เนื้อหาวันที่ : 2012-08-16 10:22:20 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1071 views

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ เดินหน้าบุกเมืองเศรษฐกิจเกิดใหม่

บุกตลาดจีนด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายเศรษฐกิจเกิดใหม่อันดับสองและสามของประเทศ

 อาร์เอส คอมโพเน็นส์ แบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE: ECM) ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกและผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุงชั้นนำของโลก เดินหน้าบุกตลาดจีนด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายไปสู่เมืองเศรษฐกิจเกิดใหม่อันดับสองและสามของประเทศ

ด้วยพื้นฐานที่แข็งแกร่งในเมืองเอกของจีน อาร์เอส คอมโพเน็นส์ เตรียมขยายธุรกิจไปยังพื้นที่ทางตะวันตก และเข้าร่วมงาน Chengdu Electronics Fair ในวันที่ 16 สิงหาคมนี้ ซึ่งนับเป็นแพลตฟอร์มที่สำคัญของบริษัทในการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าในภูมิภาค

การขยายธุรกิจไปยังเมืองอันดับสองและสามของอาร์เอส คอมโพเน็นส์ มีขึ้นพร้อมกับการปฎิรูปทางสังคมและเศรษฐกิจในช่วงที่ได้มีการเปลี่ยนแปลงการผลิต พาณิชย์ และ กฎระเบียบในภูมิภาคที่กำลังพัฒนาของจีน รายงาน 2012 Economic Intelligent Unit ระบุว่า มณฑลในภาคตะวันตกของจีนมีอัตราการขยายตัวที่รวดเร็วกว่าพื้นที่ส่วนอื่นๆ ของประเทศ

ด้วยตัวเลขการขยายตัวของจีดีพีที่ 14.1% เมื่อเทียบกับค่าเฉลี่ยในเขตอีสเทอร์นซีบอร์ดที่ 10.5% (หมายเหตุ 1) ในขณะที่มณฑลในภาคกลางก็ได้รับประโยชน์จากโครงการลงทุนด้านสาธารณูปโภคขนาดใหญ่และนโยบายที่เอื้ออำนวยที่มีจุดประสงค์เพื่อดึงดูดธุรกิจเช่นเดียวกัน

 “อาร์เอส คอมโพเน็นส์ ขยายตัว 9% ในตลาดเอเชียในปีงบการเงินที่ผ่านมา (หมายเหตุ 2) และจีนมีส่วนสำคัญในการผลักดันการขยายตัวดังกล่าว ดังนั้น เราจึงมองหาวิธีเพื่อช่วยให้ชุมชนผู้ผลิตทั่วทั้งจีนสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ล่าสุดได้รวดเร็วขึ้น เราตั้งตารอที่จะได้พบปะกับลูกค้ารายใหม่ในเฉิงตูและแบ่งปันวิธีที่อาร์เอส คอมโพเน็นส์

สามารถช่วยให้ลูกค้าสามารเพิ่มคุณภาพงานผ่านโครงการริเริ่มต่างๆ เช่น การส่งมอบในวันถัดไปไปยังกว่า 200 เมืองในจีนของเราและสินค้าในสต็อกในพื้นที่กว่า 135,000 รายการ ตลอดทั้งการสนับสนุนด้านเทคนิคและการรับประกันคุณภาพ” เจิงกล่าวเสริม