เนื้อหาวันที่ : 2007-05-15 12:30:44 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2558 views

ปตท. พร้อมขับเคลื่อน JET/Jiffy 147 ปั๊ม สิ้นเดือน มิ.ย.ศกนี้

ปตท. ฮึดสู้! พร้อมเข้ามาบริหาร JET/Jiffy หลังวันที่ 28 มิถุนายน ศกนี้ ยืนยันจะพัฒนาภาพลักษณ์และมาตรฐานการบริการให้ดีขึ้น โดยทีมงานมืออาชีพเดิม ซึ่งจะส่งผลให้สินค้าและบริการทุกอย่างที่มีอยู่ยังคงให้บริการอันน่าประทับใจต่อลูกค้าเช่นเดิม สนองความพึงพอใจลูกค้าสูงสุด

.

ปตท. ฮึดสู้! พร้อมเข้ามาบริหาร JET/Jiffy หลังวันที่ 28 มิถุนายน ศกนี้ ยืนยันที่จะพัฒนาภาพลักษณ์และมาตรฐานการบริการให้ดีขึ้น โดยทีมงานมืออาชีพเดิม ซึ่งจะส่งผลให้สินค้าและบริการทุกอย่างที่มีอยู่ยังคงให้บริการอันน่าประทับใจต่อลูกค้าเช่นเดิมทุกประการรักษาและต่อยอดสินค้าและบริการที่เป็นเลิศเดิม และยังคงร่วมมือกับพันธมิตรเดิม มุ่งสนองความพึงพอใจลูกค้าสูงสุด    

.

นายชัยวัฒน์ ชูฤทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่กลุ่มธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงความคืบหน้าการเข้าซื้อกิจการค้าปลีกและแนวทางการบริหาร JET/Jiffy ว่า ปตท. จะดำเนินการสรุปธุรกรรมการซื้อ/ขายอย่างเป็นทางการแล้วเสร็จในวันที่ 28 มิถุนายน ศกนี้ และจะเริ่มทำการศึกษาวิจัยกับกลุ่มลูกค้าในสถานีบริการ JET/Jiffy ในทันที เพื่อให้ได้ข้อมูลที่ถูกต้องในการควบรวมกิจการและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า

.

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าขณะนี้ ปตท. จะยังไม่เป็นเจ้าของ และยังไม่สามารถเข้าบริหาร JET/Jiffy อย่างร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่เราได้เตรียมความพร้อมอยู่แล้ว เพื่อให้มั่นใจได้ว่า นับตั้งแต่วันแรกที่ ปตท. และ JET/Jiffy กลายมาเป็นครอบครัวเดียวกันแล้วในวันที่ 28 มิถุนายนนั้น เราจะสามารถสานต่อการบริการให้ลูกค้าได้อย่างต่อเนื่องทันที ขณะเดียวกัน ปตท. ยืนยันที่จะพัฒนาภาพลักษณ์และมาตรฐานการบริการของ JET/Jiffy ให้ดีขึ้น โดยทีมงานมืออาชีพเดิม ซึ่งจะส่งผลให้สินค้าและบริการทุกอย่างที่มีอยู่ยังคงให้บริการอันน่าประทับใจต่อลูกค้าเช่นเดิมทุกประการ

.

นายชัยวัฒน์ กล่าวยืนยันว่า เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของ ปตท. ในการดำรงภาพลักษณ์และการให้บริการที่ดีของ JET/Jiffy ให้คงเดิมพร้อมทั้งพัฒนาให้ดีขึ้นนั้น ปตท. จะยังคงดำเนินธุรกรรมที่ต่อเนื่องกับพันธมิตรทางธุรกิจเดิมของ JET/Jiffy ไปจนกว่าจะได้ผลการศึกษาความพึงพอใจของลูกค้า ซึ่งคาดว่าจะเสร็จในอีก 6 เดือนข้างหน้า หลังจาก ปตท. ได้เริ่มเข้าไปบริหาร JET/Jiffy ปลายเดือน มิ.ย.ศกนี้ โดยเชื่อว่าด้วยความตั้งใจจริงของ ปตท. ในการพัฒนาให้ JET/Jiffy แข็งแกร่งและนำเสนอแต่บริการที่ดีขึ้น จะสามารถสร้างความมั่นใจให้พันธมิตรทางธุรกิจเดิมและลูกค้าผู้ใช้บริการทุกคนได้เป็นอย่างดี