เนื้อหาวันที่ : 2012-08-23 10:05:52 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1681 views

ซูบารุ รุกตลาดรถยนต์ในไทยต่อเนื่อง

รุกทำการตลาดรถยนต์ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ขยายโชว์รูมและศูนย์บริการภายในปี 2555 ทั้งหมด 14 แห่งทั่วประเทศ

“ซูบารุ” เดินเกมรุกทำการตลาดรถยนต์ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดให้ส่วนลดพิเศษพร้อมของแถมมูลค่าสูงสุด 3 แสนบาท เมื่อสั่งจองรถยนต์ซูบารุในงาน Auto Show Boulevard @ Central Grand พระราม 9 ตั้งแต่วันที่ 21 – 26 สิงหาคมนี้

นายอภิชัย ธรรมศิรารักษ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท มอเตอร์ อิมเมจ ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ซูบารุอย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า บริษัทฯ มีแผนการรุกตลาดรถยนต์ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านการขาย การตลาด รวมถึงการโฆษณาประชาสัมพันธ์ เพื่อสร้างการรับรู้แก่ลูกค้าเพิ่มมากขึ้น ล่าสุดบริษัทฯได้ไปออกบูทที่งาน Auto Show Boulevard เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้เข้ามาสัมผัสถึงนวัตกรรมที่ทันสมัย รวมทั้งความโฉบเฉี่ยวและศักยภาพของรถยนต์ซูบารุอย่างใกล้ชิด ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ชั้น 1 โซน Work & Play ตั้งแต่วันที่ 21 – 26 สิงหาคม 2555

สำหรับการออกบูทในครั้งนี้ บริษัทฯได้นำรถยนต์ไปร่วมแสดง 3 รุ่น ประกอบด้วย Subaru Outback 2.5i (Lineartronic CVT), Subaru Legacy wagon 2.0i (Lineartronic CVT), และ Subaru Forester 2.0XS โดยมอบสิทธิพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่สั่งจองรถยนต์ 3 รุ่นนี้ภายในงานนี้เท่านั้น จะได้รับส่วนลดพร้อมของแถมมูลค่าสูงสุด 300,000 บาทสำหรับรุ่น Outback และส่วนลดพร้อมของแถมมูลค่าสูงสุด 200,000 บาทสำหรับรุ่น Legacy wagon และ Forester ซึ่งสิทธิพิเศษดังกล่าวมีจำนวนจำกัด

นอกจากนี้ ซูบารุมีแผนขยายโชว์รูมและศูนย์บริการภายในปี 2555 ทั้งหมด 14 แห่งทั่วประเทศ แบ่งเป็น กรุงเทพและปริมณฑล 7 แห่ง ในต่างจังหวัด 7 แห่งครอบคลุมทั่วทุกภาคของประเทศ ซึ่งจะสามารถรองรับการเติบโตของบริษัทได้เป็นอย่างดี รวมทั้งจะเป็นการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย และบริการหลังการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งปัจจุบันลูกค้าสามารถใช้บริการได้ที่ โชว์รูมเสรีไทยและปิ่นเกล้า สำหรับโชว์รูมวิภาวดีและบางนา จะสามารถเข้าใช้บริการได้ช่วงกลางเดือนกันยายน 2555