกในเขตกรุงเทพและปริมณฑลที่ตอนนี้กำลังเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและให้ครอบคลุมในทุกพื้นที่ทั่วประเทศตามแผนนโยบาย "One Mazda" เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์มาสด้าในประเทศไทย และส่งมอบการบริการเต็มรูปแบบ ภายใต้มาตรฐานเดียวกันเพื่อรองรับการบริการสำหรับลูกค้าที่มีปริมาณเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว

ซึ่งการเปิดโชว์รูม มาสด้า ไทยเพชรเกษม ออโต้คาร์ ในครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากบริษัท ไทยเพชรเกษม จำกัด ซึ่งถือเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านยางรถยนต์มายาวนาน และในฐานะตัวแทนจำหน่ายรถยนต์มาสด้ารายใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการในย่านบางแค บางใหญ่ มาสด้ามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มาสด้าไทยเพชรเกษมได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการเติบโตไปพร้อมๆ กันกับเรา และเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความเข้มแข็งทางเศรษฐกิจในเขตเศรษฐกิจใหม่ที่กำลังรุ่งเรืองด้วยสาธารณูปโภคที่กำลังเกิดขึ้นอย่างมาก


สำหรับการเปิดตัวโชว์รูม พร้อมศูนย์บริการมาสด้าแห่งใหม่อย่างเป็นทางการในครั้งนี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์รูปแบบโชว์รูมใหม่ภายใต้ชื่อ MCI (Mazda Corporate Identity) ซึ่งเป็นภาพลักษณ์โฉมใหม่ของโชว์รูมมาสด้า ถูกออกแบบใหม่หมด เน้นการสื่อสารแบรนด์ และความทันสมัยในการออกแบบเป็นหลัก เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ ซูม-ซูม แบบยั่งยืนของมาสด้าทั่วโลก (Sustainable Zoom-Zoom)

 การเปิดมาสด้าบนถนนเพชรเกษมใหม่ในครั้งนี้ อยู่ในแผนนโยบายการขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายของมาสด้าอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ครบทั้งหมด 150 แห่ง ภายในสิ้นปี 2555 นี้ ทั้งนี้เพื่อเป็นการรองรับการให้บริการด้านการขายและการบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน และมีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งมาสด้าตระหนักดีในการให้บริการที่เป็นเลิศ และการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า

นายวัลลภ จิรวัฒนางกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพชรเกษมออโต้คาร์ จำกัด กล่าวว่า ไทยเพชรเกษมดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนาน ซึ่งเกี่ยวข้องกับธุรกิจรถยนต์ โดยเฉพาะการเป็นตัวแทนจำหน่ายยางรถยนต์รายใหญ่ ร้านบริการออโต้เซอร์วิส ซึ่งเป็นธุรกิจบริการยางรถยนต์แบบครบวงจร รวมทั้งยางรถบรรทุกและรถโดยสารด้วยเช่นกัน ด้วยการยึดมั่นในความซื่อสัตย์และยุติธรรมต่อลูกค้ามาโดยตลอด

วันนี้เรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่เรากำลังจะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจของเรา นั่นคือ การก้าวเข้ามาเป็นผู้จำหน่ายรถยนต์มาสด้า ซึ่งถือเป็นแบรนด์ที่มาพร้อมกับความโดดเด่น สมรรถนะ และดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งแน่นอนว่าผู้ที่เหมาะสมต่อการสานต่อธุรกิจของบริษัทฯ คือ ดร. สันติ จิรวัฒนางกูร ซึ่งเป็นลูกชายของผมเอง และเป็นผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงที่เหมาะกับแบรนด์มาสด้าเป็นอย่างยิ่งจะเข้ามาดูแลและดำเนินกิจการทั้งหมดของโชว์รูมแห่งนี้

สำหรับโชว์รูมแห่งใหม่มาสด้า ไทยเพชรเกษมออโต้คาร์ ตั้งอยู่เลขที่ 10/2-10 หมู่ที่ 1 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงบางไผ่ เขตบางแค กรุงเทพฯ 10160 โทรศัพท์ 02-804-2233 มาสด้า เพชรเกษม เป็นโชว์รูมที่มีความทันสมัยเพื่อให้สอดคล้องกับผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย และมีความเป็นสปอร์ต ภายใต้แนวคิด ซูม-ซูม พร้อมรองรับการบริการเต็มรูปแบบ

ด้วยอุปกรณ์อันทันสมัยและมีมาตรฐานเดียวกันกับมาสด้าทั่วโลก ทั้งฝ่ายขายรถใหม่ ศูนย์ซ่อมบำรุงและแผนกอะไหล่ พร้อมเครื่องมือพิเศษที่ทันสมัย เพื่อให้การตรวจเช็ครถยนต์ของลูกค้ามีความถูกต้อง แม่นยำ โดยทีมช่างเทคนิคที่มากด้วยประสบการณ์ผ่านการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่องจากมาสด้า และให้การรับประกันการซ่อม ซึ่งถือเป็นนโยบายหลักที่มาสด้าดำเนินการมาโดยตลอด