เนื้อหาวันที่ : 2012-08-20 09:42:36 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1623 views

เอเอเอสฯ การันตีศักยภาพวิศวกรอีกขั้นด้วยการผ่านการทดสอบ ZPT2 Silver Practical

ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้แสดงศักยภาพพร้อมการันตีคุณภาพ

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้แสดงศักยภาพพร้อมการันตีคุณภาพของวิศวกรปอร์เช่ เอเอเอสฯ จาก Porsche Training Asia Pacific ด้วยผลการทดสอบจาก Zertifizierter Porsche Techniker Silver Level Exam 2012!

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทดสอบระดับความสามารถของวิศวกรแต่ละประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคทั้งในภาคทฤษฎีและปฏิบัติ พร้อมทั้งพัฒนาคุณภาพทักษะความสามารถในการดูแลรักษารถยนต์ปอร์เช่ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า โดยวิศวกรจากเอเอเอสฯ ผ่านการทดสอบด้วยคะแนนสูงที่สุด

ในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมการทดสอบทั้งหมดถึง 41 ท่าน จาก 6 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเชีย ไต้หวัน เกาหลีใต้ และเวียดนาม ซึ่งเอเอเอสฯ ได้ส่งวิศวกรเข้าร่วมทดสอบในครั้งนี้จำนวน 3 ท่าน ที่ล้วนผ่านการทดสอบ Zertifizierter Porsche Techniker Bronze Level Exam 2011! มาแล้วและได้แสดงศักยภาพผ่านการทดสอบในครั้งนี้ทั้งหมด

จากการทดสอบครั้งนี้ เอเอเอสฯ แสดงให้เห็นว่า เหล่าวิศวกรของเอเอเอสฯ เท่านั้นที่ได้รับการฝึกอบรมตามมาตรฐานโรงงานปอร์เช่เยอรมนี ล้วนมีคุณภาพที่พร้อมจะดูแลรถยนต์ปอร์เช่ของท่านได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย พร้อมทั้งคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ

และในครั้งนี้ คุณอนุศักดิ์ อินทรภูวศักดิ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ให้เกียรติมอบประกาศนียบัตรพร้อมรางวัลการันตีคุณภาพเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่ความพากเพียรที่จะพัฒนาศักยภาพของเหล่าวิศวกรเอเอเอสฯ

พร้อมทั้งตอกย้ำว่า เอเอเอสฯ จะยังคงยืนหยัดและตั้งใจสร้างแบรนด์รถยนต์ปอร์เช่ให้เป็นที่หนึ่งในใจของเหล่าคนรักรถสปอร์ต ในเรื่องของคุณภาพและการบริการที่ครบวงจรอย่างเป็นเลิศ เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า ตามสโลแกน “เอเอเอสฯ ดูแลทั้งรถและคุณ”